Các cán bộ Đoàn tham gia lớp tập huấn được trang bị kiến thức tin học và ứng dụng Internet.

Các cán bộ Đoàn tham gia lớp tập huấn được trang bị kiến thức tin học và ứng dụng Internet.

(HBĐT) - Trong 2 ngày 21 - 22/4, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên (Tỉnh Đoàn) tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức tin học và ứng dụng Internet cho các cán bộ Đoàn cơ sở.

 

Tham gia lớp tập huấn có 40 cán bộ là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các phường, xã của TP Hoà Bình và huyện Đà Bắc. Các học viên được hướng dẫn soạn thảo văn bản, khai thác thông tin trên mạng Internet, lập hộp thư điện tử và gửi, nhận thư. Qua đó nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ Đoàn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đoàn ở cơ sở. Sau lớp tập huấn này, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên sẽ tiếp tục mở các lớp khác cho những đơn vị còn lại trong tỉnh.

 

Trung tâm cũng đã thành lập CLB tin học, mỗi tuần sinh hoạt một buổi, thành viên là cán bộ Đoàn và các em thiếu nhi. Tại đây, các thành viên được thực hành trên máy vi tính và hướng dẫn, giải đáp các vấn đề liên quan đến tin học.

 

                                                                                      Cẩm Lệ

         

         

 

Các tin khác


Động đất có độ lớn 3.9 xảy ra tại Kon Plông, Kon Tum

Theo Trung tâm Báo tin động đất và Cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý Địa cầu (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), chiều 15/4, trận động đất có độ lớn 3.9 xảy ra tại khu vực huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.

Thời tiết ngày 15/4: Nắng nóng ở Tây Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 15/4, khu vực Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, với nhiệt độ cao nhất ngày phổ biến từ 35-37 độ C, có nơi trên 38 độ C.

Thời tiết ngày 14/4: Tây Bắc Bắc Bộ, Nam Bộ nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 14/4, khu vực Tây Bắc Bắc Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất ngày phổ biến từ 36 - 39 độ C, có nơi trên 39 độ C.

Thiết thực Chương trình phát triển tài sản trí tuệ

Sau hơn 2 năm triển khai thực hiện, Chương trình Phát triển tài sản trí tuệ tỉnh Hoà Bình giai đoạn 2021 - 2030 đạt nhiều kết quả nổi bật, hướng tới hoàn thiện mục tiêu chung của chương trình.

Thời tiết ngày 12/4: Nắng nóng quay trở lại Bắc Bộ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 12/4, nắng nóng quay trở lại Bắc Bộ và nền nhiệt xu hướng tăng dần. Trung Bộ và Tây Nguyên nắng nóng cục bộ. Riêng Nam Bộ đang cao điểm nắng nóng, có nơi gần 40 độ C.

Miền Bắc sắp chuyển nắng nóng diện rộng, Nam Bộ có nơi trên 38 độ C

Dự báo miền Bắc tiếp tục duy trì thời tiết có mưa nhỏ trong vài ngày tới. Từ ngày 13/4, khả năng có nắng nóng diện rộng. Trong khi đó, Nam Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục