Dân trí đã giới thiệu những công cụ giúp “desktop đầy màu sắc để chuẩn bị đón Giáng sinh”. Vậy còn trình duyệt web, là công cụ bạn vẫn sử dụng hàng ngày thì sao? Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây.

 

Áo noel cho “cáo lửa”:

Firefox là trình duyệt phổ biến hàng đầu và có lượng người dùng đông đảo. Vậy không có lý do gì không “khoác” cho trình duyệt quen thuộc này một tấm áo mới để đón chào ngày lễ Noel và năm mới sắp đến.

Bạn có thể truy cập vào
đây hoặc vào đây, để chọn lựa cho mình một “bộ cánh” phù hợp cho Firefox.


Nhấn vào mẫu giao diện mà bạn thích, sau đó nhấn tiếp vào nút ‘Wear this persona’ để sử dụng mẫu theme đó cho Firefox.


Lưu ý: trong trường hợp bạn đang sử dụng Firefox phiên bản dưới 3.6, cần phải cài đặt extension Persona để sử dụng giao diện trên Firefox.

Nếu muốn gỡ bỏ các giao diện mới và quay về giao diện cũ mặc định, nhấn Tools -> Add-ons từ menu của Firefox.

Chọn mục Themes trên hộp thoại Add-ons, rồi chọn giao diện Default, nhấn nút Use Theme đẻ thay đổi về giao diện cũ.


Đối với Google Chrome:

Bên cạnh Firefox thì Chrome cũng có số lượng người dùng không hề ít.

Bạn có thể sử dụng Google Chrome, truy cập vào
đây, nhấn vào 1 trong 4 mẫu theme, rồi nhấn tiếp vào nút Download|Apply ở trang web hiện ra sau đó.

Một hộp thoại nhỏ hiện ra ở bên dưới giao diện Google Chrome, nhấn nút ‘Tiếp tục’ để cài đặt giao diện mới.


Không giống như Firefox, giao diện của Chrome không quá nổi bật và hiển thị rõ. Chúng chỉ hiển thị rõ mỗi khi bạn mở một tab mới.

Để trở về giao diện mặc định, bạn nhấn nút tùy chỉnh ở góc trên bên phải Chrome, chọn ‘Tùy chọn’. Đến tab ‘Tùy chọn cá nhân’ trên hộp thoại hiện ra. Tại đây, nhấn vào nút ‘Đặt lại chủ đề mặc định’ tại mục ‘Chủ đề’.


Như vậy, cùng với những công cụ để giúp Desktop đầy màu sắc mà Dân trí đã giới thiệu, giờ đây, cùng với “bộ cánh” mới của trình duyệt web, máy tính bạn sẽ tràn đầy sắc màu của ngày lễ hội.


 

                                                                                      Theo Dantri

 

 

Các tin khác


Mưa to kéo dài gây thiệt hại nặng nề về người, sản xuất và tài sản

(HBĐT) - Do ảnh hưởng rãnh áp thấp, từ ngày 21 - 24/5, các địa phương trong tỉnh có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, lượng mưa lớn nhất đạt 348,4 mm tại xã An Bình (Lạc Thủy). Theo báo cáo nhanh của Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh, mưa lớn đã gây thiệt hại trên địa bàn 8/10 huyện, thành phố là Lương Sơn, Mai Châu, Tân Lạc, Kim Bôi, Lạc Thủy, Yên Thủy, Lạc Sơn và TP Hòa Bình.

Hội thảo “Khu công nghiệp Lương Sơn hướng đến phát triển năng lượng điện mặt trời mái nhà, góp phần giảm phát thải, bảo vệ môi trường”

(HBĐT) - Ngày 24/5, tại huyện Lương Sơn, Ban Quản lý các khu công nghiệp (KCN) tỉnh, Công ty TNHH Đầu tư Năng lượng thông minh Đức Anh (Đức Anh Energy) và Công ty CP bất động sản An Thịnh Hoà Bình đồng chủ trì hội thảo "KCN Lương Sơn hướng đến phát triển năng lượng điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN), góp phần giảm thải, bảo vệ môi trường (BVMT). Tham gia tại hội thảo có đại diện các đơn vị Hiệp hội Năng lượng sạch Việt Nam, Điện lực huyện Lương Sơn, các đối tác trong và ngoài nước cùng đại diện 17 doanh nghiệp KCN huyện Lương Sơn.

“Siết” nợ thuế doanh nghiệp hoạt động khai thác khoáng sản

(HBĐT) - Thời gian qua, việc chấp hành quy định pháp luật của các doanh nghiệp (DN) có hoạt động khai thác khoáng sản (KTKS) còn hạn chế, phần lớn các DN lỗ nhiều năm, trong khi đó vẫn hoạt động khá rầm rộ, nợ thuế cao. Cơ quan chức năng tăng cường công tác quản lý thuế trong lĩnh vực KTKS.

Mưa lớn gây thiệt hại ở một số địa phương

(HBĐT) - Theo báo cáo nhanh của Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh, thời tiết khu vực tỉnh Hòa Bình từ ngày 21/5 đến 15h ngày 23/5 có mưa vừa, mưa to tại các địa phương, lượng mưa lớn nhất đạt 249,8 mm (tại xã Độc Lập, TP Hòa Bình). Mưa kéo dài đã gây thiệt hại trên địa bàn các huyện Tân Lạc, Lương Sơn và TP Hòa Bình.

Huy động trên 17 nghìn ngày công làm thuỷ lợi đợt 1

(HBĐT) - Thực hiện chiến dịch toàn dân làm giao thông nông thôn, thuỷ lợi nội đồng đợt I năm 2022, huyện Lạc Thuỷ đã tổ chức phát động chiến dịch toàn dân làm giao thông nông thôn, thuỷ lợi nội đồng trên địa bàn toàn huyện trong tháng 4.

Huyện Lương Sơn: Uớc thiệt hại khoảng 200 triệu đồng do mưa lũ

(HBĐT) - Theo Ban Chỉ huy PCTT&TKCN huyện Lương Sơn, từ ngày 20/5 đến 13 giờ ngày 23/5, mưa lũ đã gây thiệt hại về nhà ở, hoa màu của một số hộ dân trên địa bàn huyện. Ước tổng thiệt hại khoảng 200 triệu đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục