Đồng chí Hoàng Việt Cường, Bí thư Tỉnh ủy cắt băng khánh thành và khai trương đại lý Yamaha 3S Anh Phong.

Đồng chí Hoàng Việt Cường, Bí thư Tỉnh ủy cắt băng khánh thành và khai trương đại lý Yamaha 3S Anh Phong.

(HBĐT) - Ngày 9/9, Công ty TNHH Anh Phong tổ chức lễ khánh thành và khai trương đại lý xe máy Yamaha 3S tại tổ 2, phường Hữu Nghĩ, TPHB. Tới dự có đồng chí Hoàng Việt Cường, Bí thư Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND TPHB; lãnh đạo Công ty YAMAHA Việt Nam; Đại diện hội Doanh nghiệp tỉnh..

 

Đại lý xe máy Yamaha 3S Anh Phong tiền thân là Chi nhánh Công ty Cổ phần thương mại Hòa Bình chuyên kinh doanh xe máy Yamaha motor Việt Nam. Chi nhánh đã liên kết với Công ty TNHH Anh Phong xây dựng Showroom Yamaha 3S theo tiêu chuẩn mới nhất. Đại lý xe máy Yamaha 3S Anh Phong có diện tích sử dụng trên 400 m2 với tổng mức đầu tư trên 5 tỷ đồng. Với sự hỗ trợ đắc lực của Công ty Yamaha cùng với lợi thế về địa điểm cửa hàng và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, đại lý Anh Phong sẽ là địa chỉ tin cậy của khách hàng cung cấp các sản phẩm xe máy Yamaha chất lượng cao, đồng thời thực hiện các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hiệu xe máy Yamaha. Hoạt động của Công ty sẽ góp phần vào sự phát triển chung tại địa phương.

 

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Oyama Masao, Giám đốc bán hàng và Maketting Công ty Yamaha Motor Việt Nam cho rằng Hòa Bình là một thị trường đầy tiềm năng cho kinh doanh xe gắn máy. Công ty Yamaha đã cho ra đời những sản phẩm mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hệ thống đại lý Yamaha 3S trên toàn quốc là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng.

 

 

                                                                 Đinh Thắng

 

Các tin khác


Phiên chợ vùng cao tỉnh Hòa Bình từ 3 - 7/10: "Chợ phiên - Nét đẹp vùng cao"

(HBĐT) - Phiên chợ vùng cao tỉnh Hoà Bình năm 2023 với chủ đề "Chợ phiên - Nét đẹp vùng cao".

Tạo sinh kế để người dân bảo vệ rừng

(HBĐT) - Tỉnh Hòa Bình có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển lâm nghiệp. Trong những năm qua, nhằm nâng cao giá trị của rừng, Hòa Bình đã ban hành nghị quyết, xây dựng đề án hỗ trợ phát triển kinh tế rừng. Tuy nhiên, với diện tích rừng phòng hộ, rừng đặc dụng được người dân khoanh nuôi bảo vệ chiếm tỷ lệ lớn, trong khi phí khoán bảo vệ và phí dịch vụ môi trường rừng được chi trả thấp khiến nhiều hộ dân chưa thực sự sống được nhờ rừng. Đây là vấn đề đặt ra không chỉ đối với Hòa Bình mà còn là bài toán chung của nhiều tỉnh khu vực trung du và miền núi phía Bắc hiện nay.

Khó khăn vẫn đeo bám người chăn nuôi

(HBĐT) - Chi phí chăn nuôi tăng, trong khi giá bán vẫn ở mức thấp khiến nhiều người chăn nuôi trâu, bò trong tỉnh gặp khó khăn. Với mức giá hiện nay, người chăn nuôi cần tận dụng các nguồn thức ăn có sẵn để giảm chi phí, tránh thua lỗ.

Huyện Lương Sơn: Giá trị xuất khẩu ước đạt 457 triệu USD

(HBĐT) - Thời gian qua, huyện Lương Sơn tiếp tục đẩy mạnh cải thiện môi trường đầu tư, thu hút các nhà đầu tư vào khảo sát, nghiên cứu đề xuất đầu tư. Đến nay, huyện đã thu hút 23 dự án FDI với tổng số vốn đăng ký trên 307 triệu USD, chiếm 58,9% về dự án và chiếm 49,8% về vốn đăng ký so với toàn tỉnh.

Sản lượng thu hoạch thủy sản ước đạt 9,21 nghìn tấn

(HBĐT) - Từ đầu năm đến nay, các địa phương trong tỉnh tiếp tục đẩy mạnh phát triển nuôi cá lồng trên các thủy vực lớn, nuôi thủy đặc sản trên diện tích ao, hồ theo định hướng tái cơ cấu ngành.

Kinh phí thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững tại địa phương đã được tính đúng, tính đủ, bảo đảm mục tiêu

(HBĐT) - Bộ LĐ-TB&XH có Văn bản số 3619/LĐTBXH-VP, ngày 31/8/2023 về việc trả lời kiến nghị cử tri gửi sau Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục