Tổng Giám đốc Công ty Anh Kỳ - Đàm Anh Kỳ thay mặt Công ty  đón nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt năm 2013.

Tổng Giám đốc Công ty Anh Kỳ - Đàm Anh Kỳ thay mặt Công ty đón nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt năm 2013.

(HBĐT) - Vào đúng dịp Quốc khánh 2/9 năm nay, lãnh đạo và nhân viên Công ty Đầu tư phát triển Anh Kỳ (Công ty Anh Kỳ) vinh dự đón nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt năm 2013 do T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp tổ chức dành cho các thương hiệu, ngành hàng và sản phẩm có uy tín trên toàn quốc, ghi nhận những nỗ lực bền bỉ, vượt khó triển khai những giải pháp kinh doanh hiệu quả, thực hiện tốt nghĩa vụ ngân sách với Nhà nước, chăm lo đến môi trường làm việc của người lao động và tích cực tham gia vì cộng đồng của Công ty Anh Kỳ.

 

Nắm bắt chủ trương, chính sách đổi mới, Công ty CP Đầu tư phát triển Anh Kỳ, tiền thân là Công ty TNHH Dịch vụ Anh Kỳ được thành lập từ năm 2006, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ. Với những hướng đi bài bản, chuyên nghiệp, công ty đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, tạo điểm nhấn về văn minh thương mại trên địa bàn. Đến nay, Công ty Anh Kỳ đã áp dụng và vận hành hiệu quả phương pháp quản trị tiến tiến vào điều hành, phát triển doanh nghiệp, tập trung đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng cung cấp các loại hình dịch vụ, đặc biệt là hoạt động kinh doanh ô tô, xe máy và lĩnh vực thương mại dịch vụ tạo nền tảng phát triển bền vững. Về hoạt động kinh doanh xe máy, ô tô, đến nay, Anh Kỳ hạ tầng cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn của các hãng, thương hiệu uy tín như Honda, Piaggio, Yamaha, SYM tại những vị trí chiến lược và tiềm năng trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho hoạt động chăm sóc, phục vụ khách hàng, từng bước chiếm lĩnh thị trường ở tỉnh và một số tỉnh lân cận như Phú Thọ, Sơn La, Lai Châu và một phần Hà Nội. Đối với lĩnh vực thương mại, dịch vụ, Anh Kỳ đã mạnh dạn đầu tư Trung tâm thương mại AP PLAZA trên địa bàn TP Hòa Bình tiêu chuẩn khách sạn 3 sao, nhà hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí. Trung tâm thương mại Anh Kỳ là nơi phục vụ tốt cho các hoạt động, sự kiện lớn của T.Ư và tỉnh, tiếp đón, phục chu đáo nhiều đoàn khách quan trong ở trong nước, quốc tế. Ngoài ra, Anh Kỳ đã tích cực thưởng ứng và tham gia hiệu quả vào CVĐ “Người Việt Nam dùng hàng ưu tiên tiêu dùng hàng Việt Nam, đưa hàng Việt về nông thôn, phục vụ đồng bào vùng khó khăn, góp phần thực hiện chương trình bình ổn giá cả phục vụ nhân dân các dịp lễ, tết...

 

Mấy năm nay, kinh tế có nhiều khó khăn, tuy vậy, Công ty Anh Kỳ đang có sự phát triển khá ổn định, năm 2012 đạt mức tăng trưởng 15% so với năm 2011, Công ty thực hiện đầy đủ nghĩa vụ ngân sách với Nhà nước và bảo đảm việc làm, thu nhập cũng như các chế độ chính sách cho 369 lao động. Anh Kỳ luôn quan tâm xây dựng môi trường làm việc thuận lợi, tổ chức thường xuyên các hoạt động chăm sóc tinh thần, vật chất cho người lao động, đồng thời, thiết thực hưởng ứng các chương trình xã hội, từ thiện, chia sẻ khó khăn cho người yếm thế, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách với số tiền ủng hộ hàng trăm triệu đồng. Nhiều năm qua, Công ty Anh Kỳ đã được T.Ư và địa phương tặng nhiều phần thưởng cao quý vì những thành tích xuất sắc trong hoạt động SX-KD và các hoạt động vì cộng đồng, năm 2012 được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua xuất sắc. Ông Đàm Anh Kỳ, Tổng GĐ Công ty Anh Kỳ tâm sự: Giải thưởng Sao vàng Đất Việt năm 2013 là vinh dự và động lực để lãnh đạo và nhân viên Công ty Anh Kỳ tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thực hiện định hướng xây dựng và phát triển bền vững thương hiệu Anh Kỳ.

 

                                                                    

 

                                                                               Lê chung

 

Các tin khác


Xã Tân Minh: Huy động nguồn lực xây dựng nông thôn mới

Là xã vùng cao, đời sống kinh tế còn nhiều khó khăn, đến nay xã Tân Minh (Đà Bắc) mới đạt 12/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới (NTM). Địa phương đang tập trung huy động mọi nguồn lực, nỗ lực hoàn thành các tiêu chí còn lại để hoàn thành mục tiêu về đích NTM trong thời gian tới.

Thủ tướng phát lệnh khởi công mở rộng Nhà ga hành khách T2 Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài

Chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều 19/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành Giao thông vận tải đã dự Lễ khởi công gói thầu xây dựng và cung cấp, lắp đặt thiết bị công trình mở rộng nhà ga hành khách T2, Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài - gói thầu chính và quan trọng nhất của dự án.

Huyện Lương Sơn: Học tập và làm theo Bác bằng những việc làm thiết thực

Từ coi trọng thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị "về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, huyện Lương Sơn đã giải quyết kịp thời những vấn đề nổi cộm, vấn đề từ thực tiễn đặt ra của cơ quan, đơn vị, địa phương.

Kiểm tra tiến độ dự án sử dụng vốn Chương trình phục hồi và phát triển KT-XH tại huyện Yên Thủy, Lạc Sơn

Ngày 17/5, đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã kiểm tra tiến độ thực hiện dự án sử dụng vốn Chương trình phục hồi và phát triển KT-XH thuộc lĩnh vực y tế tại huyện Yên Thủy và Lạc Sơn.

Khơi thông vốn tín dụng phát triển kinh tế tập thể

Những năm qua, các hợp tác xã (HTX) trong tỉnh không ngừng đổi mới, phát triển và có đóng góp tích cực vào hầu hết các lĩnh vực kinh tế trên địa bàn tỉnh. Do vậy, việc khơi thông nguồn vốn tín dụng để phát triển kinh tế tập thể (KTTT) nói chung được xem như một giải pháp trợ lực cho nền kinh tế của tỉnh phát triển.

Nông dân Kim Bôi hối hả vào vụ thu hoạch dưa

Thời điểm này, nông dân ở các xã của huyện Kim Bôi tất bật vào vụ thu hoạch các loại dưa. Hàng năm, cùng với canh tác cây màu, việc đầu tư trồng các loại dưa lê, dưa chuột, dưa hấu, dưa bở... đã giúp bà con tận dụng được quỹ đất, nâng cao giá trị sản xuất trên một diện tích canh tác, góp phần chuyển dịch cơ cấu cây trồng ở địa phương.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục