(HBĐT) - Trong 2 ngày 25 - 26/9/2020, Hội Nhà báo tỉnh Hòa Bình đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.


Đồng chí nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại hội vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh; đại diện Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam, đại diện lãnh đạo Văn phòng  Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và một số sở, ban, ngành của tỉnh, Hội Nhà báo các tỉnh Tây Bắc của Tổ quốc, Hội nhà Báo thành phố Hà Nội, Hải Phòng dự, chỉ đạo, động viên Đại hội. Đại hội cũng đã nhận được những lẵng hoa, điện chúc mừng của Hội Nhà báo các tỉnh, một số doanh nghiệp trong tỉnh. Đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn góp phần quan trọng vào thành công của Đại hội.

Với tinh thần trách nhiệm cao, khách quan, dân chủ, Đại hội đã hoàn thành tốt đẹp việc bầu Ban Chấp hành Hội Nhà báo tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 7 đồng chí là các nhà báo, hội viên tiêu biểu, có năng lực, nhiệt tình và tâm huyết để tiếp tục khơi dậy hoạt động của Hội Nhà báo tỉnh trong thời gian tới. Tại phiên họp thứ nhất của Ban Chấp hành trong Đại hội, Nhà báo Nguyễn Mạnh Tuấn, Tổng Biên tập Báo Hòa Bình được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Hòa Bình khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ban Chấp hành Hội Nhà báo tỉnh Hòa Bình khóa VI xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, đại diện các ban, ngành của tỉnh, đại diện Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam và Hội Nhà báo các tỉnh tỉnh bạn đã dành những tình cảm tốt đẹp cho Đại hội. Trong nhiệm kỳ tới, Hội Nhà báo tỉnh mong tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo phối hợp của các tổ chức, cá nhân, góp phần xây dựng tổ chức Hội và đội ngũ người làm báo trên địa bàn ngày càng vững mạnh, đáp ứng tốt yêu cầu công tác thông tin, tuyên truyền của tỉnh Hòa Bình trong thời kỳ mới.

 BCH HỘI NHÀ BÁO TỈNH HÒA BÌNH KHÓA VI

Các tin khác


Mời bạn đọc và cộng tác viên gửi bài, tranh, ảnh cho Báo Hòa Bình Tết Tân Sửu - 2021

(HBĐT) - Mừng đất nước, mừng Đảng, mừng xuân mới, nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, Báo Hòa Bình xuất bản ấn phẩm đặc biệt Tết Tân Sửu - 2021. Ban Biên tập Báo Hòa Bình kính mời các nhà báo, nhà nghiên cứu, cộng tác viên, bạn đọc trong và ngoài tỉnh tham gia viết bài, gửi tranh, ảnh cho số báo xuân.

8 đội tham gia Hội thi tuyên truyền và tìm hiểu kiến thức xây dựng nông thôn mới tỉnh năm 2020

(HBĐT) - Tối 23/11, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thi tuyên truyền và tìm hiểu kiến thức xây dựng nông thôn mới (NTM) tỉnh Hòa Bình năm 2020. Đến dự có các đồng chí: Võ Ngọc Kiên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành phố trong tỉnh. 

Kỷ niệm 10 năm Hoàng thành Thăng Long được công nhận là Di sản văn hóa thế giới

Sáng 23-11, tại khu vực thềm Điện Kính Thiên trong Di tích Hoàng thành Thăng Long, TP Hà Nội tổ chức kỷ niệm 10 năm Khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới.

Xã Nhuận Trạch: Vai trò của “Khu dân cư văn hóa” trong xây dựng nông thôn mới

(HBĐT) - Trong thời gian qua, phong trào xây dựng "Khu dân cư văn hóa” gắn với xây dựng nông thôn mới (NTM) ở xã Nhuận Trạch (Lương Sơn) luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền đẩy mạnh, triển khai đồng bộ và đạt nhiều kết quả nổi bật. Thực tế ở Nhuận Trạch cho thấy, với những việc làm thiết thực, cụ thể đã thu hút sự tham gia tích cực của đông đảo người dân để đạt được danh hiệu "Khu dân cư văn hóa" trong điều kiện mới.

Mời bạn đọc và cộng tác viên gửi bài, tranh, ảnh cho Báo Hòa Bình Tết Tân Sửu - 2021

(HBĐT) - Mừng đất nước, mừng Đảng, mừng xuân mới, nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, Báo Hòa Bình xuất bản ấn phẩm đặc biệt Tết Tân Sửu - 2021. Ban Biên tập Báo Hòa Bình kính mời các nhà báo, nhà nghiên cứu, cộng tác viên, bạn đọc trong và ngoài tỉnh tham gia viết bài, gửi tranh, ảnh cho số báo xuân.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục