(HBĐT) - Chiều 20/1, tại Sở VH-TT&DL đã diễn ra lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Sở VH-TT&DL với Báo Hòa Bình và Đài PT-TH tỉnh trong công tác tuyên truyền các sự kiện và hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình tỉnh Hoà Bình đến năm 2025.Lãnh đạo Sở VH-TT&DL, Báo Hòa Bình, Đài PT-TH tỉnh ký kết chương trình phối hợp.

Chương trình phối hợp đã xác định rõ mục đích, yêu cầu, nội dung phối hợp và trách nhiệm cụ thể của 3 cơ quan trong công tác phối hợp triển khai công tác tuyên truyền. Theo đó, Sở VH-TT&DL có trách nhiệm cung cấp thông tin về các sự kiện và hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, gia đình trên địa bàn tỉnh; các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch của Bộ VH-TT&DL, khu vực các tỉnh Tây Bắc tổ chức. Báo Hòa Bình và Đài PT-TH tỉnh giao các phòng chuyên môn phối hợp thu thập thông tin về các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình đăng tải kịp thời, phục vụ công tác tuyên truyền nhiệm vụ chính trị, chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, giới thiệu, quảng bá bản sắc văn hóa các dân tộc Hòa Bình.

Định kỳ hàng năm, Sở VH-TT&DL, Báo Hòa Bình và Đài PT-TH tỉnh sẽ tổ chức đánh giá việc phối hợp thực hiện; đồng thời thống nhất kế hoạch, nội dung tuyên truyền thời gian tiếp theo.

Hội nghị đã thảo luận, thống nhất Chương trình phối hợp giữa Sở VH-TT&DL với Báo Hòa Bình, Đài PT-TH tỉnh trong công tác tuyên truyền các sự kiện và hoạt động văn hóa, gia đình, thể thao, du lịch đến năm 2025. 

Việc triển khai ký kết công các phối hợp tuyên truyền giữa các cơ quan nhằm tăng cường trách nhiệm, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền các hoạt động, phục vụ nhiệm vụ chính trị, chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và của tỉnh thông qua các sự kiện và hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình của tỉnh đến năm 2025; góp phần quảng bá, giới thiệu tiềm năng du lịch, giá trị các di sản văn hóa của các dân tộc Hòa Bình trên Báo Hòa Bình và Đài PT-TH tỉnh.

Đỗ Hà

Các tin khác


Khai mạc lễ hội kỷ niệm 595 năm Ngày Vua Lê Thái Tổ đăng quang

Tối 2/6, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) tổ chức lễ hội kỷ niệm 595 năm ngày Vua Lê Thái Tổ đăng quang.

Thống nhất các danh mục sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch năm 2023

(HBĐT) - Ngày 2/6, Ban tổ chức các sự kiện Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh tổ chức họp bàn, thông qua chương trình tổng thể các sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh năm 2023. Đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức chủ trì hội nghị.

Nhà văn Trần Đức Tiến được trao giải Hiệp sĩ Dế Mèn 2023

Ngày 31/5, báo Thể thao và Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Thiếu nhi Dế Mèn lần 4 - 2023 tại Trung tâm Thông tấn Quốc gia, số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Đinh Quân - Bỏ đằng sau bóng tối để tìm về ánh sáng

Nếu tính từ triển lãm cá nhân đầu tiên Hiện thực và ảo tưởng (gallery Tràng An, Hà Nội, 1997) đến nay, Thiên khải là cột mốc sâu sắc và kỳ công bậc nhất của Đinh Quân (1964, Hải Phòng). Triển lãm đang diễn ra tại An Gallery (159 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM), bày hơn 40 tranh sơn mài trừu tượng, trong đó có nhiều bức khổ lớn.

Di tích - đến khổ với trùng tu, tôn tạo

Xung quanh câu chuyện "trùng tu, tôn tạo di tích” thời gian qua đã xảy ra không ít chuyện dở khóc dở cười. Với những di tích được trùng tu bằng nguồn kinh phí xã hội hoá, các nhà tài trợ đều như muốn thể hiện cái "Tôi” của mình to đùng, ngất ngưởng. Họ muốn theo kiểu: "ai bỏ tiền người đấy có quyền có tiếng nói.”

Xã Ngọc Sơn sôi nổi phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa

(HBĐT) - Đồng chí Bùi Văn Chúc, Chủ tịch UBND xã Ngọc Sơn (Lạc Sơn) cho biết: Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa (TDĐKXDĐSVH) ở địa phương đã gắn kết được nhiều cuộc vận động, phát huy vai trò chỉ đạo, tổ chức hoạt động của cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể và tính tự quản của người dân trong cộng đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục