Hương Giang, Ngọc Quyên, Hoàng Yến… là ba trong số rất nhiều cái tên nổi bật của thời trang Việt đã góp mặt trong đêm giao lưu doanh nhân Việt Nam - Campuchia tại Phnompenh ngày 15/7 vừa qua.

 

Có khong 60 người mu Vit Nam do ông Trn Thanh Long - GĐ công ty người mu PL dn đu tham dđêm giao lưu ti thđô Phnompenh, Campuchia ngày 15/7 va qua. Ti đây, các người mu đã có bui giao lưu, hc hi và trao đi kinh nghim cũng như trình din cùng nhau trên mt sân khu.

 

“Đây là chuyến đi tht cht tình hu nghvà là cơ hi đnn thi trang hai nước Việt - Campuchia có dịp giao lưu với nhau. Chúng tôi xác định Campuchia là một trong những nước đang phát triển rất nhanh và là một trong những đối tác tiềm năng trong lĩnh vực thời trang. Do đó, cần phải tăng cường nhiều hơn nữa những chuyến đi hữu ích như thế này,” ông Trần Thanh Long nói.

 

Bản thân các người mẫu tham gia cuộc giao lưu này cũng cảm thấy rất vui khi có dịp thăm và trình diễn tại Phnompenh. “Những gì chúng tôi biết được về Campuchia đã được kiểm chứng qua chuyến đi này. Campuchia phát triển, đẹp, thân thiện và mến khách.”

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu ngày 15/7 tại Phnompenh, Campuchia:
 
Trang Trần

Bắc Linh

Hương Giang (phải)

Kim Minh

Ngọc QuyênQuỳnh Thy

Hoàng YếnTrang Nhung
 
                                                                                     Theo Dantri

Các tin khác


Giao lưu Văn hóa đọc nhân ngày Sách Việt Nam

(HBĐT) - Ngày 16/4, Phòng GD&ĐT huyện Lương Sơn tổ chức Chương trình "Giao lưu Văn hóa đọc” nhân ngày Sách Việt Nam 21/4 lần thứ 8 năm 2021. Đến dự có lãnh đạo Sở GD&ĐT, UBND huyện Lương Sơn, cùng đông đảo giáo viên và học sinh các trường mầm non, TH&THCS, THPT, PT DTNT – THCS&THPT trong toàn huyện.

Quảng trường Hòa Bình - điểm đến thú vị

(HBĐT) - Đã thành nếp, cứ tối thứ Bảy, vợ chồng Hoàng Thu lại đưa 2 con đến vui chơi ở Quảng trường Hòa Bình (TP Hòa Bình). Chúng hào hứng, thích thú khi được gác lại bài vở để thỏa sức vui đùa. Còn với 2 vợ chồng, đây là khoảng thời gian được thư giãn sau một tuần làm việc mệt nhọc. Nhìn bọn trẻ tíu tít với các trò chơi, Thu cười vui: Chúng chỉ mong thứ Bảy thôi. Đến đây được tự lái nhiều loại xe điện, rồi đạp xích lô, không thì câu cá, tô tượng, xúc hạt... Nhiều hôm, hai vợ chồng giục mãi cũng chẳng muốn về. Nhưng em nói thật, ở đây người lớn còn thích chứ nói gì đến trẻ con. Rộng rãi, thoáng đãng,không khí náo nhiệt. Nhiều hôm bọn em còn tranh thủ đi bộ được vài vòng. Những lúc như vậy mới thấy thư thái làm sao.

Đảm bảo an toàn, chu đáo dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội Đền Hùng

Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội Đền Hùng năm Tân Sửu 2021 cho biết, năm nay là năm lẻ nên Giỗ Tổ Hùng Vương do tỉnh Phú Thọ tổ chức.

Tổ chức đợt phim kỷ niệm các ngày lễ lớn

Đợt phim "Kỷ niệm các ngày lễ lớn 30/4, 1/5, 7/5, 19/5 năm 2021" sẽ được trình chiếu trong phạm vi cả nước từ ngày 30/4 đến ngày 22/5/2021.

Chung quanh giải thưởng thơ của báo Văn Nghệ: Cần những ứng xử nhân văn

Thời gian qua, giải thưởng từ cuộc thi thơ của báo Văn Nghệ tổ chức đã tạo nên những tranh cãi về chất lượng tác phẩm đoạt giải.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục