Chỉ còn chưa đầy hai tuần lễ nữa, sự kiện âm nhạc hàng năm lớn nhất tại Hà Nội – Liên hoan âm nhạc CAMA – sẽ diễn ra, nhiều nghệ sĩ trong nước và quốc tế đã được ban tổ chức công bố và góp mặt vào danh sách những tài năng hàng đầu trong khu vực và quốc tế trình diễn tại nhạc hội sắp tới.

Đồng hành với những phần trình diễn vô cùng được mong đợi từ P.K.14 (Bắc Kinh), những rocker trẻ tuổi Okamoto’s (Tokyo), The Standards (Thái- Anh quốc), những ngôi sao indie pop Ball Park Music (Australia), và bộ tứ 6789 (Việt-Malaysia), người yêu nhạc cũng sẽ có cơ hội được khám phá nhóm hip hop và island dance Australia/Thái Bình Dương Grrilla Step, hứa hẹn sẽ mang đến kết hợp độc nhất vô nhị giữa hip hop, trống bộ lạc và vũ điệu krump đến sự kiện lần này.

Với huyền thoại hip-hop DJ Dexter đã thành danh với The Avalanches, tay trống Airi Ingram từ xứ đảo Papua New Guinea, Grrilla Step đã không ngừng chinh phục khán giả trên khắp Australia trong một năm qua với âm thanh đột phá và những màn trình diễn sân khấu vô cùng sôi động.

“Những nghệ sĩ góp mặt trong sự kiện năm nay thật sự độc đáo,” Nick Greenfield, đại diện CAMA Việt Nam cho biết. “Từ Trung Quốc đến Nhật Bản, sang Australia và ngay tại Việt Nam, chúng tôi rất may mắn đã có được những nghệ sĩ và ban nhạc đột phá nhất trong khu vực, do đó chắc chắn đây sẽ là một đêm hội của nhiều tài năng âm nhạc mới xuất sắc nhất ở Châu Á.”

Sự kiện cũng sẽ chào đón sự xuất hiện của những tên tuổi hấp dẫn khác trên sân khấu nhạc điện tử, đó là Olaf Zeumann Ensemble (Đức), DJ Yark từ thành phố Manchester, và một trong những ngôi sao nhạc điện tử mới nổi, DJ Slim V.

Các đại diện nhạc rock và điện tử trong nước sẽ trình diễn tại Festival gồm có Rosewood, Re-Cycle, Gibbon Suburbia, Đặng Nam Phương.

                                                                                  Theo HNM

Các tin khác


Giới thiệu bộ sách cẩm nang du lịch miền trung

NXB Kim Đồng vừa cho ra mắt bộ ba cuốn sách giới thiệu các nét văn hóa đặc trưng tại 15 tỉnh và thành phố ở miền trung, gồm ba cuốn Thực - về ẩm thực, Kiến - Kiến trúc, và Tích - về Tích cổ.

Độc đáo nghề dệt thổ cẩm của đồng bào Mông ở huyện Mù Cang Chải

Một phụ nữ Mông ở Mù Cang Chải chia sẻ nghề dệt thổ cẩm từ lâu đã gắn liền với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, mang nét văn hóa độc đáo của phụ nữ Mông.

Sự trỗi dậy của những minh tinh gốc châu Á tại kinh đô Hollywood

Bằng tài năng của mình, cô gái mồ côi gốc Việt Lana Condor đã có được chỗ đứng tại Hollywood; nơi chưa dành nhiều ưu ái cho các gương mặt châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Không tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020 do dịch Covid-19

Ngày 21-2, Hội Nhà báo Việt Nam có công văn gửi các đơn vị phối hợp tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020 và hội nhà báo các cấp về việc không tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020.

Độc đáo nghi thức đi cày đầu xuân trong lễ Khai hạ Mường Bi

(HBĐT) - Ở các bản Mường, hình ảnh con trâu luôn gắn bó với người nông dân. Theo những người nông dân trong bản Mường, việc cày, bừa bằng trâu sẽ giúp cho đất đai được làm kỹ, cây lúa ít bị sâu bệnh. Bởi vậy, người dân vùng Mường Bi (Tân Lạc) vẫn duy trì việc cày, bừa, làm đất cấy lúa bằng trâu.

Gặp hai nghệ nhân ưu tú lĩnh vực văn hóa dân gian

(HBĐT) - Năm 2019, Hòa Bình có 10 nghệ nhân được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu "Nghệ nhân ưu tú” ở các loại hình: tập quán xã hội và tín ngưỡng, trình diễn nghệ thuật dân gian. Những ngày đầu xuân, chúng tôi đã có dịp gặp 2 trong 10 nghệ nhân ấy.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục