Bối cảnh buổi chụp hình với voi (Nguồn ảnh: BTC)

Bối cảnh buổi chụp hình với voi (Nguồn ảnh: BTC)

Trong tập 11 phát sóng tối ngày 18/12 tới, công chúng sẽ có dịp xem sáu thí sinh xuất sắc còn lại của Vietnam’s Next Top Model 2011 vượt qua thử thách đặc biệt là diện đồ mùa đông chụp hình trong tiết hè nóng nực ở Tây Nguyên.

 

Thú vị hơn khi bạn diễn của các cô gái sẽ là những chú voi khổng lồ. Sự tương phản ấn tượng này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ.

Về ý tưởng lần này, Giám đốc sáng tạo Nam Trung nhận định: “Concept của buổi chụp hình dựa trên ý tưởng từ những người phụ nữ xưa cưỡi voi đánh trận. Các thí sinh của chúng tôi cần phải mạnh mẽ để thể hiện được sự nữ quyền trong từng tấm ảnh!”

Tuy tỏ ra khá hợp tác tới êkip nhưng cũng có lúc những chú voi… dở chứng như lần Lê Thị Thúy bị tai voi đập vào đầu hay Nguyễn Thị Tuyết trong lúc đang nằm say mê tạo dáng thì bị vòi voi quấn lấy chân. Riêng Hoàng Thùy có vẻ được voi “ưu ái” nhất khi liên tục huơ vòi lên để tạo dáng cùng cô.

Người được toàn bộ thí sinh bình chọn “người đàn ông trong ngày” là nhiếp ảnh gia Milor Trần. Bởi ngoài các thí sinh, anh cũng là người tạo dáng rất hăng say để tìm ra những góc hình đẹp cho các cô gái, từ ngồi bệt xuống đất, lăn lê hay thậm chí là ngã người ra trên nền đất đầy bùn và nước…/.

                                               Theo (Vietnam+)

Các tin khác


Nhà hát Tuổi trẻ ra mắt chùm chương trình dành cho thiếu nhi

Chào đón mùa hè 2020 và Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Nhà hát Tuổi trẻ phối hợp cùng Vietjet Air giới thiệu chùm chương trình dành cho thiếu nhi mang tên "Bay lên những ước mơ”.

Tác phẩm Bác Hồ với các lực lượng Hải quân và ngư dân

Họa sĩ Nguyễn Thu Thủy, Giám đốc Công ty Nghệ thuật Tân Hà Nội và các cộng sự vừa trao tặng Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tác phẩm phác thảo tranh gốm Bác Hồ với các lực lượng Hải quân và ngư dân và tranh sơn dầu Chân dung Bác Hồ đội mũ hải quân nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 65 năm Ngày thành lập Quân chủng Hải quân.

Để văn hóa phi vật thể mãi trường tồn

(HBĐT) - Hiện nay, tỉnh ta có 786 di sản văn hóa phi vật thể (DSVHPVT), trong đó, Mo Mường và chiêng Mường là 2 DSVHPVT độc đáo của tỉnh. 

257 tập thể đạt danh hiệu “Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” 5 năm liên tục

(HBĐT) - Ngày 11/5/2020, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 1054/QĐ-UBND về việc cấp bằng công nhận Danh hiệu "Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” 5 năm liên tục giai đoạn 2015 - 2019. 

Hấp dẫn những phiên chợ quê

(HBĐT) - Trong ký ức của mỗi người dân đất Việt bao giờ cũng tồn tại những phiên chợ quê gần gũi, thân thương. Chợ quê tuổi thơ tôi nằm ngay bên bờ sông Bôi, huyện Lạc Thủy. Thời đó, tôi thường lẽo đẽo theo bà nội đi chợ từ sáng sớm.

Đề án chuyển đổi Báo Văn nghệ Hòa Bình thành Tạp chí Văn nghệ Hòa Bình

(HBĐT) - Ngày 22/5, UBND tỉnh tổ chức hội nghị thống nhất Đề án chuyển đổi Báo Văn nghệ Hòa Bình thành Tạp chí Văn nghệ Hòa Bình. Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục