Bên cây thông Noel và những hộp quà xinh xắn, các người đẹp Hoa khôi sinh viên tự tin khoe dáng trong những chiếc đầm dạ hội gợi cảm và rực rỡ.

Cuối tuần qua, tại buổi lễ khai trương Eva Club (địa chỉ 65/52 Tô ngọc Vân) đã có sự xuất hiện của rất nhiều những người đẹp trưởng thành từ các cuộc thi Hoa khôi dành cho sinh viên nhiều trường Đại học tại Hà Nội. Có thể kể tới những cái tên quen thuộc như: Thu Hoài (ĐH Kinh doanh Công nghệ), Thùy Linh (Học viện Tài chính), Tạ Vân Anh (top 7 Imiss Thăng Long), Hà Anh (top 5 Miss Thương mại)...

Trong vai trò khách mời, các người đẹp sinh viên đã mang tới cho chương trình một không khí sôi động và tươi vui. Mặc dù thời tiết khá lạnh nhưng các bạn vẫn diện những chiếc đầm dạ hội mỏng manh gợi cảm và nhiệt tình tạo dáng bên hộp quà xinh xắn, cây thông và ông già Noel . Không khí Giáng Sinh chưa khi nào lại rộn rã đến thế…

Một vài hình ảnh về các người đẹp trong không khí Giáng sinh ngập tràn:

 

         Theo Báo Laodong

Các tin khác


Nhà hát Tuổi trẻ ra mắt chùm chương trình dành cho thiếu nhi

Chào đón mùa hè 2020 và Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Nhà hát Tuổi trẻ phối hợp cùng Vietjet Air giới thiệu chùm chương trình dành cho thiếu nhi mang tên "Bay lên những ước mơ”.

Tác phẩm Bác Hồ với các lực lượng Hải quân và ngư dân

Họa sĩ Nguyễn Thu Thủy, Giám đốc Công ty Nghệ thuật Tân Hà Nội và các cộng sự vừa trao tặng Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tác phẩm phác thảo tranh gốm Bác Hồ với các lực lượng Hải quân và ngư dân và tranh sơn dầu Chân dung Bác Hồ đội mũ hải quân nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 65 năm Ngày thành lập Quân chủng Hải quân.

Để văn hóa phi vật thể mãi trường tồn

(HBĐT) - Hiện nay, tỉnh ta có 786 di sản văn hóa phi vật thể (DSVHPVT), trong đó, Mo Mường và chiêng Mường là 2 DSVHPVT độc đáo của tỉnh. 

257 tập thể đạt danh hiệu “Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” 5 năm liên tục

(HBĐT) - Ngày 11/5/2020, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 1054/QĐ-UBND về việc cấp bằng công nhận Danh hiệu "Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” 5 năm liên tục giai đoạn 2015 - 2019. 

Hấp dẫn những phiên chợ quê

(HBĐT) - Trong ký ức của mỗi người dân đất Việt bao giờ cũng tồn tại những phiên chợ quê gần gũi, thân thương. Chợ quê tuổi thơ tôi nằm ngay bên bờ sông Bôi, huyện Lạc Thủy. Thời đó, tôi thường lẽo đẽo theo bà nội đi chợ từ sáng sớm.

Đề án chuyển đổi Báo Văn nghệ Hòa Bình thành Tạp chí Văn nghệ Hòa Bình

(HBĐT) - Ngày 22/5, UBND tỉnh tổ chức hội nghị thống nhất Đề án chuyển đổi Báo Văn nghệ Hòa Bình thành Tạp chí Văn nghệ Hòa Bình. Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục