Tiết mục văn nghệ “mời trầu” của CLB văn nghệ CCB Hoà Bình trong chương trình ra mắt CLB.

Tiết mục văn nghệ “mời trầu” của CLB văn nghệ CCB Hoà Bình trong chương trình ra mắt CLB.

(HBĐT) - Tối 5/12, tại Nhà Văn hoá TP Hoà Bình, Hội CCB tỉnh và CLB văn nghệ CCB Hoà Bình đã tổ chức chương trình ra mắt CLB và biểu diễn văn nghệ nhân kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2011) và 67 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2011). Tới dự có đồng chí Hoàng Việt Cường, Bí thư Tỉnh uỷ, cùng đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh.

 

CLB văn nghệ CCB Hoà Bình được thành lập nhằm phục vụ công tác tuyên truyền văn hoá, văn nghệ cho Hội theo Điều lệ và các Nghị quyết của Hội CCB đề ra, đem lời ca, tiếng hát làm đẹp cuộc đời, phát huy tinh thần người lính Cụ Hồ trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước. CLB hoạt động theo quy chế dựa trên nguyên tắc “tự nguyện, tự quản và tự trang trải tài chính”. Thành viên của CLB là những CCB được chọn lọc từ các CLB yêu thích văn nghệ, từ các cơ sở trên địa bàn TP Hoà Bình làm nòng cốt và các huyện để xây dựng phong trào văn nghệ quần chúng trong các cấp Hội. Những người không phải là CCB, CQN yêu thích âm nhạc, tán thành quy chế hoạt động, nhiệt tình với phong trào được CLB chọn lọc làm cộng tác viên. Sau gần 2 tháng thành lập, CLB văn nghệ CCB Hoà Bình đã chính thức ra mắt với gần 30 thành viên.

 

                                                                             Hoàng Huy

 

 

Các tin khác


Nhà hát Tuổi trẻ ra mắt chùm chương trình dành cho thiếu nhi

Chào đón mùa hè 2020 và Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Nhà hát Tuổi trẻ phối hợp cùng Vietjet Air giới thiệu chùm chương trình dành cho thiếu nhi mang tên "Bay lên những ước mơ”.

Tác phẩm Bác Hồ với các lực lượng Hải quân và ngư dân

Họa sĩ Nguyễn Thu Thủy, Giám đốc Công ty Nghệ thuật Tân Hà Nội và các cộng sự vừa trao tặng Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tác phẩm phác thảo tranh gốm Bác Hồ với các lực lượng Hải quân và ngư dân và tranh sơn dầu Chân dung Bác Hồ đội mũ hải quân nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 65 năm Ngày thành lập Quân chủng Hải quân.

Để văn hóa phi vật thể mãi trường tồn

(HBĐT) - Hiện nay, tỉnh ta có 786 di sản văn hóa phi vật thể (DSVHPVT), trong đó, Mo Mường và chiêng Mường là 2 DSVHPVT độc đáo của tỉnh. 

257 tập thể đạt danh hiệu “Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” 5 năm liên tục

(HBĐT) - Ngày 11/5/2020, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 1054/QĐ-UBND về việc cấp bằng công nhận Danh hiệu "Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” 5 năm liên tục giai đoạn 2015 - 2019. 

Hấp dẫn những phiên chợ quê

(HBĐT) - Trong ký ức của mỗi người dân đất Việt bao giờ cũng tồn tại những phiên chợ quê gần gũi, thân thương. Chợ quê tuổi thơ tôi nằm ngay bên bờ sông Bôi, huyện Lạc Thủy. Thời đó, tôi thường lẽo đẽo theo bà nội đi chợ từ sáng sớm.

Đề án chuyển đổi Báo Văn nghệ Hòa Bình thành Tạp chí Văn nghệ Hòa Bình

(HBĐT) - Ngày 22/5, UBND tỉnh tổ chức hội nghị thống nhất Đề án chuyển đổi Báo Văn nghệ Hòa Bình thành Tạp chí Văn nghệ Hòa Bình. Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục