Ngay sau hôm đăng quang, cô gái Nùng Triệu Thị Hà và những người bạn cùng thi tới thăm Trung tâm phục hồi chức năng, trợ giúp trẻ tàn tật TP HCM sáng 11/12.

Triệu Thị Hà sinh năm 1992, cao 1,69 m, nặng 52,5 kg, số đo hình thể: 82-63-88. Người đẹp là sinh viên Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên.

Vượt qua 59 gương mặt vào chung kết, Triệu Thị Hà đã giành vương miện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần 2. Cô sinh năm 1992, cao 1,69 m, nặng 52,5 kg, số đo hình thể: 82-63-88. Người đẹp là sinh viên Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên.

Ngay sau đêm đăng quang, Triệu Thị Hà cùng top 6 của cuộc thi và Hoa hậu Quý bà Kim Hồng - trưởng ban tổ chức đã bắt đầu chuyến từ thiện đầu tiên.

Ngay sau đêm đăng quang, Triệu Thị Hà cùng top 6 của cuộc thi và Hoa hậu Quý bà Kim Hồng - trưởng ban tổ chức - đã bắt đầu chuyến từ thiện đầu tiên.

Cô gái Nùng xúc động trước hoàn cảnh không may mắn của một bé gái. Nhiều lúc, cô lén quay đi lau nước mắt.

Cô gái Nùng xúc động trước hoàn cảnh không may mắn của một bé gái. Nhiều lúc, cô lén quay đi lau nước mắt.

Hoa hậu Triệu Thị Hà và người đẹp Huỳnh Thị Ngọc Hân mong các em nhỏ có một Noel vui vẻ.

Hoa hậu Triệu Thị Hà và người đẹp Huỳnh Thị Ngọc Hân mong các em nhỏ có một Noel vui vẻ.

Người đẹp thân thiện Đặng Thị Thùy Dung âu yếm em nhỏ.

Người đẹp thân thiện Đặng Thị Thùy Dung âu yếm em nhỏ.

Hoa hậu Kim Hồng đón nhận tình cảm của các em.

Hoa hậu quý bà Kim Hồng cũng đón nhận tình cảm của các em.

Những người đẹp của Hoa hậu các dân tộc Việt Nam thể hiện sự thân thiện và tấm lòng nhiệt thành với các hoạt động xã hội.

Những người đẹp của Hoa hậu các dân tộc Việt Nam thể hiện sự thân thiện và tấm lòng nhiệt thành với các hoạt động xã hội.

những nụ cười của những người đẹp khi vui đùa, trò chuyện, chia quà cho các em đã làm dịu đi nỗi bất hạnh mà những em nhỏ ở nơi đây đang phải chịu đựng.

Quà tặng, nước mắt hay những nụ cười của những người đẹp khi vui đùa, trò chuyện, chia quà cho các em đã làm dịu đi nỗi bất hạnh mà những em nhỏ ở nơi đây đang phải chịu đựng.

Thay mặt BTC, các thí sinh và các Mạnh Thường Quân, Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng đã trao tặng trung tâm số tiền là 50 triệu đồng, cùng số quà trị giá 20 triệu đồng gồm mì tôm, bánh kẹo, gạo…

Thay mặt Ban tổ chức, các thí sinh và "Mạnh Thường Quân", bà Đoàn Thị Kim Hồng trao tặng trung tâm 50 triệu đồng, cùng số quà trị giá 20 triệu đồng gồm mỳ tôm, bánh kẹo, gạo…

Bà Kim Hồng cho biết, các người đẹp sẽ tiếp tục các hoạt động xã hội và từ thiện trong thời gian tới.

Bà Kim Hồng cho biết, các người đẹp sẽ tiếp tục hoạt động xã hội và từ thiện trong thời gian tới.

Các em nhỏ thích thú nhảy múa khi nghe bài hát của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam.

Các em nhỏ thích thú nhảy múa khi nghe ca sĩ Reno Bình hát bài ca của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, do bà Đoàn Thị Kim Hồng sáng tác.

Tối 11/12, bà Kim Hồng đã sang Mỹ làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới.

Tối 11/12, bà Kim Hồng đã sang Mỹ làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2011.

 

                                                        Theo Vnexpress

Các tin khác


Nhà hát Tuổi trẻ ra mắt chùm chương trình dành cho thiếu nhi

Chào đón mùa hè 2020 và Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Nhà hát Tuổi trẻ phối hợp cùng Vietjet Air giới thiệu chùm chương trình dành cho thiếu nhi mang tên "Bay lên những ước mơ”.

Tác phẩm Bác Hồ với các lực lượng Hải quân và ngư dân

Họa sĩ Nguyễn Thu Thủy, Giám đốc Công ty Nghệ thuật Tân Hà Nội và các cộng sự vừa trao tặng Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tác phẩm phác thảo tranh gốm Bác Hồ với các lực lượng Hải quân và ngư dân và tranh sơn dầu Chân dung Bác Hồ đội mũ hải quân nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 65 năm Ngày thành lập Quân chủng Hải quân.

Để văn hóa phi vật thể mãi trường tồn

(HBĐT) - Hiện nay, tỉnh ta có 786 di sản văn hóa phi vật thể (DSVHPVT), trong đó, Mo Mường và chiêng Mường là 2 DSVHPVT độc đáo của tỉnh. 

257 tập thể đạt danh hiệu “Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” 5 năm liên tục

(HBĐT) - Ngày 11/5/2020, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 1054/QĐ-UBND về việc cấp bằng công nhận Danh hiệu "Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” 5 năm liên tục giai đoạn 2015 - 2019. 

Hấp dẫn những phiên chợ quê

(HBĐT) - Trong ký ức của mỗi người dân đất Việt bao giờ cũng tồn tại những phiên chợ quê gần gũi, thân thương. Chợ quê tuổi thơ tôi nằm ngay bên bờ sông Bôi, huyện Lạc Thủy. Thời đó, tôi thường lẽo đẽo theo bà nội đi chợ từ sáng sớm.

Đề án chuyển đổi Báo Văn nghệ Hòa Bình thành Tạp chí Văn nghệ Hòa Bình

(HBĐT) - Ngày 22/5, UBND tỉnh tổ chức hội nghị thống nhất Đề án chuyển đổi Báo Văn nghệ Hòa Bình thành Tạp chí Văn nghệ Hòa Bình. Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục