Tiết mục biểu diễn của Trung tâm Truyền thông GDSK tại liên hoan.

Tiết mục biểu diễn của Trung tâm Truyền thông GDSK tại liên hoan.

(HBĐT) - Tối 26/2, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, Công đoàn ngành Y tế đã tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng 58 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2013). Tham gia liên hoan có 26 tiết mục thuộc các thể loại ca, múa, nhạc của 16 đơn vị y tế trong ngành. Liên hoan đã thu hút đông đảo bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và nhân dân đến xem, cổ vũ.

 

Các nghệ sỹ, diễn viên không chuyên của ngành Y đã đem đến liên hoan nhiều tiết mục đặc sắc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, phẩm chất cao đẹp của người cán bộ y tế trên mặt trận chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Trong đó có những tiết mục do chính cán bộ y tế đang công tác tại các đơn vị tự sáng tác, dàn dựng và biểu diễn. Qua đó đã toát lên những thuận lợi, khó khăn và tình yêu nghề Y của cán bộ, nhân viên. 

 

                                                                            

 

 

                                                            Cẩm Lệ

 

 

Các tin khác


Lỏng lẻo trong quản lý bản quyền phim Việt

Gần đây, sự việc ba bộ phim Việt Nam được Nhà nước đầu tư kinh phí: Những người viết huyền thoại, Mùi cỏ cháy, Vũ điệu đam mê phát trên ứng dụng xem phim trực tuyến Netflix mà các cơ quan chức năng không hề hay biết, đã khiến vấn đề mua - bán bản quyền gây xôn xao dư luận.

Trao giải Mai Vàng lần thứ 26

Tối 14-1, Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 26, năm 2020, do Báo Người Lao Động tổ chức, diễn ra tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.

3 giải đầu tiên của Mai Vàng 2020: Ròm, Siêu trí tuệ Việt Nam, Áo cưới trước cổng chùa

Ban tổ chức giải Mai Vàng 2020 (do báo Người Lao Động tổ chức) vừa công bố kết quả 3 giải đầu tiên trong số 13 hạng mục gồm: Vở diễn sân khấu, Bộ phim và Chương trình truyền hình được yêu thích nhất.

LiveSpace: Truyền lửa đam mê cho những nghệ sỹ trẻ Việt Nam

LiveSpace Vietnam, dự án tìm kiếm tài năng âm nhạc do Viện Pháp khởi xướng, phối hợp với Monsoon Music Festival, hãng đĩa Believe (Pháp) và báo Thể thao&Văn hóa chính thức khởi động ngày 12/1.

Khai trương phòng trưng bày chuyên đề “Sưu tầm tranh thờ cổ và hiện vật do nhóm Nhân sĩ Hà Đông trao tặng tỉnh Hòa Bình”

(HBĐT) - Ngày 12/1, Sở VH-TT&DL tổ chức khai trương phòng trưng bày chuyên đề "Sưu tầm tranh thờ cổ và hiện vật do nhóm Nhân sĩ Hà Đông trao tặng tỉnh Hòa Bình”.

Thị trấn Cao Phong: Sôi nổi phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao

HBĐT) - Thị trấn Cao Phong (Cao Phong) không chỉ là địa phương mạnh về kinh tế mà còn có phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng, thể dục, thể thao nổi bật, với nhiều nhân tố tích cực, tiêu biểu, đóng góp cho các phong trào của huyện, tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục