Một tiết mục tham gia hội thi.

Một tiết mục tham gia hội thi.

(HBĐT) - Ngày 5/8, huyện Tân Lạc đã tổ chức Hội thi tuyên truyền cổ động huyện năm 2014. Tham gia hội thi có trên 200 diễn viên, tuyên truyền viên của 14 đoàn đến từ các xã, thị trấn trong huyện.

 

Các đội tham dự thực hiện 3 phần thi: tuyên truyền miệng, tiểu phẩm tuyên truyền, văn nghệ tuyên truyền. Với chủ đề phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, bảo vệ quyền biên giới, biển đảo, phong trào xây dựng nông thôn mới, Luật An toàn giao thông, Luật Phòng chống tệ nạn  xã hội, Luật Bình đẳng giới, Luật Phòng chống bạo lực gia đình, thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội…

 

Kết quả, BTC đã trao 7 giải A, 11 giải B, 16 giải C ở các phần thi văn nghệ tuyên truyền, tuyên truyền miệng và tiểu phẩm tuyên truyền cho các đơn vị tham dự. BTC đã trao giải 2 A toàn đoàn thuộc về xã Mường Khến, Ngọc Mỹ; 3 giải B cho xã Quy Hậu, Quyết Chiến, Thanh Hối; 4 giải C thuộc về xã Ngổ Luông, Gia Mô, Địch Giáo, Nam Sơn và 4 giải khuyến khích cho các xã Đông Lai, Tuân Lộ, Phú Cường, Bắc Sơn.

 

 

 

                                                                           Hồng Ngọc

 

 

 

Các tin khác


Việt Nam có thêm 1 Công viên Địa chất toàn cầu

Ngày 7/7, Ủy ban Chương trình và Quan hệ quốc tế của Hội đồng Chấp hành UNESCO lần thứ 209 đã thông qua Quyết định của Hội đồng Công viên Địa chất toàn cầu công nhận Công viên Địa chất Đắk Nông của Việt Nam là Công viên Địa chất toàn cầu.

Người đam mê làn điệu then

Đến thôn Khuổi Tặc, xã Bằng Lãng, huyện Chợ Đồn (Bắc Kạn) hỏi thăm anh Văn Tiến Khởi (trong ảnh) thì ai cũng biết bởi anh có tiếng là người yêu hát then trong vùng. Bằng niềm đam mê, tình yêu với các làn điệu dân ca quê hương, anh Khởi đã góp không nhỏ vào việc bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Tày.

Thanh Hóa đúc trống đồng dâng tặng, trưng bày tại Thành cổ Quảng Trị

Hướng tới kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7, Hội Di sản và cổ vật Thanh Hoa tỉnh Thanh Hóa tổ chức đúc trống đồng dâng tặng, trưng bày tại Thành cổ Quảng Trị.

Cuộc đua “ấn bản đặc biệt”

Thị trường sách đang sôi động với cuộc cạnh tranh về các ấn bản đặc biệt. Có vẻ như các nhà xuất bản, nhà sách tung ra những ấn phẩm này bên cạnh các ấn bản phổ thông với mong muốn sách bán chạy hơn, nhưng liệu điều đó có đúng và cần thiết ?

Đại sứ quán Hoa Kỳ hỗ trợ tu sửa thành nhà Hồ

Thành nhà Hồ, phần mái vòm và cổng thành phía nam vừa được tu sửa xong với sự tài trợ của Đại sứ quán Hoa Kỳ. Dự án vừa được khánh thành tại Trung tâm Bảo tồn Di sản Thành Nhà Hồ, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hoá.

Nét mới trong công tác thông tin, tuyên truyền, cổ động ở huyện Cao Phong

(HBĐT) - Vốn có nền tảng, bề dày kinh nghiệm trong công tác thông tin, truyền thông, bước vào năm 2020, trước hàng loạt sự kiện lớn của đất nước, địa phương, Trung tâm VH-TT&TT huyện Cao Phong đã tạo "luồng gió mới” trong công tác thông tin, tuyên truyền, cổ động.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục