Lãnh đạo và đoàn viên báo Đảng 4 tỉnh thăm quan khu di tích quốc gia đặc biệt TânTrào.

Lãnh đạo và đoàn viên báo Đảng 4 tỉnh thăm quan khu di tích quốc gia đặc biệt TânTrào.

(HBĐT) - Trong 2 ngày 22- 23/9, Báo Tuyên Quang đã đăng cai tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao thanh niên báo Đảng 4 tỉnh: Tuyên Quang, Hòa Bình, Yên Bái, Phú Thọ. Tham gia giao lưu có hơn 70 cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của 4 báo.

 

Trước khi giao lưu, cán bộ, đoàn viên báo Đảng 4 tỉnh đã đi thăm và dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích quốc gia đặc biệt Tân Trào. Nơi đây có các địa điểm nổi tiếng như: lán Nà Nưa, đình Tân Trào, cây đa Tân Trào... 

 

Chương trình giao lưu đã diễn ra vui tươi, hấp dẫn với các tiết mục ca múa nhạc về chủ đề Đảng, Bác Hồ, quê hương, biển đảo, nghề báo, thanh niên do chính các cán bộ, đoàn viên biểu diễn. Hoạt động thể thao cũng diễn ra sôi nổi. Các vận động viên đã tham gia giao hữu bóng đá, thi đấu 3 môn: cầu lông, bóng bàn, kéo co. Kết thúc giải, BTC đã trao 25 giải cho các vận động viên và các đội thi đấu xuất sắc.

 

Đây là hoạt động được tổ chức luân phiên hàng năm nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa 4 báo và trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động báo chí. Chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao thanh niên báo Đảng 4 tỉnh lần thứ 4 năm 2015 sẽ do Báo Hòa Bình đăng cai.

 

      

Đoàn viên chi đoàn Báo Hòa Bình thi đấu môn cầu lông đôi nam nữ với đoàn viên Báo Phú Thọ.

 

      

Chi đoàn Báo Tuyên Quang trao quyền đăng cai giao lưu văn nghệ, thể thao thanh niên báo Đảng 4 tỉnh lần thứ 4 cho chi đoàn Báo Hòa Bình.

 

 

                                                                                            Cẩm Lệ

 

 

Các tin khác


Huyện Đà Bắc: Nâng cao chất lượng phong trào xây dựng đời sống văn hóa

(HBĐT) - Những năm qua, phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) trên địa bàn huyện Đà Bắc được được triển khai sâu rộng, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong đời sống xã hội. Qua đó, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân, góp phần ổn định ANCT - TTATXH, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

Làm báo “một thời chiến tranh”, “một thời hòa bình”

Đúng dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, nhà báo Huỳnh Dũng Nhân, từng là "cây phóng sự” tài danh của báo Lao Động, từ Sài Gòn ra Hà Nội, tặng tôi cuốn sách với cái tên gợi nhớ một giai đoạn lịch sử hào hùng của đất nước ta trong những tháng năm chống Mỹ, cứu nước: "Chúng tôi - một thời mũ rơm, mũ cối” (ảnh bên) (NXB Tổng hợp TP Hồ Chí Minh - quý I-2020).

Hội diễn Tiếng hát miền Đông lần thứ XIX

Tối 29-6, Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Hội diễn Tiếng hát miền Đông lần thứ XIX- năm 2020 với chủ đề "Miền Đông Nam Bộ- Hội tụ tỏa sáng” tại đường đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

“Lá chắn” ngăn chặn xâm nhập văn hóa phẩm độc hại

(HBĐT) - Sự xuất hiện, xâm nhập của sản phẩm văn hoá phẩm độc hại trong những năm gần đây đã làm đảo lộn, băng hoại đạo đức xã hội. Tạo "lá chắn”, ngăn chặn sự xâm nhập của dòng văn hóa không lành mạnh này đã được các cấp, ngành của tỉnh quan tâm thực hiện. Một trong những tấm chắn hữu hiệu là tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên (CB, ĐV) và các tầng lớp Nhân dân.

Hà Nội tôn vinh những người ở tuyến đầu chống dịch Covid-19

Tối 28-6, tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội tổ chức chương trình nghệ thuật có chủ đề "Hà Nội những ngày không thể nào quên” nhằm tôn vinh những người ở tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19.

Chuyển biến trong thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa công sở tại xã Phú Lai

(HBĐT) - Tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả "một cửa” xã Phú Lai (Yên Thủy), cán bộ làm việc nghiêm túc, thái độ tận tình hướng dẫn, phục vụ Nhân dân giải quyết công việc. Các thủ tục hành chính đều được trả kết quả đúng thời gian quy định, đa số trả trong ngày. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục