Ban Chủ nhiệm CLB ra mắt tại buổi lễ.

Ban Chủ nhiệm CLB ra mắt tại buổi lễ.

(HBĐT) - Chiều 22/9, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Trung tâm hỗ trợ giáo dục và nâng cao năng lực cho phụ nữ (CEPEW) tổ chức lễ ra mắt CLB “Phụ nữ với công tác xã hội”.

(HBĐT) - CLB ra đời với mục đích xây dựng CLB để các hội viên là nữ lãnh đạo sẽ tự tin hơn khi được trao quyền và đưa ra tiếng nói của mình với các nhà hoạch định chính sách; xây dựng mạng lưới liên kết lãnh đạo thường trực nữ và các phụ nữ tiềm năng từ đó tăng cường sự tham gia và tính đại diện của họ trong việc gây ảnh hưởng đến chính sách tại địa phương; huy động sự ủng hộ và tham gia của nam giới (bao gồm cả lãnh đạo, cán bộ và người dân) đối với vấn đề phụ nữ tham gia chính trị và công tác xã hội tại địa phương. Tại lễ ra mắt, Ban Chủ nhiệm CLB với 5 thành viên do đồng chí Nguyễn Thị Oanh, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm Trưởng Ban CLB đã thông qua quy chế hoạt động với đầy đủ các chức năng, nhiệm vụ, nguyên tắc tổ chức và hoạt động của CLB. 

 

                                                                Hồng Duyên

Các tin khác


Lỏng lẻo trong quản lý bản quyền phim Việt

Gần đây, sự việc ba bộ phim Việt Nam được Nhà nước đầu tư kinh phí: Những người viết huyền thoại, Mùi cỏ cháy, Vũ điệu đam mê phát trên ứng dụng xem phim trực tuyến Netflix mà các cơ quan chức năng không hề hay biết, đã khiến vấn đề mua - bán bản quyền gây xôn xao dư luận.

Trao giải Mai Vàng lần thứ 26

Tối 14-1, Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 26, năm 2020, do Báo Người Lao Động tổ chức, diễn ra tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.

3 giải đầu tiên của Mai Vàng 2020: Ròm, Siêu trí tuệ Việt Nam, Áo cưới trước cổng chùa

Ban tổ chức giải Mai Vàng 2020 (do báo Người Lao Động tổ chức) vừa công bố kết quả 3 giải đầu tiên trong số 13 hạng mục gồm: Vở diễn sân khấu, Bộ phim và Chương trình truyền hình được yêu thích nhất.

LiveSpace: Truyền lửa đam mê cho những nghệ sỹ trẻ Việt Nam

LiveSpace Vietnam, dự án tìm kiếm tài năng âm nhạc do Viện Pháp khởi xướng, phối hợp với Monsoon Music Festival, hãng đĩa Believe (Pháp) và báo Thể thao&Văn hóa chính thức khởi động ngày 12/1.

Khai trương phòng trưng bày chuyên đề “Sưu tầm tranh thờ cổ và hiện vật do nhóm Nhân sĩ Hà Đông trao tặng tỉnh Hòa Bình”

(HBĐT) - Ngày 12/1, Sở VH-TT&DL tổ chức khai trương phòng trưng bày chuyên đề "Sưu tầm tranh thờ cổ và hiện vật do nhóm Nhân sĩ Hà Đông trao tặng tỉnh Hòa Bình”.

Thị trấn Cao Phong: Sôi nổi phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao

HBĐT) - Thị trấn Cao Phong (Cao Phong) không chỉ là địa phương mạnh về kinh tế mà còn có phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng, thể dục, thể thao nổi bật, với nhiều nhân tố tích cực, tiêu biểu, đóng góp cho các phong trào của huyện, tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục