(HBĐT) - Mừng xuân mới Ất Mùi 2015, Báo Hòa Bình xuất bản số báo đặc biệt: Tết Ất Mùi. Ban Biên tập Báo Hòa Bình kính mời các nhà báo, nhà nghiên cứu, CTV, bạn đọc trong và ngoài tỉnh tham gia viết bài, gửi ảnh cho báo.

 

Các bài viết tập trung phản ánh những thành tựu KT -XH, QP-AN trên địa bàn tỉnh; về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam; những kết quả nổi bật thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và các nghị quyết chuyên đề của Tỉnh ủy về: kết quả, những điển hình tiên tiến xuất sắc trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với thực hiện NQT.Ư 4 (khóa XI) về xây dựng Đảng; bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc; kết quả thu hút đầu tư; kinh tế - văn hóa - du lịch; vấn đề lao động - việc làm, giảm nghèo...  Đặc biệt, số báo Xuân sẽ dành thời lượng đáng kể để đăng tải nhiều bài viết về những nét đẹp văn hóa, phong tục, tập quán hay về Tết cổ truyền và nét đặc biệt riêng của Tết Ất Mùi, phong trào xây dựng đời sống văn hóa mới đậm đà bản sắc dân tộc, chính sách đại đoàn kết dân tộc, người Hòa Bình thành đạt trong tỉnh, trong nước và nước ngoài…

 

Ban Biên tập Báo Hòa Bình mong nhận được sự cộng tác nhiệt tình của các CTV và bạn đọc các địa phương trong và ngoài tỉnh gửi bài, ảnh, câu đối về mọi lĩnh vực với nhiều thể loại: phóng sự, bút ký, tùy bút, ghi chép, bình luận, tư liệu, truyện ngắn, thơ, tiểu phẩm, truyện vui, câu đối, tranh vui, ảnh đẹp…

 

Bài viết cần ngắn gọn, rõ ràng, viết trên một mặt giấy. Ngoài bút danh cần đề rõ họ, tên, điện thoại (nếu có) để tiện liên hệ khi cần thiết. Bài, ảnh xin gửi về theo địa chỉ: Tòa soạn Báo Hòa Bình, số 47, đường Nguyễn Huệ, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình hoặc qua email: toasoan@baohoabinh.com.vn.

 

Thời gian nhận tác phẩm chậm nhất đến ngày 31/12/2014.

 

Ban Biên tập Báo Hòa Bình rất mong nhận được sự cộng tác nhiệt tình của các cộng tác viên và bạn đọc gần, xa.

 

 

 

 

                                                         Ban biên tập Báo Hòa Bình

 

 

 

Các tin khác


Việt Nam có thêm 1 Công viên Địa chất toàn cầu

Ngày 7/7, Ủy ban Chương trình và Quan hệ quốc tế của Hội đồng Chấp hành UNESCO lần thứ 209 đã thông qua Quyết định của Hội đồng Công viên Địa chất toàn cầu công nhận Công viên Địa chất Đắk Nông của Việt Nam là Công viên Địa chất toàn cầu.

Người đam mê làn điệu then

Đến thôn Khuổi Tặc, xã Bằng Lãng, huyện Chợ Đồn (Bắc Kạn) hỏi thăm anh Văn Tiến Khởi (trong ảnh) thì ai cũng biết bởi anh có tiếng là người yêu hát then trong vùng. Bằng niềm đam mê, tình yêu với các làn điệu dân ca quê hương, anh Khởi đã góp không nhỏ vào việc bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Tày.

Thanh Hóa đúc trống đồng dâng tặng, trưng bày tại Thành cổ Quảng Trị

Hướng tới kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7, Hội Di sản và cổ vật Thanh Hoa tỉnh Thanh Hóa tổ chức đúc trống đồng dâng tặng, trưng bày tại Thành cổ Quảng Trị.

Cuộc đua “ấn bản đặc biệt”

Thị trường sách đang sôi động với cuộc cạnh tranh về các ấn bản đặc biệt. Có vẻ như các nhà xuất bản, nhà sách tung ra những ấn phẩm này bên cạnh các ấn bản phổ thông với mong muốn sách bán chạy hơn, nhưng liệu điều đó có đúng và cần thiết ?

Đại sứ quán Hoa Kỳ hỗ trợ tu sửa thành nhà Hồ

Thành nhà Hồ, phần mái vòm và cổng thành phía nam vừa được tu sửa xong với sự tài trợ của Đại sứ quán Hoa Kỳ. Dự án vừa được khánh thành tại Trung tâm Bảo tồn Di sản Thành Nhà Hồ, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hoá.

Nét mới trong công tác thông tin, tuyên truyền, cổ động ở huyện Cao Phong

(HBĐT) - Vốn có nền tảng, bề dày kinh nghiệm trong công tác thông tin, truyền thông, bước vào năm 2020, trước hàng loạt sự kiện lớn của đất nước, địa phương, Trung tâm VH-TT&TT huyện Cao Phong đã tạo "luồng gió mới” trong công tác thông tin, tuyên truyền, cổ động.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục