Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao bằng khen cho 15 công nhân tiêu biểu trong LĐSX.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao bằng khen cho 15 công nhân tiêu biểu trong LĐSX.

(HBĐT) - Tối 8/5 Công đoàn các KCN tỉnh Hòa Bình tổ chức lễ tổng kết Ngày hội thể thao văn nghệ hưởng ứng tháng công nhân KCN Lương Sơn năm 2016. Tới dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, lãnh đạo BQL các KCN tỉnh, LĐLĐ tỉnh, Sở VHTT và DL, UBND huyện Lương Sơn, đại diện lãnh đạo các DN và hơn 2.000 vận động viên, diễn viên, cổ động viên là công nhân lao động KCN Lương Sơn .

 

Ngày hội diễn ra từ ngày 7/4 đến ngày 8/5 gồm các hoạt động thể thao văn nghệ. Trong đó, thể thao đã diễn ra 5 bộ môn với 8 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá nam, bóng chuyền nữ, kéo co nam, nữ; nhảy bao bố nam, nữ; chạy 100m và 400 m nữ, chạy 100 m và 800 m nam. Với tinh thần giao lưu, học hỏi VĐV các đội đã cống hiến cho khán giả những hình ảnh thể thao hay, đẹp mắt. Chương trình văn nghệ “Công nhân hát cho công nhân nghe” với 17 tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu với đa dạng các loại hình nghệ thuật. Tổng kết các nội dung thể thao, Ban tổ chức trao 12 bộ giải nhất, nhì, ba cho các nội dung thi đấu và trao 1 giải phong cách cho  nội dung thi đấu bóng đá nam.

 

Nhân dịp này, quỹ Xã hội công đoàn tỉnh  tặng 30 suất quà  cho những CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn có nhiều nỗ lực cố gắng trong LĐ-SX và hoạt động CĐ. Cũng nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh còn tặng bằng khen cho 15 công nhân lao động tiêu biểu và 5 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc  trong công tác chăm lo cải thiện điều kiện làm việc và thực hiện chế độ chính sách cho NLĐ.

 

Đây là các hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm xây dựng phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, nâng cao sức khoẻ, cải thiện đời sống tinh thần cho CNLĐ; xây dựng, phát triển lực lượng công nhân trong các KCN tỉnh Hòa Bình; góp phần xây dựng mối quan hệ LĐ hài hòa, tiến bộ và phát triển trong DN.

 

                               

 

Minh Tuấn

 

 

Các tin khác


Huyện Đà Bắc: Nâng cao chất lượng phong trào xây dựng đời sống văn hóa

(HBĐT) - Những năm qua, phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) trên địa bàn huyện Đà Bắc được được triển khai sâu rộng, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong đời sống xã hội. Qua đó, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân, góp phần ổn định ANCT - TTATXH, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

Làm báo “một thời chiến tranh”, “một thời hòa bình”

Đúng dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, nhà báo Huỳnh Dũng Nhân, từng là "cây phóng sự” tài danh của báo Lao Động, từ Sài Gòn ra Hà Nội, tặng tôi cuốn sách với cái tên gợi nhớ một giai đoạn lịch sử hào hùng của đất nước ta trong những tháng năm chống Mỹ, cứu nước: "Chúng tôi - một thời mũ rơm, mũ cối” (ảnh bên) (NXB Tổng hợp TP Hồ Chí Minh - quý I-2020).

Hội diễn Tiếng hát miền Đông lần thứ XIX

Tối 29-6, Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Hội diễn Tiếng hát miền Đông lần thứ XIX- năm 2020 với chủ đề "Miền Đông Nam Bộ- Hội tụ tỏa sáng” tại đường đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

“Lá chắn” ngăn chặn xâm nhập văn hóa phẩm độc hại

(HBĐT) - Sự xuất hiện, xâm nhập của sản phẩm văn hoá phẩm độc hại trong những năm gần đây đã làm đảo lộn, băng hoại đạo đức xã hội. Tạo "lá chắn”, ngăn chặn sự xâm nhập của dòng văn hóa không lành mạnh này đã được các cấp, ngành của tỉnh quan tâm thực hiện. Một trong những tấm chắn hữu hiệu là tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên (CB, ĐV) và các tầng lớp Nhân dân.

Hà Nội tôn vinh những người ở tuyến đầu chống dịch Covid-19

Tối 28-6, tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội tổ chức chương trình nghệ thuật có chủ đề "Hà Nội những ngày không thể nào quên” nhằm tôn vinh những người ở tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19.

Chuyển biến trong thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa công sở tại xã Phú Lai

(HBĐT) - Tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả "một cửa” xã Phú Lai (Yên Thủy), cán bộ làm việc nghiêm túc, thái độ tận tình hướng dẫn, phục vụ Nhân dân giải quyết công việc. Các thủ tục hành chính đều được trả kết quả đúng thời gian quy định, đa số trả trong ngày. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục