(HBĐT)-Ngày 18/4, Bưu điện tỉnh phối hợp với Công ty Bảo hiểm Bưu điện Tây Bắc trao quyền lợi Bảo hiểm mức 20 triệu đồng cho gia đình chị Lê Thị Bích Thủy, tổ 24, phường Tân Hòa (TP Hòa Bình). Lãnh đạo Bưu điện tỉnh, Bưu điện TP Hòa Bình và đại diện Công ty Bảo hiểm Bưu điện Tây Bắc trao quyền lợi bảo hiểm cho gia đình chị Lê Thị Bích Thủy, Phường Tân Hòa (TP Hòa Bình).

Chị Thủy là mẹ đẻ của cháu Trương Anh Minh, học sinh lớp 6A7, trường THCS Hữu Nghị, 1 trong 8 nạn nhân bị đuối nước tại bến Thịnh Minh- sông Đà chiều 21/3.

Trước đó, bà Hoàng Thị Cương, mẹ đẻ của chị Thủy đã tham gia mua bảo hiểm An sinh Bưu Điện PTI (gói sản phẩm tai nạn hộ gia đình) với mức phí 200.000 đồng/hộ/năm.  Sau khi nhận được thông tin cháu Trương Anh Minh, một thành viên trong gia đình chị Lê Thị Bích Thủy gặp tai nạn rủi ro, Ban Giám đốc Bưu điện tỉnh, đại diện Bưu điện TP Hòa Bình và Công ty Bảo hiểm Bưu điện Tây Bắc đã nhanh chóng giải quyết, chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình nạn nhân.
         
Được biết, các sản phẩm bảo hiểm An sinh Bưu Điện được triển khai trên địa bàn tỉnh Hòa Bình từ tháng 6/2018. Đến nay đã khai thác được khoảng 5.300 ấn chỉ (tương ứng với 5.300 gia đình). Đây là dòng sản phẩm bảo hiểm có mức đóng phí thấp, quyền lợi được chi trả cao, đang được đông đảo người dân trên địa bàn tỉnh tham gia.                     


                                            
  Lam Nguyệt

Các tin khác


Phát huy vai trò của người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số

(HBĐT) - Là tỉnh miền núi với trên 83 vạn người, Hòa Bình có 74,14% người dân tộc thiểu số (DTTS). Xác định vai trò quan trọng của người có uy tín (NCUT) trong đồng bào DTTS, Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh đã thực hiện nhiều giải pháp để phát huy vai trò của họ.

Buộc gần 20 xe quá tải trọng không được lưu thông trên cao tốc Nội Bài-Lào Cai

Từ đêm qua đến sáng 17-7, các nhân viên tại nút giao IC17 (cao tốc Nội Bài - Lào Cai), thuộc khu vực xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai rất vất vả để ngăn không cho các xe chở quá tải trọng vào cao tốc lưu thông theo hướng Lào Cai - Hà Nội.

Thăm hỏi hỗ trợ gia đình bị cháy nhà ở xã Bình Sơn (Kim Bôi)

(HBĐT) - Ngày 17/7, đại diện MTTQ huyện Kim Bôi đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình chị Bùi Thì Tình là hộ vừa bị cháy nhà tại xóm Khăm, xã Bình Sơn số tiền 5 triệu đồng. Đồng thời, yêu cầu chính quyền địa phương nhanh chóng vận động các tổ chức đoàn thể, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn giúp đỡ, hỗ trợ làm lại nhà cho gia đình chị Tình sớm ổn định cuộc sống.

Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

(HBĐT) - Ngày 17/7, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.   

Gặp mặt tôn vinh cán bộ, đoàn viên Công đoàn tiêu biểu 

(HBĐT) - Chiều 16/7, Khối thi đua các Công đoàn ngành tổ chức gặp mặt tôn vinh cán bộ, đoàn viên công đoàn tiêu biểu của 7 ngành trong khối thi đua nhân kỷ niệm 90 năm thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019). 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục