(HBĐT) - Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Lạc Sơn tổ chức Tết sum vầy xuân Canh Tý năm 2020.Lãnh đạo Liên đoàn Lao động và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Lạc Sơn tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động huyện đã thăm hỏi, động viên, nắm bắt tình hình đời sống vật chất, tinh thần, tâm tư nguyện vọng của đoàn viên công đoàn công nhân, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện. Đồng thời trao tặng 120 suất quà cho công nhân, công chức, viên chức, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (60 suất quà từ nguồn hỗ trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh, 40 suất quà mỗi suất từ nguồn của Liên đoàn Lao động huyện và 20 suất quà từ nguồn Quỹ Vì người nghèo của Mặt trận Tổ quốc huyện), tổng trị giá các phần quà là 60 triệu đồng.

Chương trình "Tết sum vầy” cho công nhân viên chức, lao động trên địa bàn huyện là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm chăm lo tốt đời sống cho CNVCLĐ, đặc biệt là CNVCLĐ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần động viên, chia sẻ để CNVCLĐ đón Tết cổ truyền vui vẻ, ấm áp.

 

Đỗ Hương 

(Huyện ủy Lạc Sơn)


Các tin khác


Những tuyến đường hoa phụ nữ ở huyện Kim Bôi

(HBĐT) - Thực hiện phong trào "Phụ nữ huyện Kim Bôi chung sức xây dựng NTM", với ý nghĩa thiết thực của cuộc vận động "5 không, 3 sạch", Hội LHPN huyện Kim Bôi đã thực hiện nhiều mô hình mang lại hiệu quả cao, trong đó, nổi bật là mô hình tuyến đường hoa. 

Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại huyện Mai Châu

(HBĐT) - Ngày 24/9, Trung đoàn 814 (Bộ CHQS tỉnh) tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Bùi Thị Khuyên, hiện đang thờ cúng Mẹ Việt Nam Anh hùng và 2 liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước tại xóm Mó Rút, xã Sơn Thủy (Mai Châu).

Hàng nghìn đầu máy, toa xe tàu hết niên hạn: Lấy đâu 6.800 tỉ đồng để thay thế đống “sắt vụn”?

Theo quy định của Luật Đường sắt, hiện hàng nghìn đầu máy, toa xe hết niên hạn sẽ không được phép hoạt động. Do đó, ngoài việc xin kéo dài "tuổi thọ” của những phương tiện này, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) cũng đang xoay sở, tính toán kêu gọi xã hội hóa đầu tư để có lộ trình thực hiện nhằm tiết giảm khoản chi phí khổng lồ.

Các cuộc thi viết trên Báo Hòa Bình: Nơi các nhà báo khẳng định bút lực của mình

(HBĐT) - Đã từ lâu, các cuộc thi viết trên Báo Hòa Bình đã trở thành món ăn tinh thần của độc giả, góp phần vào công tác tuyên truyền - nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng của Báo Hòa Bình. Qua mỗi cuộc thi, những nhà báo, cả tay bút chuyên và không chuyên ngày càng trưởng thành, khẳng định mình.

Tạo điều kiện để hội viên học hỏi, nâng cao chất lượng nghiệp vụ

(HBĐT) - Trong 138 hội viên Hội Nhà báo tỉnh hiện có khoảng trên 20 hội viên đang công tác tại các Trung tâm VH-TT&TT, Trang thông tin điện tử các huyện, thành phố, hoặc đã chuyển công tác sang lĩnh vực khác. Phần đa các hội viên đã từng làm báo vẫn tiếp tục giữ lửa nghề, tích cực cộng tác với các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh với vai trò là cộng tác viên.

Tập đoàn Want Want Việt Nam hỗ trợ 4.100 suất quà cho người nghèo, trẻ em

(HBĐT) - Ngày 23/9, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh đã tiếp nhận 4.100 suất quà từ Tập đoàn Want Want Việt Nam gửi tới người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, trẻ em trên địa bàn tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục