(HBĐT) - Ngày 16/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Thành (Lương Sơn).Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng quà Tết cho các hộ khó khăn xã Tân Thành (Lương Sơn).

Theo phân công của UBND tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy phụ trách giúp đỡ xã Tân Thành từ năm 2017 đến nay. Theo đó, Ban đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong suốt thời gian qua giúp đỡ xã trên nhiều lĩnh vực. Nhân dịp xuân Canh Tý 2020, trên tinh thần "tương thân tương ái”, "lá lành đùm lá rách”, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng 20 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trong xã, trị giá 500.000 đồng/suất, tổng giá trị quà tặng là 10 triệu đồng.

Các phần quà tuy không lớn nhưng đây là niềm động viên tinh thần to lớn đối với nhân dân trong xã, giúp san sẻ phần nào khó khăn với mong muốn bà con được đón một cái Tết sum họp đầm ấm, vui vẻ, an toàn.


T.S


Các tin khác


Người cao tuổi tích cực phát huy vai trò "Tuổi cao - Gương sáng"

(HBĐT) - Những năm qua, các cấp Hội Người cao tuổi (NCT) trong tỉnh không chỉ nêu gương sáng trong lao động, sản xuất, xóa đói, giảm nghèo, xây dựng NTM, đời sống văn hóa ở khu dân cư... mà còn phát huy bản lĩnh chính trị, kinh nghiệm sống, tích cực tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh. Qua đó, khẳng định vai trò, tầm quan trọng của NCT trong cộng đồng xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển KT-XH địa phương.

Hơn 300 lao động tham gia phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Tân Lạc

(HBĐT) - Ngày 24/9, tại Trạm dừng nghỉ Quốc lộ 6, thị trấn Mãn Đức, Sở LĐ-TB&XH phối hợp với UBND huyện Tân Lạc tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2020. Tham gia phiên giao dịch có 25 doanh nghiệp, cơ sở dạy nghề.

Ký kết thỏa thuận hợp tác tăng “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động"

(HBĐT) - Ngày 24/9, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh, Công ty CP thực phẩm Nanofood và Công ty CP hỗ trợ dịch vụ thanh toán Việt Phú tổ chức hội nghị ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh

Phát huy quyền làm chủ, tham gia quản lý xã hội của Nhân dân

(HBĐT) - Hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân (TTND), Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng (GSĐTCCĐ) các xã, phường, thị trấn là hình thức giám sát của xã hội. Trong đó, tập trung giám sát hoạt động của cơ quan, đơn vị cấp xã và việc thực hiện các dự án đầu tư liên quan đến lợi ích của cộng đồng tại cơ sở. Đây là một trong những hình thức giám sát quan trọng của MTTQ nhằm phát huy dân chủ, động viên Nhân dân thực hiện quyền làm chủ, tham gia quản lý xã hội.

Những tuyến đường hoa phụ nữ ở huyện Kim Bôi

(HBĐT) - Thực hiện phong trào "Phụ nữ huyện Kim Bôi chung sức xây dựng NTM", với ý nghĩa thiết thực của cuộc vận động "5 không, 3 sạch", Hội LHPN huyện Kim Bôi đã thực hiện nhiều mô hình mang lại hiệu quả cao, trong đó, nổi bật là mô hình tuyến đường hoa. 

Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại huyện Mai Châu

(HBĐT) - Ngày 24/9, Trung đoàn 814 (Bộ CHQS tỉnh) tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Bùi Thị Khuyên, hiện đang thờ cúng Mẹ Việt Nam Anh hùng và 2 liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước tại xóm Mó Rút, xã Sơn Thủy (Mai Châu).

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục