Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH kịp thời có mặt tại hiện trường dập tắt đám cháy.

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH kịp thời có mặt tại hiện trường dập tắt đám cháy.

(HBĐT) - Vào khoảng 14 giờ 40 phút ngày 2/2 (mùng 3 Tết) đã xảy ra vụ cháy tại gia đình ông Khương Xuân Điễng, số nhà 42, tổ 13 A, phường Phương Lâm, TP. Hòa Bình.

 

Theo những người hàng xóm chứng kiến sự việc, ngọn lửa, khói và tiếng nổ lốp bốp phát ra từ tầng tum của ngôi nhà 2 tầng. Trong lúc đó, trong nhà có ông Điễng (79 tuổi) và bà Lan (75 tuổi) đều đã già yếu nằm ở tầng 1 và không hề hay biết sự việc. Rất may, lúc đó những người hàng xóm đã kịp thời phát hiện, hô hoán nhân dân cùng cứu chữa và gọi cho Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh) theo số máy 114.

 

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã xuất 2 xe đến hiện trường, ngăn ngừa cháy lan ra các gia đình xung quanh. Mặc dù đám cháy được kịp thời phát hiện và dập tắt nhưng ngọn lửa cũng đã thiêu rụi máy giặt, quần áo và một số vật dụng.

 

Nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

 

 

 

                                                                       Minh Châu

 

 

 

Các tin khác


Huyện Kim Bôi: Đảm bảo an toàn các công trình hồ, đập trước mùa mưa bão

(HBĐT) - Để ứng phó kịp thời trước diễn biến bất thường của thời tiết, đảm bảo an toàn công trình thủy lợi, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do mưa lũ gây ra. Ngay từ đầu năm 2023, huyện Kim Bôi đã chủ động triển khai các giải pháp tăng cường kiểm tra, tu sửa, nâng cấp các công trình thủy lợi.

Phụ nữ thành phố Hòa Bình hưởng ứng “Ngày môi trường thế giới”

(HBĐT) - Sáng 5/6, Hội LHPN thành phố Hòa Bình phối hợp Hội LHPN phường Thống Nhất tổ chức chương trình hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6 với chủ đề "Giải pháp cho ô nhiễm nhựa" tại tổ 9, phường Thống Nhất. Trên 30 hội viên phụ nữ tham gia chương trình.


Giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ rác thải nhựa

(HBĐT) - Rác thải nhựa (RTN) đang hằng ngày, hằng giờ tác động tiêu cực đến hệ sinh thái, môi trường sống, sức khỏe con người và sự phát triển bền vững của mỗi quốc gia. Do đó, cùng với cả nước, những năm qua, cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã triển khai các giải pháp để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ RTN.

Thời tiết ngày 3/6: Chiều tối Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 3/6, ở khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa 20-40 mm, có nơi trên 80m mm. Khu vực Tây Nguyên, Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác với lượng mưa 10-30 mm, có nơi trên 50 mm.

"Mùa khát", nhìn lại hiệu quả các công trình nước sạch

(HBĐT) - Mùa khô năm nay, các địa phương trong tỉnh trải qua đợt nắng hạn kéo dài khiến nhiều khu vực rơi vào cảnh thiếu nước sinh hoạt trầm trọng. Trong khi đó, nhiều công trình nước sạch đã đầu tư không được duy tu, bảo dưỡng thường xuyên nên hoạt động kém hiệu quả.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục