Tiện ích hơn với thẻ HDBank MasterCard

Tiện ích hơn với thẻ HDBank MasterCard

Cùng với sự phát triển và xu hướng toàn cầu hóa đang diễn ra sôi nổi, nhu cầu giao dịch và thực hiện các thanh toán quốc tế của các đơn vị, cá nhân đã tăng lên rất nhiều.

Nhằm gia tăng tiện ích dịch vụ cho khách hàng, HDBank đã ra mắt thẻ tín dụng quốc tế HDBank MasterCard. Thẻ được sử dụng tại các đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ trên toàn thế giới.

Thẻ tín dụng quốc tế HDBank MasterCard là phương tiện thanh toán quốc tế được tích hợp nhiều ưu điểm nổi bật, chi tiêu trước - trả tiền sau, miễn lãi suất trong 45 ngày, được tích lũy điểm thưởng, an toàn và thuận tiện trong mọi giao dịch thanh toán trên toàn thế giới. Với HDBank MasterCard, các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có thể quản lý kế hoạch chi tiêu dễ dàng qua các sao kê giao dịch hằng tháng. Là chủ thẻ HDBank MasterCard, khách hàng sẽ được vay, hỗ trợ tài chính kịp thời từ ngân hàng, đặc biệt khi công tác, theo học xa nhà, hoặc du học ở nước ngoài…; thay thế hiệu quả cho các khoản tạm ứng, công tác phí bằng tiền mặt của cơ quan cho cán bộ đi công tác. Ngoài ra, khách hàng còn có thể dễ dàng tham gia các giao dịch thương mại điện tử, đặt tour du lịch, khách sạn, nhà hàng, vé máy bay qua mạng internet chỉ với một cú nhấp chuột. Sở hữu thẻ HDBank MasterCard là khách hàng đã sở hữu phương tiện thanh toán uy tín và hiện đại, giảm tối đa rủi ro do không phải mang theo tiền mặt mà vẫn có thể thực hiện các giao dịch như mong muốn.

Thẻ được chấp nhận để thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 9.000 đại lý tại Việt Nam và hơn 25 triệu đại lý chấp nhận thẻ trên toàn thế giới. Đối với các nhu cầu ứng tiền mặt, chủ thẻ có thể thực hiện giao dịch tại hơn 500.000 máy giao dịch tự động (ATM) và một triệu điểm ứng tiền mặt trên toàn thế giới. Chủ thẻ có thể thực hiện giao dịch bằng bất kỳ loại tiền tệ nào, đồng thời sẽ được hưởng các chương trình giảm giá, khuyến mãi thường xuyên của các đơn vị chấp nhận thẻ.

Thời gian sử dụng thẻ là 2 năm. Thẻ được thiết kế sang trọng với hai loại: thẻ chuẩn và thẻ vàng, đi cùng là hạn mức tín dụng linh hoạt đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn phí phát hành, miễn phí thường niên nếu mở thẻ trong vòng 3 tháng kể từ khi HDBank triển khai phát hành thẻ này.

Tiện ích nhiều-ưu đãi cao

Ngoài các tiện ích cho khách hàng trong việc đơn giản hóa các giao dịch trên phạm vi toàn cầu, chủ thẻ còn được tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng. Với mỗi 10.000 đồng khách hàng chi tiêu hoặc rút tiền mặt bằng thẻ sẽ nhận được 1 điểm thưởng. Số điểm thưởng tích lũy sẽ được quy đổi thành các quà tặng hấp dẫn, các phiếu quà tặng hoặc tiền mặt trừ trực tiếp trên sao kê hằng tháng. Thêm vào đó, mỗi một giao dịch phát sinh từ thẻ tín dụng quốc tế của khách hàng sẽ được thông báo bằng tin nhắn SMS Banking đến số điện thoại mà khách hàng đăng ký. Thông qua tiện ích này, khách hàng có thể yên tâm kiểm soát được mọi khoản chi tiêu, giao dịch mà không phải mất thời gian đến ngân hàng. HDBank có nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn cho khách hàng có giá trị giao dịch bằng thẻ cao trong tháng. Ngoài ra, khi dùng thẻ HDBank MasterCard, người sử dụng sẽ giảm rủi ro khi mang theo tiền mặt. Chủ thẻ dễ dàng quản lý, kiểm soát được mọi chi tiêu thông qua bản sao kê giao dịch hằng tháng và dịch vụ SMS Banking được gửi trực tiếp qua điện thoại; luôn được cập nhật thông tin về chương trình khuyến mãi, sản phẩm, dịch vụ của HDBank.

HDBank MasterCard được phát hành với sự hợp tác giữa HDBank và VietinBank. Với cam kết luôn mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, HDBank luôn không ngừng tạo ra những sản phẩm dịch vụ mới, đồng thời mang nhiều tiện ích mới hướng đến mọi nhu cầu của khách hàng. Để được tư vấn tốt nhất, khách hàng liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng: 1800 68 68 (miễn phí).

                                                                                   Theo HNM

Các tin khác


Kiểm kê thử nghiệm tài sản công tới hết ngày 10/6

Theo thông tin Bộ Tài chính chiều 23/5, Bộ vừa có văn bản hướng dẫn việc triển khai kiểm kê thử nghiệm tài sản công tại một số cơ quan, tổ chức, đơn vị, tài sản kết cấu hạ tầng do Nhà nước đầu tư, quản lý.

UBND tỉnh kiểm tra tiến độ công trình Trung tâm Y tế huyện Cao Phong

Ngày 23/5, đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã làm việc, kiểm tra tiến độ thi công công trình Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Cao Phong. Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo các sở, ngành, UBND huyện Cao Phong.

Thủ tướng yêu cầu khánh thành đường dây 500 kV mạch 3 trước ngày 30/6

Sáng nay (23/5), Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp về thúc đẩy tiến độ dự án đường dây 500 kV mạch 3 từ Quảng Trạch đến Phố Nối và tình hình bảo đảm cung ứng điện trong thời gian cao điểm năm 2024 và các năm tiếp theo.

Xã Nhuận Trạch - dân vận khéo trong giải phóng mặt bằng

Trên địa bàn xã Nhuận Trạch đang triển khai 9 dự án, trong đó có 1 dự án trọng điểm của tỉnh. Để đảm bảo đúng tiến độ các công trình, dự án, xã tăng cường phối hợp cùng nhà đầu tư, các phòng, ban liên quan làm tốt công tác giải phóng mặt bằng (GPMB). "Công tác dân vận trong GPMB bằng được cấp ủy, chính quyền xã xác định là giải pháp trọng tâm, cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện đồng bộ, hiệu quả”- đồng chí Phùng Thanh Sơn, Bí thư Đảng ủy xã Nhuận Trạch khẳng định.

Tập huấn điều tra thu thập thông tin về thực trạng kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Từ ngày 22 - 25/5, Cục Thống kê tỉnh tổ chức tập huấn điều tra, thu thập thông tin về thực trạng KT-XH vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) năm 2024. 

Phòng, chống thiên tai - không để bị động, bất ngờ

Là địa bàn từng chịu ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai, biến đổi khí hậu, trước mùa mưa lũ, Ban Chỉ huy (BCH) Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự (PCTT-TKCN&PTDS) tỉnh đã chỉ đạo các địa phương chủ động xây dựng phương án PCTT nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại về người, tài sản của nhân dân.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục