(HBĐT) -Ngày 6/10, Hội LHPN Lạc Thủy tổ chức Ngày hội "Phụ nữ khỏe đẹp, năng động” và vẽ tranh môi trường an toàn, lành mạnh cho phụ nữ và trẻ em huyện Lạc Thuỷ năm 2019. gần 1.000 cán bộ, hội viên phụ nữ, trẻ em và người dân tham dự.

 Màn đồng diễn vũ điệu thể thao tại Ngày hội. 

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2019); Ngày Quốc tế trẻ em gái 11/10. 
 
Ngày hội thu hút 8 CLB thể thao và 9 CLB gia đình hạnh phúc của 16 cơ sở Hội trong toàn huyện với 320 thành viên (là hội viên phụ nữ, phụ nữ cao tuổi, nữ CNVCLĐ, nữ thanh niên, trẻ em gái) tham gia. Mỗi đơn vị tham gia ngày hội thực hiện 2 bài đồng diễn vũ điệu thể thao với chủ đề "Phụ nữ khỏe đẹp, năng động” đều, đẹp, khỏe mạnh, vui tươi trên nền nhạc có sẵn của các đơn vị lựa chọn theo chủ đề; vẽ tranh chủ đề "Môi trường an toàn, lành mạnh cho phụ nữ và trẻ em”. 

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức trao giải ở nội dung đồng diễn vũ điệu thể thao, giải nhất: CLB thể thao Hội LHPN thị trấn Thanh Hà; nhì: CLB thể thao Hội LHPN thị trấn Chi Nê; 2 giải ba: CLB thể thao Hội LHPN xã Phú Lão và Hội Phụ nữ Công an huyện. Ở nội dung vẽ tranh, nhất: Hội LHPN thị trấn Chi Nê; nhì: Hội LHPN xã Lạc Long; 2 giải ba: Hội LHPN thị trấn Thanh Hà và Hội Phụ nữ Công an huyện.

                                                                                                           HD

 

Các tin khác


Việt Nam có thêm 1 Công viên Địa chất toàn cầu

Ngày 7/7, Ủy ban Chương trình và Quan hệ quốc tế của Hội đồng Chấp hành UNESCO lần thứ 209 đã thông qua Quyết định của Hội đồng Công viên Địa chất toàn cầu công nhận Công viên Địa chất Đắk Nông của Việt Nam là Công viên Địa chất toàn cầu.

Người đam mê làn điệu then

Đến thôn Khuổi Tặc, xã Bằng Lãng, huyện Chợ Đồn (Bắc Kạn) hỏi thăm anh Văn Tiến Khởi (trong ảnh) thì ai cũng biết bởi anh có tiếng là người yêu hát then trong vùng. Bằng niềm đam mê, tình yêu với các làn điệu dân ca quê hương, anh Khởi đã góp không nhỏ vào việc bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Tày.

Thanh Hóa đúc trống đồng dâng tặng, trưng bày tại Thành cổ Quảng Trị

Hướng tới kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7, Hội Di sản và cổ vật Thanh Hoa tỉnh Thanh Hóa tổ chức đúc trống đồng dâng tặng, trưng bày tại Thành cổ Quảng Trị.

Cuộc đua “ấn bản đặc biệt”

Thị trường sách đang sôi động với cuộc cạnh tranh về các ấn bản đặc biệt. Có vẻ như các nhà xuất bản, nhà sách tung ra những ấn phẩm này bên cạnh các ấn bản phổ thông với mong muốn sách bán chạy hơn, nhưng liệu điều đó có đúng và cần thiết ?

Đại sứ quán Hoa Kỳ hỗ trợ tu sửa thành nhà Hồ

Thành nhà Hồ, phần mái vòm và cổng thành phía nam vừa được tu sửa xong với sự tài trợ của Đại sứ quán Hoa Kỳ. Dự án vừa được khánh thành tại Trung tâm Bảo tồn Di sản Thành Nhà Hồ, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hoá.

Nét mới trong công tác thông tin, tuyên truyền, cổ động ở huyện Cao Phong

(HBĐT) - Vốn có nền tảng, bề dày kinh nghiệm trong công tác thông tin, truyền thông, bước vào năm 2020, trước hàng loạt sự kiện lớn của đất nước, địa phương, Trung tâm VH-TT&TT huyện Cao Phong đã tạo "luồng gió mới” trong công tác thông tin, tuyên truyền, cổ động.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục