Tiểu phẩm Chống bạo lực gia đình của đội xã Dân Chủ đã để lại ấn tượng cho Ban giám khảo và khán giả

Tiểu phẩm Chống bạo lực gia đình của đội xã Dân Chủ đã để lại ấn tượng cho Ban giám khảo và khán giả

(HBĐT) - Ngày 14/7, Thành phố Hòa Bình tổ chức hội thi thông tin cổ động năm 2010. Hơn 200 tuyên truyền viên của 15 đội thông tin cổ động đến từ các xã, phường trên địa bàn thành phố.

 

Hội thi được tổ chức 2 năm 1 lần đã góp phần quan trọng tuyên truyền chủ trương đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước đến quần chúng nhân dân. Đồng thời đã truyền bá thuần phong mỹ tục của dân tộc, lên án những biểu hiện tiêu cực, lạc hậu trong đời sống xã hội, góp phần nâng cao nhận thức điều chỉnh hành vi của mỗi người và của cả cộng động. Đây cũng là hoạt động văn hóa khẳng định ví trí, sức mạnh của thông tin cổ động trong đời sống xã hội.

 

Với 3 phần thi thuyết trình, biểu diễn văn nghệ và một tiểu phẩm về một chủ đề như giáo dục SKSS vị thành niên, chống bạo lực gia đình, tiết kiệm trong cưới hỏi... Hội thi năm nay được đánh giá phong phú và chất lượng về nội dung.

 

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội phường Đồng Tiến, giải nhì cho đội phường Tân Thịnh và xã Sủ Ngòi, giải ba cho đội phường Hữu Nghị và Phương Lâm. 

 

                                                                                        Hồng Nhung

 

Các tin khác


Giao lưu Văn hóa đọc nhân ngày Sách Việt Nam

(HBĐT) - Ngày 16/4, Phòng GD&ĐT huyện Lương Sơn tổ chức Chương trình "Giao lưu Văn hóa đọc” nhân ngày Sách Việt Nam 21/4 lần thứ 8 năm 2021. Đến dự có lãnh đạo Sở GD&ĐT, UBND huyện Lương Sơn, cùng đông đảo giáo viên và học sinh các trường mầm non, TH&THCS, THPT, PT DTNT – THCS&THPT trong toàn huyện.

Quảng trường Hòa Bình - điểm đến thú vị

(HBĐT) - Đã thành nếp, cứ tối thứ Bảy, vợ chồng Hoàng Thu lại đưa 2 con đến vui chơi ở Quảng trường Hòa Bình (TP Hòa Bình). Chúng hào hứng, thích thú khi được gác lại bài vở để thỏa sức vui đùa. Còn với 2 vợ chồng, đây là khoảng thời gian được thư giãn sau một tuần làm việc mệt nhọc. Nhìn bọn trẻ tíu tít với các trò chơi, Thu cười vui: Chúng chỉ mong thứ Bảy thôi. Đến đây được tự lái nhiều loại xe điện, rồi đạp xích lô, không thì câu cá, tô tượng, xúc hạt... Nhiều hôm, hai vợ chồng giục mãi cũng chẳng muốn về. Nhưng em nói thật, ở đây người lớn còn thích chứ nói gì đến trẻ con. Rộng rãi, thoáng đãng,không khí náo nhiệt. Nhiều hôm bọn em còn tranh thủ đi bộ được vài vòng. Những lúc như vậy mới thấy thư thái làm sao.

Đảm bảo an toàn, chu đáo dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội Đền Hùng

Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội Đền Hùng năm Tân Sửu 2021 cho biết, năm nay là năm lẻ nên Giỗ Tổ Hùng Vương do tỉnh Phú Thọ tổ chức.

Tổ chức đợt phim kỷ niệm các ngày lễ lớn

Đợt phim "Kỷ niệm các ngày lễ lớn 30/4, 1/5, 7/5, 19/5 năm 2021" sẽ được trình chiếu trong phạm vi cả nước từ ngày 30/4 đến ngày 22/5/2021.

Chung quanh giải thưởng thơ của báo Văn Nghệ: Cần những ứng xử nhân văn

Thời gian qua, giải thưởng từ cuộc thi thơ của báo Văn Nghệ tổ chức đã tạo nên những tranh cãi về chất lượng tác phẩm đoạt giải.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục