Nhạc sĩ gạo cội Trần Tiến trở thành vị giám khảo thứ tư trong chương trình “Bước nhảy hoàn vũ”, thay thế cho đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

 
Trong buổi họp báo chương trình “Bước nhảy hoàn vũ”, ban tổ chức cho biết đạo diễn Quang Dũng sẽ vắng mặt trong cuộc thi năm nay. Đạo diễn Quang Dũng phải tiến hành dự án phim mới nên không thể có mặt làm giám khảo. Như vậy, giám khảo sẽ chỉ còn ba người là kiện tướng dancesport Chí Anh, Khánh Thi và đạo diễn Lê Hoàng.
 
Nhạc sĩ Trần Tiến sẽ làm giám khảo "Bước nhảy hoàn vũ". Ảnh: Internet

Lúc này, nhà báo Lại Văn Sâm cho biết do chương trình gốc có đến 4 giám khảo nên nếu bên bản quyền không đồng ý với 3 giám khảo thì sẽ bổ sung. Nhiều người dự đoán giám khảo bổ sung là nhà báo Lại Văn Sâm nhưng không ngờ lại là nhạc sĩ Trần Tiến.

Theo ban tổ chức, thời gian vừa qua, nhạc sĩ Trần Tiến cũng khá quen thuộc với khán giả trong cương vị là một trong những thành viên Hội đồng Nghệ thuật chương trình Album Vàng với những lời nhận xét rất thẳng thắn.  Với sự uyên thâm và không kém phần dí dỏm, hài hước, nhạc sĩ này sẽ đem đến cho cuộc thi một không khí thật tươi vui và hào hứng.
 
Nhạc sĩ Trần Tiến được khán giả biết đến qua “Vết chân tròn trên cát”, “Thành phố trẻ”, “Ngẫu hứng sông Hồng”… Ông cũng có tài đối đáp dí dỏm.
 
Tối nay, tại Cung Thể thao Quần Ngựa - Hà Nội vào lúc 20 giờ, chương trình "Bước nhảy hoàn vũ" khai mạc và được truyền hình trực tiếp trên VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam
 
 
 
                                                                                      Theo NLĐ
 

Các tin khác


Giao lưu Văn hóa đọc nhân ngày Sách Việt Nam

(HBĐT) - Ngày 16/4, Phòng GD&ĐT huyện Lương Sơn tổ chức Chương trình "Giao lưu Văn hóa đọc” nhân ngày Sách Việt Nam 21/4 lần thứ 8 năm 2021. Đến dự có lãnh đạo Sở GD&ĐT, UBND huyện Lương Sơn, cùng đông đảo giáo viên và học sinh các trường mầm non, TH&THCS, THPT, PT DTNT – THCS&THPT trong toàn huyện.

Quảng trường Hòa Bình - điểm đến thú vị

(HBĐT) - Đã thành nếp, cứ tối thứ Bảy, vợ chồng Hoàng Thu lại đưa 2 con đến vui chơi ở Quảng trường Hòa Bình (TP Hòa Bình). Chúng hào hứng, thích thú khi được gác lại bài vở để thỏa sức vui đùa. Còn với 2 vợ chồng, đây là khoảng thời gian được thư giãn sau một tuần làm việc mệt nhọc. Nhìn bọn trẻ tíu tít với các trò chơi, Thu cười vui: Chúng chỉ mong thứ Bảy thôi. Đến đây được tự lái nhiều loại xe điện, rồi đạp xích lô, không thì câu cá, tô tượng, xúc hạt... Nhiều hôm, hai vợ chồng giục mãi cũng chẳng muốn về. Nhưng em nói thật, ở đây người lớn còn thích chứ nói gì đến trẻ con. Rộng rãi, thoáng đãng,không khí náo nhiệt. Nhiều hôm bọn em còn tranh thủ đi bộ được vài vòng. Những lúc như vậy mới thấy thư thái làm sao.

Đảm bảo an toàn, chu đáo dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội Đền Hùng

Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội Đền Hùng năm Tân Sửu 2021 cho biết, năm nay là năm lẻ nên Giỗ Tổ Hùng Vương do tỉnh Phú Thọ tổ chức.

Tổ chức đợt phim kỷ niệm các ngày lễ lớn

Đợt phim "Kỷ niệm các ngày lễ lớn 30/4, 1/5, 7/5, 19/5 năm 2021" sẽ được trình chiếu trong phạm vi cả nước từ ngày 30/4 đến ngày 22/5/2021.

Chung quanh giải thưởng thơ của báo Văn Nghệ: Cần những ứng xử nhân văn

Thời gian qua, giải thưởng từ cuộc thi thơ của báo Văn Nghệ tổ chức đã tạo nên những tranh cãi về chất lượng tác phẩm đoạt giải.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục