Tiết mục múa

Tiết mục múa "Duyên quan họ" của Phòng đào tạo, Phòng công tác học sinh sinh viên trong đêm giao lưu.

(HBĐT)- Tối 19/5, trường trung học KT -KT Hoà Bình tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng 121 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

Các tiết mục trong đêm công diễn gồm các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước đã mang đến không khí sôi nổi trong dịp chào đón ngày hội của non sông. Cũng trong đêm giao lưu, học sinh, sinh viên trong toàn trường được nghe thông báo một số vấn đề cơ bản về ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp sẽ diễn ra vào ngày 22/5 tới . Nhắc nhở cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên làm tròn nghĩa vụ của người công dân, sáng suốt lựa chọn những đại biểu đủ đức, đủ tài gánh vác trách nhiệm trước nhân dân. Đây là hoạt động văn hoá, văn nghệ có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, cổ vũ, động viên học sinh, sinh viên nêu cao tinh thần trách nhiệm trong ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp.

 

Trước buổi giao lưu, nhà trường tổng kết phong trào thi đua đợt 19/5 mừng sinh nhật Bác Hồ và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua.

 

                                                                                  Ngọc Anh

 

Các tin khác


Ngân vang tiếng chiêng trong lòng thành phố

(HBĐT) - Đối với người Mường, chiêng là linh hồn, là vật báu. Tiếng chiêng trở thành nét sinh hoạt văn hóa không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người Mường. Là phường có gần 40% dân số là người dân tộc Mường, nên trong nhiều năm qua, cấp ủy Đảng, chính quyền và người dân phường Thái Bình luôn chú trọng, quan tâm công tác bảo tồn, lưu giữ chiêng Mường, văn hóa chiêng Mường.

Thăm điểm du lịch tâm linh đền Đôi Cô Cửa Chương

(HBĐT) - Đền Đôi Cô Cửa Chương thuộc xã Hiền Lương (Đà Bắc) là điểm du lịch tâm linh nằm trong hành trình du lịch hồ Hòa Bình, hiện là điểm du lịch thu hút đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh.

Giao lưu văn hóa - văn nghệ chủ đề “Người cao tuổi tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

(HBĐT) - Tối 12/9, tại Nhà văn hóa TP Hòa Bình, Hội Người cao tuổi (NCT) tỉnh tổ chức đêm giao lưu văn hóa, văn nghệ với chủ đề "NCT tham gia xây dựng NTM, đô thị văn minh” năm 2019. Tham dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, lãnh đạo UBND các huyện, thành phố và các cấp Hội NCT trong tỉnh.

Nghệ sĩ piano nổi tiếng Iván Martin sẽ biểu diễn tại Hà Nội

Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời (SSO) sẽ trình diễn cùng nghệ sĩ dương cầm (piano) nổi tiếng Iván Martin vào tối 20-9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội trong chương trình hòa nhạc Emperor Concerto.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục