Tiết mục múa

Tiết mục múa "Duyên quan họ" của Phòng đào tạo, Phòng công tác học sinh sinh viên trong đêm giao lưu.

(HBĐT)- Tối 19/5, trường trung học KT -KT Hoà Bình tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng 121 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

Các tiết mục trong đêm công diễn gồm các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước đã mang đến không khí sôi nổi trong dịp chào đón ngày hội của non sông. Cũng trong đêm giao lưu, học sinh, sinh viên trong toàn trường được nghe thông báo một số vấn đề cơ bản về ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp sẽ diễn ra vào ngày 22/5 tới . Nhắc nhở cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên làm tròn nghĩa vụ của người công dân, sáng suốt lựa chọn những đại biểu đủ đức, đủ tài gánh vác trách nhiệm trước nhân dân. Đây là hoạt động văn hoá, văn nghệ có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, cổ vũ, động viên học sinh, sinh viên nêu cao tinh thần trách nhiệm trong ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp.

 

Trước buổi giao lưu, nhà trường tổng kết phong trào thi đua đợt 19/5 mừng sinh nhật Bác Hồ và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua.

 

                                                                                  Ngọc Anh

 

Các tin khác


Huyện Yên Thủy: Xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh

(HBĐT) - Đó là một trong những nội dung lớn của phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" được Ban Chỉ đạo phong trào huyện Yên Thủy tích cực triển khai. Qua đó, tác động mạnh mẽ đến đời sống văn hóa, xã hội, góp phần quan trong hoàn thành nhiệm vụ phát triển KT-XH, AN-QP của địa phương, củng cố, tăng cường hệ thống chính trị ở cơ sở.

Ngày hội Phiên chợ vùng cao Mai Châu

(HBĐT) - Ngày 4/4, trong chuỗi sự kiện hướng tới dịp kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30 /4/1975- 30/4/2021), ngày Quốc tế lao động 1/5, UBND huyện Mai Châu tổ chức Ngày hội Phiên chợ vùng cao với việc mở lại Phiên chợ vùng cao được diễn ra vào Chủ nhật hàng tuần tại thị trấn Mai Châu và chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ đặc sắc. Đây cũng là hoạt động khởi động kích cầu du lịch trên địa bàn.

Thăm di tích lịch sử hang đá Trại

(HBĐT) - Khu di tích lịch sử hang đá Trại (hang xóm Trại) là một trong số hang tiền sử thuộc Văn hoá Hoà Bình nổi tiếng thế giới. Di tích này đã được Bộ VH-TT (nay là Bộ VH-TT&DL) xếp hạng cấp quốc gia năm 2001. Từ khi phát hiện đến nay, hang đá Trại thu hút đông đảo nhà khoa học trên thế giới và trong nước đến nghiên cứu.

Quản lý chặt chẽ hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke

(HBĐT) - Đời sống KT-XH phát triển, hoạt động kinh doanh karaoke "mọc” lên ngày càng nhiều, đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân. Tuy nhiên, loại hình kinh doanh này cũng tiềm ẩn phức tạp về ANTT, đòi hỏi sự quản lý chặt chẽ hơn từ các lực lượng chức năng nhằm siết chặt hoạt động, ngăn chặn tệ nạn xã hội (TNXH), bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Khám phá đồi U Bò

(HBĐT) - Từ đồi U Bò có thể phóng tầm mắt bao trọn vùng Đại Đồng. Quanh năm đồi U Bò lộng gió với thảm cỏ may rộng mênh mông. Trước là bãi chăn thả gia súc cho bà con xóm Pheo, nay trở thành địa điểm vui chơi lý tưởng cho người dân địa phương.

Thưởng thức "Truyện Kiều" của Nguyễn Du theo lối ngâm truyền thống

Sau một năm thực hiện, các nghệ sỹ dòng nhạc cổ truyền đã hoàn thành dự án "Ngâm Kiều toàn truyện" theo lối ngâm độc đáo gắn liền với kiệt tác "Truyện Kiều" của đại thi hào Nguyễn Du.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục