Các đội dự thi tham gia trả lời các câu hỏi kiến thức xã hội.

Các đội dự thi tham gia trả lời các câu hỏi kiến thức xã hội.

(HBĐT) - Ngày 8/8, Đảng ủy - Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức hội thi "Cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở giỏi và tuyên truyền viên giỏi về phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước".

 

Tham gia hội thi gồm 3 đội đến từ các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ CHQS tỉnh: Tham mưu - Chính trị; Hậu cần - Kỹ thuật; Trường Quân sự - Trung tâm dạy nghề và giới thiệu việc làm - Trung đoàn 814. Theo đó, các đội trải trải qua 4 phần thi: chào hỏi; kiến thức công tác xã hội; xử lý tình huống và phần thi năng khiếu.

 

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Tham mưu - Chính trị; giải nhì đội Hậu cần - Kỹ thuật; giải ba đội trường Quân sự - Trung tâm dạy nghề và giới thiệu việc làm - Trung đoàn 814. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao một số giải cá nhân cho các cá nhân có trang phục đẹp, ứng xử hay...

 

 

 

                                                                                     MH

 

Các tin khác


Ngân vang tiếng chiêng trong lòng thành phố

(HBĐT) - Đối với người Mường, chiêng là linh hồn, là vật báu. Tiếng chiêng trở thành nét sinh hoạt văn hóa không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người Mường. Là phường có gần 40% dân số là người dân tộc Mường, nên trong nhiều năm qua, cấp ủy Đảng, chính quyền và người dân phường Thái Bình luôn chú trọng, quan tâm công tác bảo tồn, lưu giữ chiêng Mường, văn hóa chiêng Mường.

Thăm điểm du lịch tâm linh đền Đôi Cô Cửa Chương

(HBĐT) - Đền Đôi Cô Cửa Chương thuộc xã Hiền Lương (Đà Bắc) là điểm du lịch tâm linh nằm trong hành trình du lịch hồ Hòa Bình, hiện là điểm du lịch thu hút đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh.

Giao lưu văn hóa - văn nghệ chủ đề “Người cao tuổi tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

(HBĐT) - Tối 12/9, tại Nhà văn hóa TP Hòa Bình, Hội Người cao tuổi (NCT) tỉnh tổ chức đêm giao lưu văn hóa, văn nghệ với chủ đề "NCT tham gia xây dựng NTM, đô thị văn minh” năm 2019. Tham dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, lãnh đạo UBND các huyện, thành phố và các cấp Hội NCT trong tỉnh.

Nghệ sĩ piano nổi tiếng Iván Martin sẽ biểu diễn tại Hà Nội

Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời (SSO) sẽ trình diễn cùng nghệ sĩ dương cầm (piano) nổi tiếng Iván Martin vào tối 20-9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội trong chương trình hòa nhạc Emperor Concerto.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục