Hai đội tham gia giao lưu trả lời kiến thức về 4 phẩm chất đạo đức Phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước: “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”.

Hai đội tham gia giao lưu trả lời kiến thức về 4 phẩm chất đạo đức Phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước: “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”.

(HBĐT) - Tối 12/8, tại xã Cuối Hạ (huyện Kim Bôi), Hội LHPN tỉnh phối hợp với Công an tỉnh, Chi cục phòng, chống TNXH tỉnh, Hội LHPN huyện Kim Bôi và xã Cuối Hạ tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước và truyền thông phòng, chống TNXH.

 

Tại buổi giao lưu, thông qua hình thức sân khấu hóa, 2 đội (2 chi hội phụ nữ tiêu biểu của xã) đã kết hợp giao lưu văn nghệ với trình diễn tiểu phẩm lồng ghép tuyên truyền về phòng, chống TNXH; tham gia trả lời câu hỏi của ban tổ chức về 4 phẩm chất đạo đức Phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước: “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”; cung cấp những kiến thức cơ bản về pháp luật phòng, chống mại dâm; Luật Phòng, chống ma tuý; việc quản lý giáo dục con em trong gia đình không phạm tội và mắc các TNXH... và các câu hỏi giao lưu với khán giả.

 

Đây là chương trình truyền thông mở rộng tại cộng đồng thiết thực, ý nghĩa, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân trong xã và các xã lân cận tới tham dự. Đặc biệt, đây là dịp để cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân các xã có điều kiện trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ thân thiết, gắn bó.

                                                                               

                                                                                      

                                                                                     P.V

 

Các tin khác


Độc đáo nghề dệt thổ cẩm của đồng bào Mông ở huyện Mù Cang Chải

Một phụ nữ Mông ở Mù Cang Chải chia sẻ nghề dệt thổ cẩm từ lâu đã gắn liền với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, mang nét văn hóa độc đáo của phụ nữ Mông.

Sự trỗi dậy của những minh tinh gốc châu Á tại kinh đô Hollywood

Bằng tài năng của mình, cô gái mồ côi gốc Việt Lana Condor đã có được chỗ đứng tại Hollywood; nơi chưa dành nhiều ưu ái cho các gương mặt châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Không tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020 do dịch Covid-19

Ngày 21-2, Hội Nhà báo Việt Nam có công văn gửi các đơn vị phối hợp tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020 và hội nhà báo các cấp về việc không tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020.

Độc đáo nghi thức đi cày đầu xuân trong lễ Khai hạ Mường Bi

(HBĐT) - Ở các bản Mường, hình ảnh con trâu luôn gắn bó với người nông dân. Theo những người nông dân trong bản Mường, việc cày, bừa bằng trâu sẽ giúp cho đất đai được làm kỹ, cây lúa ít bị sâu bệnh. Bởi vậy, người dân vùng Mường Bi (Tân Lạc) vẫn duy trì việc cày, bừa, làm đất cấy lúa bằng trâu.

Gặp hai nghệ nhân ưu tú lĩnh vực văn hóa dân gian

(HBĐT) - Năm 2019, Hòa Bình có 10 nghệ nhân được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu "Nghệ nhân ưu tú” ở các loại hình: tập quán xã hội và tín ngưỡng, trình diễn nghệ thuật dân gian. Những ngày đầu xuân, chúng tôi đã có dịp gặp 2 trong 10 nghệ nhân ấy.

Phát động ba cuộc tranh tài mỹ thuật lớn

Sáng 20-2, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức phát động đồng thời ba sự kiện mỹ thuật lớn trong thời gian tới: Festival mỹ thuật trẻ 2020, Triển lãm mỹ thuật Việt Nam 2020, Cuộc thi và Triển lãm tranh đồ họa các nước ASEAN lần thứ ba - Việt Nam 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục