Cán bộ, đoàn viên của các xã giao lưu văn nghệ.

Cán bộ, đoàn viên của các xã giao lưu văn nghệ.

(HBĐT) - Thực hiện kế hoạch tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp , tối 6/4, tại xã Bắc Sơn, LĐLĐ huyện Kim Bôi phối hợp với Trung tâm Văn hóa thể thao huyện đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

 

Tham gia đêm giao lưu có 7 đội văn nghệ, thành viên là cán bộ, đoàn viên của 7 xã gồm Bắc Sơn, Nật Sơn, Bình Sơn, Tú Sơn, Hùng Tiến, Sơn Thủy, Đú Sáng. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các đội văn nghệ đã mang đến đêm giao lưu 19 tiết mục đặc sắc: múa hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước; diễn tiểu phẩm; giao lưu tuyên truyền kiến thức về bầu cử  đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

 

Được biết sau đợt tuyên truyền tại xã Bắc Sơn, trong thời gian tới LĐLĐ và Trung tâm văn hóa thể thao huyện Kim Bôi sẽ tiếp tục tổ chức tuyên truyền về sự kiện chính quan trọng này tại 3 điểm cụm các xã  gồm Vĩnh Tiến, Kim Bình và Kim Truy.

 

 

                                                    Minh Tuấn

 

 

 

Các tin khác


Tính cách người tuổi Tý

(HBĐT) - Chuột là một trong những con vật xuất hiện khắp mọi nơi trên thế giới. Nó có sức sống bền bỉ và được biết đến là thông minh, lanh lợi và gan dạ. Những người tuổi Tý có chung đặc điểm như vậy.

Những phong tục trong ngày Tết cổ truyền

(HBĐT) - Tết Nguyên Đán là ngày lễ quan trọng nhất của Việt Nam, trong dịp này có rất nhiều phong tục truyền thống có ý nghĩa sâu sắc của người Việt diễn ra nhằm cầu mong một năm mới an lành, may mắn, an khang, thịnh vượng. Trong những ngày Tết, các thành viên trong gia đình dù có đi đâu xa cũng đều trở về sum họp bên nhau, cùng nhau thăm hỏi người thân, họ hàng, mừng tuổi, đi lễ đầu năm cầu may mắn...

Đón Tết cổ truyền theo cách của người Công giáo

(HBĐT) -  Tết cổ truyền đối với người Công giáo thiêng liêng và nhiều ý nghĩa. Tết là dịp để gia đình sum vầy, con cháu phương xa hội ngộ. Tết Nguyên đán còn là thời khắc thiêng liêng để người Công giáo đọc kinh cầu nguyện cho một năm mới an lành, cầu mong thế giới hòa bình, yên vui. Người Công giáo thể hiện chữ "hiếu” qua việc kính nhớ và đọc kinh cầu nguyện cho linh hồn tổ tiên trong những ngày đầu năm.

Xuân bình yên nơi cửa Phật

(HBĐT) - Đối với Phật tử, mùa xuân là lúc thích hợp để hành hương, chiêm bái các chùa chiền tự viện khắp trên ba miền đất nước. Còn đối với tín ngưỡng dân gian, ngày xuân không thể thiếu việc đến chùa để xin phước lộc, cầu bình an. Trong sắc xuân rực rỡ, nắng xuân ấm áp, cửa chùa bình yên, thoảng hương trầm tịnh mặc luôn rộng mở đón Phật tử, người dân, du khách đến vãn cảnh, cầu bình an.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục