Lãnh đạo phường Phương Lâm tặng hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo phường Phương Lâm tặng hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

(HBĐT) - Đoàn Phường Phương lâm, Tp.Hoà Bình vừa tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016). Tới dự có đại diện Đoàn CA tỉnh, Thành đoàn Hòa Bình, lãnh đạo phường Phương Lâm cùng đông đảo tuổi trẻ và nhân dân trên địa bàn phường.

 

Chương trình nhằm mục đích tạo điều kiện để các thế hệ thanh niên cùng nhau ôn lại những chặng đường xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Là dịp để các chi đoàn, đoàn viên thanh niên gặp gỡ, giao lưu, thể hiện tài năng và trau dồi lý tưởng của tuổi trẻ. Tại đêm giao lưu, nhiều tiết mục văn nghệ hát, múa đặc sắc được trình diễn đem lại không khí vui tươi, phấn khởi như ca khúc “Tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh”, “Bác Hồ một tình yêu bao la”, nhảy erobic,…

 

 

                                                              Thanh Sơn (CTV)

 

 

Các tin khác


Tác phẩm phản ảnh về phòng, chống dịch Covid-19 tại Hòa Bình được trao giải nhất Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VI

(HBĐT) - Tối 28/7, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Ban Tuyên giáo T.Ư, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại T.Ư phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức Lễ trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VI.

Huyện Lạc Sơn: Chú trọng quản lý, bảo tồn và phát huy giá trị di tích

(HBĐT) - Với nhiều di tích lịch sử, văn hóa và danh lam thắng cảnh, việc bảo tồn, gìn giữ các di tích lịch sử, văn hóa gắn với phát triển du lịch đã, đang được huyện Lạc Sơn quan tâm thực hiện hiệu quả, góp phần phát huy các giá trị văn hóa, đáp ứng nhu cầu đời sống văn hóa tín ngưỡng của cộng đồng. Trong đó, nhiều di tích đã trở thành những điểm du lịch hấp dẫn, tạo nguồn thu cho ngân sách địa phương.

Tập huấn công tác xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước

(HBĐT) - Ngày 29/7, Sở VH-TT&DL phối hợp với Vụ Pháp chế (Bộ VH-TT&DL) tổ chức lớp tập huấn công tác xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước theo quy định tại Quyết định số 22/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phủ. Tham gia lớp tập huấn có các học viên là cán bộ, chuyên viên một số phòng ban của Sở VH-TT&DL; công chức Phòng VH-TT các huyện, thành phố; công chức văn hóa các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

“Chọi diều” ở Nam Tiến

Ở một xã nhỏ của huyện Phổ Yên (Thái Nguyên), tất cả người dân đều biết chơi diều. Diều đem lại cho họ nhiều thứ, nhưng cũng gây ra không ít hệ lụy.

Liên hoan Tuyên truyền cổ động huyện Cao Phong năm 2020

(HBĐT) - Ngày 24/7, huyện Cao Phong đã tổ chức Liên hoan tuyên truyền cổ động huyện năm 2020.

Huyện Lạc Sơn: Giữ gìn bản sắc văn hóa để phát triển

(HBĐT) - Huyện Lạc Sơn - Mường Vang là 1 trong 4 vùng Mường lớn của tỉnh, có những giá trị văn hóa đặc sắc trong nét ăn, nếp ở, sinh hoạt đời sống. Từ lâu nay, huyện đặc biệt quan tâm giữ gìn, bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Mường, hướng tới xây dựng Lạc Sơn là mảnh đất giàu bản sắc văn hóa dân tộc, thân thiện, mến khách.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục