Lãnh đạo phường Phương Lâm tặng hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo phường Phương Lâm tặng hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

(HBĐT) - Đoàn Phường Phương lâm, Tp.Hoà Bình vừa tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016). Tới dự có đại diện Đoàn CA tỉnh, Thành đoàn Hòa Bình, lãnh đạo phường Phương Lâm cùng đông đảo tuổi trẻ và nhân dân trên địa bàn phường.

 

Chương trình nhằm mục đích tạo điều kiện để các thế hệ thanh niên cùng nhau ôn lại những chặng đường xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Là dịp để các chi đoàn, đoàn viên thanh niên gặp gỡ, giao lưu, thể hiện tài năng và trau dồi lý tưởng của tuổi trẻ. Tại đêm giao lưu, nhiều tiết mục văn nghệ hát, múa đặc sắc được trình diễn đem lại không khí vui tươi, phấn khởi như ca khúc “Tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh”, “Bác Hồ một tình yêu bao la”, nhảy erobic,…

 

 

                                                              Thanh Sơn (CTV)

 

 

Các tin khác


Xem tranh Đông Hồ “Đám cưới chuột” nhân năm Canh Tý

Trong các dòng tranh dân gian Việt Nam như Hàng Trống (Hà Nội), Làng Sình (Huế), Kim Hoàng (Hà Nội) thì tranh Đông Hồ (Bắc Ninh) là khá phổ biến từng được in ấn, phát hành rộng rãi trong cả nước mỗi dịp đón Tết, vui Xuân. Sở dĩ như vậy bởi dòng tranh này phong phú, đa dạng về nội dung, điêu luyện về cách thức biểu đạt. Bên cạnh nhiều bức tranh hạnh phúc: đàn lợn, đàn gà, trâu, cá,… còn có những bức tranh có hàm ý hai mặt vừa trào phúng, vui nhộn vừa có tính châm biếm hài hước, đả kích, triết lý sâu sắc về mối quan hệ nhân - quả, thiện - ác như tranh "Đánh ghen”, "Hứng dừa”,... trong đó "Đám cưới chuột” là một điển hình.

Độc đáo các nghề truyền thống của dân tộc Mông

(HBĐT) - Nói đến nét văn hóa đặc trưng của đồng bào dân tộc Mông tại xã Pà Cò (Mai Châu) không thể không nhắc đến nghề thủ công truyền thống như nghề dệt thêu thổ cẩm, vẽ sáp ong, nghề rèn, làm giấy… Trong đó, có nhiều nghề truyền thống không chỉ phục vụ hoạt động đời sống sinh hoạt, sản xuất mà còn mang lại nguồn thu đáng kể cho bà cong vùng cao nơi đây.

Một chuyện Tết xưa

(HBĐT) - Ngày ấy, cách nay hơn 30 năm, cứ gọi chung là thời bao cấp, trên các phố của Hà Nội và một số thành phố, thị xã miền Bắc như Hải Phòng, Nam Định, Hòa Bình… hay gặp tấm biển, thường là làm bằng bìa cactong: Nhận làm quy-gai-xốp! 

Sắc hoa xuân rực rỡ

(HBĐT) - Không ở đâu, Tết đến sớm như ở các vùng trồng hoa. Bởi trước Tết vài tháng, các vùng này đã nhộn nhịp vào vụ trồng hoa bán Tết. Từng cây hoa được chăm sóc, nâng niu cẩn thận để sao cho hoa tươi thắm, rược rỡ nhất. Chúng tôi có cơ hội dạo quanh những vùng trồng hoa và các cửa hàng bán hoa để cảm nhận không khí sôi động mà đằm thắm đó…

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục