Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao tặng 20 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao tặng 20 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

(HBĐT) - Ngày 17/4, tại sân Công ty CP thương mại Dạ Hợp, Công đoàn các khu công nghiệp (KCN) tỉnh Hòa Bình đã tổ chức “Ngày hội thể thao văn nghệ công nhân lao động(CNLĐ) KCN bờ trái Sông Đà” hưởng ứng Tháng công nhân năm 2016. Tới dự có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Ban quản lý các KCN tỉnh. Ngày hội thu hút 8 Công ty trong KCN bờ trái Sông Đà với hơn 400 VĐV tham gia.

 

Các VĐV đã tham gia thi đấu 6 môn thể thao, gồm: bóng đá nam, bóng chuyền nữ, điền kinh (100m và 800m nam, 100m và 400m nữ), nhảy bao bố, kéo co, quần vợt. Với tinh thần giao lưu, học hỏi VĐV các đội đã tập trung thi đấu cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Trong khuôn khổ ngày hội,  Công đoàn các KCN đã tổ chức chương trình văn nghệ “Công nhân hát cho công nhân nghe” với 20 tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước.

 

 

 

Trận thi đấu kéo co giữa Công ty TNHH nghiên cứu kỹ thuật R Việt Nam và Công ty TNHH GGS Việt Nam.

 

Kết quả (chỉ nêu giải nhất): Bóng đá nam (Công ty CPTM Dạ Hợp); Bóng chuyền nữ (Công ty TNHH GGS Việt Nam); Điền kinh 100m nữ, Bùi Thị Thúy (Công ty TNHH Sankoh Việt Nam); 100m nam, Vương Văn Đạt (Công ty TNHH nghiên cứu kỹ thuật R Việt Nam); 400m nữ, Đinh Thị Thanh Hà (Công ty TNHH GGS Việt Nam); 800m nam, Nguyễn Xuân Tiến (Công ty TNHH nghiên cứu kỹ thuật R Việt Nam); Nhảy bao bố (Công ty TNHH nghiên cứu kỹ thuật R Việt Nam); Kéo co (Công ty TNHH Sankoh Việt Nam); quần vợt (BQL các KCN tỉnh).

 

Nhân dịp này, Quỹ XHCĐ tỉnh Hòa Bình đã trao tặng 20 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đây là các hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho CNLD, là cơ hội tốt để các đơn vị giao lưu, nâng cao tình đoàn kết, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

 

                                                                                

                                                           Đức Anh (CTV)

 

 

 

Các tin khác


Độc đáo nghề dệt thổ cẩm của đồng bào Mông ở huyện Mù Cang Chải

Một phụ nữ Mông ở Mù Cang Chải chia sẻ nghề dệt thổ cẩm từ lâu đã gắn liền với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, mang nét văn hóa độc đáo của phụ nữ Mông.

Sự trỗi dậy của những minh tinh gốc châu Á tại kinh đô Hollywood

Bằng tài năng của mình, cô gái mồ côi gốc Việt Lana Condor đã có được chỗ đứng tại Hollywood; nơi chưa dành nhiều ưu ái cho các gương mặt châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Không tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020 do dịch Covid-19

Ngày 21-2, Hội Nhà báo Việt Nam có công văn gửi các đơn vị phối hợp tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020 và hội nhà báo các cấp về việc không tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020.

Độc đáo nghi thức đi cày đầu xuân trong lễ Khai hạ Mường Bi

(HBĐT) - Ở các bản Mường, hình ảnh con trâu luôn gắn bó với người nông dân. Theo những người nông dân trong bản Mường, việc cày, bừa bằng trâu sẽ giúp cho đất đai được làm kỹ, cây lúa ít bị sâu bệnh. Bởi vậy, người dân vùng Mường Bi (Tân Lạc) vẫn duy trì việc cày, bừa, làm đất cấy lúa bằng trâu.

Gặp hai nghệ nhân ưu tú lĩnh vực văn hóa dân gian

(HBĐT) - Năm 2019, Hòa Bình có 10 nghệ nhân được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu "Nghệ nhân ưu tú” ở các loại hình: tập quán xã hội và tín ngưỡng, trình diễn nghệ thuật dân gian. Những ngày đầu xuân, chúng tôi đã có dịp gặp 2 trong 10 nghệ nhân ấy.

Phát động ba cuộc tranh tài mỹ thuật lớn

Sáng 20-2, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức phát động đồng thời ba sự kiện mỹ thuật lớn trong thời gian tới: Festival mỹ thuật trẻ 2020, Triển lãm mỹ thuật Việt Nam 2020, Cuộc thi và Triển lãm tranh đồ họa các nước ASEAN lần thứ ba - Việt Nam 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục