Tiểu phẩm “Ngày hội bầu cử” của đơn vị xã Dân Hoà tại Liên hoan Tuyên truyền cổ động huyện Kỳ Sơn 2016.

Tiểu phẩm “Ngày hội bầu cử” của đơn vị xã Dân Hoà tại Liên hoan Tuyên truyền cổ động huyện Kỳ Sơn 2016.

(HBĐT) - Ngày 20/4, huyện Kỳ Sơn đã tổ chức liên hoan tuyên truyền cổ động huyện Kỳ Sơn năm 2016. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Sở VH-TT&DL, lãnh đạo UBND và các ban, ngành, đoàn thể huyện Kỳ Sơn.

 

Tham dự liên hoan tuyên truyền cổ động có gần 200 diễn viên, tuyên truyền viên của 9 đội đến từ các xã, thị trấn. Các đội đã thực hiện 3 phần thi tuyên truyền miệng, tiểu phẩm tuyên truyền và văn nghệ theo một chủ đề xuyên xuốt phản ánh về các vấn đề mang tính thời sự đang được quan tâm như: xây dựng nông thôn mới; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; xây dựng đời sống văn hoá; phòng chống tệ nạn xã hội; thực hiện tốt việc đi bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp… Với sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung, trang phụ, đạo cụ, thông các nộ dung tuyên truyển, tiểu phẩm, các đội thi đã truyển tải đến người xem thông điệp một cách gần gũi và dễ hiểu.

 

Kết thúc, BTC đã trao 3 giải A, 6 giải B, 9 giải C ở các phần thi cho các tiết mục xuất sắc. Giải toàn đoàn: nhất: thị trấn Kỳ Sơn, nhì: xã Mông Hoá, Hợp Thành, ba: xã Phú Minh, Dân Hoà, Hợp Thịnh và các xã Độc Lập, Yên Quang, Phúc Tiến đạt giải khuyến khích.  

 

 

 

                                                                 Hồng Ngọc

 

 

 

 

Các tin khác


Độc đáo nghề dệt thổ cẩm của đồng bào Mông ở huyện Mù Cang Chải

Một phụ nữ Mông ở Mù Cang Chải chia sẻ nghề dệt thổ cẩm từ lâu đã gắn liền với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, mang nét văn hóa độc đáo của phụ nữ Mông.

Sự trỗi dậy của những minh tinh gốc châu Á tại kinh đô Hollywood

Bằng tài năng của mình, cô gái mồ côi gốc Việt Lana Condor đã có được chỗ đứng tại Hollywood; nơi chưa dành nhiều ưu ái cho các gương mặt châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Không tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020 do dịch Covid-19

Ngày 21-2, Hội Nhà báo Việt Nam có công văn gửi các đơn vị phối hợp tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020 và hội nhà báo các cấp về việc không tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020.

Độc đáo nghi thức đi cày đầu xuân trong lễ Khai hạ Mường Bi

(HBĐT) - Ở các bản Mường, hình ảnh con trâu luôn gắn bó với người nông dân. Theo những người nông dân trong bản Mường, việc cày, bừa bằng trâu sẽ giúp cho đất đai được làm kỹ, cây lúa ít bị sâu bệnh. Bởi vậy, người dân vùng Mường Bi (Tân Lạc) vẫn duy trì việc cày, bừa, làm đất cấy lúa bằng trâu.

Gặp hai nghệ nhân ưu tú lĩnh vực văn hóa dân gian

(HBĐT) - Năm 2019, Hòa Bình có 10 nghệ nhân được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu "Nghệ nhân ưu tú” ở các loại hình: tập quán xã hội và tín ngưỡng, trình diễn nghệ thuật dân gian. Những ngày đầu xuân, chúng tôi đã có dịp gặp 2 trong 10 nghệ nhân ấy.

Phát động ba cuộc tranh tài mỹ thuật lớn

Sáng 20-2, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức phát động đồng thời ba sự kiện mỹ thuật lớn trong thời gian tới: Festival mỹ thuật trẻ 2020, Triển lãm mỹ thuật Việt Nam 2020, Cuộc thi và Triển lãm tranh đồ họa các nước ASEAN lần thứ ba - Việt Nam 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục