Tiểu phẩm “Ngày hội bầu cử” của đơn vị xã Dân Hoà tại Liên hoan Tuyên truyền cổ động huyện Kỳ Sơn 2016.

Tiểu phẩm “Ngày hội bầu cử” của đơn vị xã Dân Hoà tại Liên hoan Tuyên truyền cổ động huyện Kỳ Sơn 2016.

(HBĐT) - Ngày 20/4, huyện Kỳ Sơn đã tổ chức liên hoan tuyên truyền cổ động huyện Kỳ Sơn năm 2016. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Sở VH-TT&DL, lãnh đạo UBND và các ban, ngành, đoàn thể huyện Kỳ Sơn.

 

Tham dự liên hoan tuyên truyền cổ động có gần 200 diễn viên, tuyên truyền viên của 9 đội đến từ các xã, thị trấn. Các đội đã thực hiện 3 phần thi tuyên truyền miệng, tiểu phẩm tuyên truyền và văn nghệ theo một chủ đề xuyên xuốt phản ánh về các vấn đề mang tính thời sự đang được quan tâm như: xây dựng nông thôn mới; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; xây dựng đời sống văn hoá; phòng chống tệ nạn xã hội; thực hiện tốt việc đi bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp… Với sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung, trang phụ, đạo cụ, thông các nộ dung tuyên truyển, tiểu phẩm, các đội thi đã truyển tải đến người xem thông điệp một cách gần gũi và dễ hiểu.

 

Kết thúc, BTC đã trao 3 giải A, 6 giải B, 9 giải C ở các phần thi cho các tiết mục xuất sắc. Giải toàn đoàn: nhất: thị trấn Kỳ Sơn, nhì: xã Mông Hoá, Hợp Thành, ba: xã Phú Minh, Dân Hoà, Hợp Thịnh và các xã Độc Lập, Yên Quang, Phúc Tiến đạt giải khuyến khích.  

 

 

 

                                                                 Hồng Ngọc

 

 

 

 

Các tin khác


Gia hạn thời gian sơ khảo Cuộc thi Người đẹp xứ Mường năm 2019

(HBĐT) - Sở VH-TT&DL đã ban hành Văn bản số 1396/SVHTTDL-QLVH, ngày 13/9/2019 về việc gia hạn thời gian sơ khảo Cuộc thi Người đẹp Xứ Mường năm 2019. Theo kế hoạch, vòng sơ khảo diễn ra đến hết ngày 16/9/2019. Tuy nhiên, để thu hút đông đảo hơn nữa các thí sinh tham dự cuộc thi, Sở VH-TT&DL gia hạn thời gian sơ tuyển cuộc thi đến ngày 30/9/2019.

Lan tỏa vẻ đẹp xứ Mường

(HBĐT) - Xứ Mường Hòa Bình không chỉ nổi tiếng là vùng đất tươi đẹp với cảnh quan thiên nhiên, mây nước hài hòa, mà từ rất lâu đã nức tiếng là nơi sinh ra, nuôi dưỡng những người con gái đẹp thướt tha, duyên dáng, đem lại quyến luyến, nhớ thương biết bao văn, nghệ sỹ tài hoa và du khách muôn nơi.

Rơ Chăm Phiang: "Danh hiệu NSND là động lực để bước tiếp..."

Vừa được Nhà nước phong tặng danh hiệu NSND, hoạ mi núi rừng Tây Nguyên – ca sĩ Rơ Chăm Phiang khi nhận được nhiều lời chúc mừng, chia sẻ niềm vui từ đồng nghiệp và các nghệ sĩ nổi tiếng.

Đoàn Nhà hát Kịch nói Quân đội biểu diễn vở kịch “Mùa hoa sữa” tại tỉnh ta

(HBĐT) - Tối 16/9, tại Hội trường Bộ CHQS tỉnh, Đoàn Nhà hát Kịch nói Quân đội biểu diễn vở kịch "Mùa hoa sữa” phục vụ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn tỉnh.

11 đội tham gia Hội thi hòa giải viên giỏi cấp tỉnh

(HBĐT) - Ngày 17/9, Ban tổ chức Hội thi hòa giải viên giỏi tỉnh tổ chức họp bàn chuẩn bị cho Hội thi hòa giải viên giỏi cấp tỉnh lần thứ 5, năm 2019.

Công an tỉnh đoạt 2 huy chương bạc tại Liên hoan Truyền hình - Phát thanh Công an Nhân dân

(HBĐT) - Kết thúc Liên hoan Truyền hình - Phát thanh Công an nhân dân lần thứ 12 diễn ra tại tỉnh Thừa Thiên Huế vừa qua, Công an tỉnh đã đoạt 2 giải bạc, 3 bằng khen cho các tác phẩm dự thi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục