KTV Công ty TNHH MTV Khương Đức cập nhật thông tin về sản phẩm lên website.

KTV Công ty TNHH MTV Khương Đức cập nhật thông tin về sản phẩm lên website.

(HBĐT) - Công ty TNHH MTV Khương Đức (số 433, phường Phương Lâm, TP. Hòa Bình) chuyên kinh doanh các sản phẩm thuộc lĩnh vực điện tử viễn thông như thiết bị âm thanh, vệ tinh do K+, VTC, VIET KTV, VINA KTV và các nhãn hiệu LG, TOSHIBA, SONY... cung cấp. Công ty cũng là trung tâm bảo hành của nhiều hãng sản phẩm nổi tiếng. Những năm qua, Công ty được biết đến là một trong những đơn vị ứng dụng thương mại điện TNHH tử thành công nhất trên địa bàn tỉnh.

 

Sau nhiều năm kinh doanh theo mô hình hộ gia đình, đến tháng 3/2011, Công ty TNHH MTV Khương Đức được thành lập. Đây là dấu mốc Công ty lập website dientukhuongduc.com.vn. Anh Khương Minh Đức, Phó Giám đốc Công ty cho biết: Trong thời đại bùng nổ CNTT, Công ty đã nghĩ ngay đến việc ứng dụng thương mại điện tử để quảng bá cho sản phẩm của mình. Cách làm là lập gian hàng giới thiệu sản phẩm trên website. Mạng xã hội facebook cũng được Công ty tích cực sử dụng để tìm kiếm bạn hàng. Đây là mô hình mà hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có thể áp dụng, đơn giản nhất là đưa thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ lên mạng internet  để tạo thuận lợi cho khách hàng thu thập thông tin, mua bán qua mạng. Công ty bố trí một kỹ thuật viên thường xuyên cập nhật thông tin về các sản phẩm theo diễn biến tình hình thị trường. Website được thiết kế thuận tiện cho khách hàng kiểm tra mã hàng mà không phải đến trực tiếp cửa hàng trong 24/24h. Khách hàng có thể chuyển tiền qua tài khoản và nhận hàng tại nhà. Đây thực sự là một kênh giới thiệu, quảng bá, bán sản phẩm online trên mạng internet hữu hiệu, nhất là với khách hàng ở xa.  Hoạt động này đã hỗ trợ cho việc kinh doanh của Công ty. Cùng với việc tiếp cận khách hàng thông qua website, Công ty xây dựng đội ngũ nhân viên nhận và giao hàng tận nơi một cách nhiệt tình, trách nhiệm. Song điều quan trọng nhất vẫn là chữ tín. Các sản phẩm và giá cả đưa lên website đều phải đúng giá so với thực tế cửa hàng và luôn có đủ hàng. 

Kể từ khi thực hiện quảng bá, giới thiệu sản phẩm qua mạng internet, doanh số bán hàng của Công ty đã tăng mạnh. Trước đây, mỗi tháng cửa hàng bán được từ 30-  50 sản phẩm, sau khi có webiste, doanh số đã tăng lên gấp 10 lần. Trong đó có nhiều khách hàng đặt mua qua mạng và chuyển tiền qua tài khoản. Các đơn đặt hàng bán buôn cũng nhiều và thuận tiện, nhanh chóng hơn.          

 

                                                                          Cẩm Lệ

 

Các tin khác


Nước sạch nông thôn, người dân Cao Phong chờ đến bao giờ ?

(HBĐT) - Năm 2016, Chương trình mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả vay vốn Ngân hàng Thế giới (WB) tại 21 tỉnh miền núi phía Bắc, Tây Nguyên và Nam Trung Bộ được triển khai, thời gian kết thúc là năm 2021. Huyện Cao Phong là 1 trong 5 địa phương trên địa bàn tỉnh được hưởng lợi từ chương trình. Tuy nhiên, gần 7 tháng sau khi chương trình kết thúc, người dân vẫn chưa có nước sạch để sử dụng.

Nhiều nơi trên cả nước có mưa rào và dông

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 1/7, nhiều khu vực trên cả nước có mưa rào và dông rải rác.

Ứng phó với diễn biến phức tạp của bão số 1 và mưa lũ sau bão

(HBĐT) - Ngày 30/6, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh có Công điện số 89/CĐ-BCH về việc ứng phó với diễn biến phức tạp của bão số 01 và mưa lũ sau bão.

Vaccine dịch tả lợn châu Phi sẽ được sử dụng diện rộng cuối năm 2022

Dự kiến, việc tiêm vaccine dịch tả lợn châu Phi sẽ được thực hiện từ tháng 7, đến cuối năm sẽ có đánh giá về việc sử dụng vaccine này và xem xét quyết định sử dụng trên diện rộng.

Bão giật cấp 10, cách quần đảo Hoàng Sa 430km

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, sáng nay, 30/6, áp thấp nhiệt đới trên khu vực bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 1 năm 2022 và có tên quốc tế là Chaba.

Khẩn trương khắc phục thiệt hại, đảm bảo an toàn vùng hạ du

(HBĐT) - Ngay từ đầu năm 2022, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đã nhận định, năm nay, thiên tai sẽ khốc liệt, khó lường, không theo quy luật và mùa mưa đến sớm hơn mọi năm. Thực tế từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh xảy ra nhiều hiện tượng thời tiết nguy hiểm, cực đoan mà vài chục năm qua chưa từng có, trong đó, những đợt mưa to đến rất to xảy ra nhiều lần ngay từ đầu mùa hè là điển hình. Mưa nhiều, nước thượng nguồn đổ về lớn khiến Công ty thủy điện Hòa Bình (TĐHB) phải xả lũ trước mùa mưa là việc chưa có trong tiền lệ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục