Còn 10 ngày nữa mới diễn ra song liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của bộ ba Trọng Tấn – Việt Hoàn – Đăng Dương đã chính thức "cháy” vé.


Tam ca Trọng Tấn - Đăng Dương- Việt Hoàn

 

Chương trình với chủ đề "Đường chúng ta đi” diễn ra vào tối  26-8 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Đáng chú ý hơn khi trong tháng 8 này diễn ra khá nhiều liveshow của các nghệ sĩ đình đám khác như: Mỹ Linh, Khánh Ly, Bằng Kiều… song chương trình của bộ ba nhạc đỏ vẫn nhanh chóng "cháy” vé.

Bà Đoàn Thúy Phương – địa diện đơn vị sản xuất chương trình trên xác nhận, liveshow "Đường chúng ta đi” đã bán hết vé chỉ sau 2 tuần công bố và điều này khiến những người sản xuất chương trình rất xúc động.

"Điều đó cho thấy concept độc đáo của chương trình và sức hút của tam ca, dòng nhạc Cách mạng đã hấp dẫn khán giả. Thời nào cũng vậy, chúng ta luôn có Tổ quốc và quê hương trong trái tim mình, những ca khúc ngợi ca quê hương đất nước và một thời đại hào hùng luôn sống mãi” – đại diện VietArt chia sẻ.

"Liveshow "Đường chúng ta đi” diễn ra vào tối 26-8 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội dưới sự cầm trịch của đạo diễn âm nhạc Thanh Phương. Đại diện đơn vị tổ chức cho biết, qua những bản phối trữ tình mộc mạc nhưng không kém phần hoành tráng và lãng mạn, chương trình sẽ khắc họa tinh thần đặc sắc và bất biến của tam ca nhạc đỏ số một và duy nhất của âm nhạc Việt Nam. 

Tại đây, khán giả không những được thưởng thức tiếng hát sung sức của ba nghệ sỹ qua những bản nhạc cách mạng, thính phòng quen thuộc đã làm nên dấu ấn tam ca suốt 20 năm qua mà còn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi lần đầu tiên được thấy Trọng Tấn – Đăng Dương – Việt Hoàn ngẫu hứng và biến hóa đầy lạ lẫm và sáng tạo với miền âm nhạc acoustic, dân gian... 

Bên cạnh âm nhạc, những câu chuyện "hậu trường” về mối nhân duyên của "ba chàng lính ngự lâm” dòng chính ca cũng sẽ lần đầu tiên được người trong cuộc bật mí.

Chương trình còn có sự tham gia của hai khách mời nữ nổi tiếng trong dòng là ca sỹ Anh Thơ và ca sỹ Lan Anh.

 

         TheoTienphong

Các tin khác


Huyện Yên Thủy: Xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh

(HBĐT) - Đó là một trong những nội dung lớn của phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" được Ban Chỉ đạo phong trào huyện Yên Thủy tích cực triển khai. Qua đó, tác động mạnh mẽ đến đời sống văn hóa, xã hội, góp phần quan trong hoàn thành nhiệm vụ phát triển KT-XH, AN-QP của địa phương, củng cố, tăng cường hệ thống chính trị ở cơ sở.

Ngày hội Phiên chợ vùng cao Mai Châu

(HBĐT) - Ngày 4/4, trong chuỗi sự kiện hướng tới dịp kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30 /4/1975- 30/4/2021), ngày Quốc tế lao động 1/5, UBND huyện Mai Châu tổ chức Ngày hội Phiên chợ vùng cao với việc mở lại Phiên chợ vùng cao được diễn ra vào Chủ nhật hàng tuần tại thị trấn Mai Châu và chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ đặc sắc. Đây cũng là hoạt động khởi động kích cầu du lịch trên địa bàn.

Thăm di tích lịch sử hang đá Trại

(HBĐT) - Khu di tích lịch sử hang đá Trại (hang xóm Trại) là một trong số hang tiền sử thuộc Văn hoá Hoà Bình nổi tiếng thế giới. Di tích này đã được Bộ VH-TT (nay là Bộ VH-TT&DL) xếp hạng cấp quốc gia năm 2001. Từ khi phát hiện đến nay, hang đá Trại thu hút đông đảo nhà khoa học trên thế giới và trong nước đến nghiên cứu.

Quản lý chặt chẽ hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke

(HBĐT) - Đời sống KT-XH phát triển, hoạt động kinh doanh karaoke "mọc” lên ngày càng nhiều, đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân. Tuy nhiên, loại hình kinh doanh này cũng tiềm ẩn phức tạp về ANTT, đòi hỏi sự quản lý chặt chẽ hơn từ các lực lượng chức năng nhằm siết chặt hoạt động, ngăn chặn tệ nạn xã hội (TNXH), bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Khám phá đồi U Bò

(HBĐT) - Từ đồi U Bò có thể phóng tầm mắt bao trọn vùng Đại Đồng. Quanh năm đồi U Bò lộng gió với thảm cỏ may rộng mênh mông. Trước là bãi chăn thả gia súc cho bà con xóm Pheo, nay trở thành địa điểm vui chơi lý tưởng cho người dân địa phương.

Thưởng thức "Truyện Kiều" của Nguyễn Du theo lối ngâm truyền thống

Sau một năm thực hiện, các nghệ sỹ dòng nhạc cổ truyền đã hoàn thành dự án "Ngâm Kiều toàn truyện" theo lối ngâm độc đáo gắn liền với kiệt tác "Truyện Kiều" của đại thi hào Nguyễn Du.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục