Thí sinh Châu Đoàn Thanh Trúc (phải) và Võ Hoàng Phi đoạt giải vàng.

Thí sinh Châu Đoàn Thanh Trúc (phải) và Võ Hoàng Phi đoạt giải vàng.

Tối 17-1, tại NVH Thanh niên TPHCM đã diễn ra chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi “Ngôi sao người mẫu 2010” do Công ty cổ phần Dịch vụ đào tạo người mẫu PL phối hợp cùng NVH Thanh niên TP tổ chức với phần tranh tài của 36 thí sinh.

Trải qua các phần thi trang phục tự chọn, trang phục thể thao, thi tài năng và ứng xử, 2 người mẫu Châu Đoàn Thanh Trúc (SN 1989, cao 1,72m) và Võ Hoàng Phi (SN 1986, cao 1,86m) đoạt giải vàng. Giải bạc thuộc về Nguyễn Phạm Bích Trâm (SN 1990) và Trần Thanh Hùng (SN 1988); giải đồng: Nguyễn Đỗ Bắc Linh (SN 1991) và Phan Thành Nghiệp (SN 1988).

Ngoài ra, BTC còn trao nhiều giải phụ khác: Ngôi sao người mẫu thân thiện: Vương Văn Quang; Ngôi sao người mẫu hình thể đẹp nhất: Phạm Hà Thủy Hằng; Ngôi sao người mẫu tài năng - ứng xử: Phan Dư Khánh Phương; Ngôi sao người mẫu phong cách: Trần Nhật Khánh Duy; Ngôi sao người mẫu ăn ảnh: Trần Thu Kiều; Ngôi sao người mẫu triển vọng: Cao Lâm Viên…

 

                                                                              Theo SGGP

Các tin khác


Kỷ niệm 10 năm Hoàng thành Thăng Long được công nhận là Di sản văn hóa thế giới

Sáng 23-11, tại khu vực thềm Điện Kính Thiên trong Di tích Hoàng thành Thăng Long, TP Hà Nội tổ chức kỷ niệm 10 năm Khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới.

Xã Nhuận Trạch: Vai trò của “Khu dân cư văn hóa” trong xây dựng nông thôn mới

(HBĐT) - Trong thời gian qua, phong trào xây dựng "Khu dân cư văn hóa” gắn với xây dựng nông thôn mới (NTM) ở xã Nhuận Trạch (Lương Sơn) luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền đẩy mạnh, triển khai đồng bộ và đạt nhiều kết quả nổi bật. Thực tế ở Nhuận Trạch cho thấy, với những việc làm thiết thực, cụ thể đã thu hút sự tham gia tích cực của đông đảo người dân để đạt được danh hiệu "Khu dân cư văn hóa" trong điều kiện mới.

Mời bạn đọc và cộng tác viên gửi bài, tranh, ảnh cho Báo Hòa Bình Tết Tân Sửu - 2021

(HBĐT) - Mừng đất nước, mừng Đảng, mừng xuân mới, nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, Báo Hòa Bình xuất bản ấn phẩm đặc biệt Tết Tân Sửu - 2021. Ban Biên tập Báo Hòa Bình kính mời các nhà báo, nhà nghiên cứu, cộng tác viên, bạn đọc trong và ngoài tỉnh tham gia viết bài, gửi tranh, ảnh cho số báo xuân.

Lễ Kháu mọc, Kháu mờ của người Thái

(HBĐT) - Lễ Kháu mọc, Kháu mờ (lễ cơm mới) của người Thái ở huyện Mai Châu là lễ báo hiếu và tạ ơn tổ tiên sau một năm làm ăn mùa màng bội thu. Một năm chỉ tổ chức lễ một lần vào ngày tốt lành trong tháng 8 âm lịch. Cũng có gia đình cách 2 - 3 năm mới tổ chức lễ, tùy hoàn cảnh gia đình và kết quả cấy trồng có khấm khá hay không mà thu xếp làm lễ to hay nhỏ.

Người đẹp Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

Xuất sắc vượt qua 35 thí sinh tài sắc đến từ khắp mọi miền đất nước trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 với chủ đề "Thập kỷ hương sắc” diễn ra vào tối 20/11 tại Thành phố Hồ Chí Minh, người đẹp Đỗ Thị Hà, đến từ Thanh Hóa đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 2020. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục