Tiết mục cồng chiêng do Đoàn nghệ thuật dân gian các dân tộc Hòa Bình biểu diễn.

Tiết mục cồng chiêng do Đoàn nghệ thuật dân gian các dân tộc Hòa Bình biểu diễn.

(HBĐT) - Tối ngày 21/5, tại Cung văn hoá tỉnh, Sở VH - TT&DL tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016.

 

Chương trình biểu diễn nghệ thuật được các ca sĩ, nghệ sĩ của Đoàn nghệ thuật dân gian các dân tộc Hoà Bình dàn dựng công phu với những hợp ca, điệu múa... tập trung vào chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Bác Hồ, Đảng quang vinh và Tổ quốc như: ngày hội non sông, bài ca Quốc hội Việt Nam, lời ca dâng Bác…. đã để lại trong lòng mỗi khán giả đến xem nhiều ấn tượng với những cảm xúc về quê hương, đất nước, đặc biệt là niềm tin tưởng vào Đảng, vào cuộc sống tươi đẹp trên quê hương Hoà Bình đang từng ngày đổi mới. Đồng thời, kêu gọi cán bộ, đảng viên và nhân dân nêu cao ý thức tích cực tham gia bầu cử vào ngày 22/5 để cuộc bầu cử trên địa bàn tỉnh thành công tốt đẹp.

 

Chương trình biểu diễn nghệ thuật trước ngày cử tri cả nước đi bầu cử còn là dịp để tuyên truyền về ý nghĩa, mục đích của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016. Qua đó, cổ vũ, động viên và tạo không khí tưng bừng, phấn khởi trong nhân dân các dân tộc trong tỉnh, ca ngợi những đóng góp của Quốc hội vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

                                                                                        

                                                                           Hoàng Huy

 

Các tin khác


Cấp thẻ thư viện miễn phí cho thanh, thiếu niên, học sinh

(HBĐT) - Thực hiện chỉ đạo của Sở VH-TT&DL, Thư viện tỉnh vừa có Thông báo số 60/TB-TVT về việc cấp thẻ thư viện miễn phí năm 2020.

Tác phẩm phản ảnh về phòng, chống dịch Covid-19 tại Hòa Bình được trao giải nhất Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VI

(HBĐT) - Tối 28/7, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Ban Tuyên giáo T.Ư, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại T.Ư phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức Lễ trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VI.

Huyện Lạc Sơn: Chú trọng quản lý, bảo tồn và phát huy giá trị di tích

(HBĐT) - Với nhiều di tích lịch sử, văn hóa và danh lam thắng cảnh, việc bảo tồn, gìn giữ các di tích lịch sử, văn hóa gắn với phát triển du lịch đã, đang được huyện Lạc Sơn quan tâm thực hiện hiệu quả, góp phần phát huy các giá trị văn hóa, đáp ứng nhu cầu đời sống văn hóa tín ngưỡng của cộng đồng. Trong đó, nhiều di tích đã trở thành những điểm du lịch hấp dẫn, tạo nguồn thu cho ngân sách địa phương.

Tập huấn công tác xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước

(HBĐT) - Ngày 29/7, Sở VH-TT&DL phối hợp với Vụ Pháp chế (Bộ VH-TT&DL) tổ chức lớp tập huấn công tác xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước theo quy định tại Quyết định số 22/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phủ. Tham gia lớp tập huấn có các học viên là cán bộ, chuyên viên một số phòng ban của Sở VH-TT&DL; công chức Phòng VH-TT các huyện, thành phố; công chức văn hóa các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

“Chọi diều” ở Nam Tiến

Ở một xã nhỏ của huyện Phổ Yên (Thái Nguyên), tất cả người dân đều biết chơi diều. Diều đem lại cho họ nhiều thứ, nhưng cũng gây ra không ít hệ lụy.

Liên hoan Tuyên truyền cổ động huyện Cao Phong năm 2020

(HBĐT) - Ngày 24/7, huyện Cao Phong đã tổ chức Liên hoan tuyên truyền cổ động huyện năm 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục