Ban tổ chưc hội thi trao giải cho các đội.

Ban tổ chưc hội thi trao giải cho các đội.

(HBĐT) - Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2011), sáng 20/10, tại Đoạn quản lý đường bộ I, công đoàn ngành GTVT đã tổ chức hội thi “Nữ công gia chánh” lần thứ nhất năm 2011 cho chị em nữ CB- CNVC thuộc các công đoàn cơ sở của các đơn vị trực thuộc ngành. Tham dự hội thi gồm 6 đội với 18 thí sinh.

 

Tại hội thi, các đội sẽ phải thực hiện theo thể lệ hội thi: nấu một bữa ăn có đầy đủ các chất dinh dưỡng cho một mâm cơm 6 người ăn, số tiền 500 ngàn đồng, trong vòng 60 phút phải hoàn thành, chủ đề rõ ràng, thuyết trình giới thiệu ngắn gọn. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho đội số 1: Đoạn quản lý đường bộ I; nhì: đội số 6 (cơ quan Sở GTVT -Thanh tra sở GTVT; 2 giải ba: đội số 2 và 3 (Đoạn quản lý đường bộ II, Ban quản lý dự án I - Ban quản lý dự án II - Công ty Giám sát công trình giao thông); 2 giải khuyến khích: đội số 4 và 5 (Công ty cổ phần tư vấn xây dựng- Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng công trình giao thông- Công ty cổ phần xe khách, Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới- Bến xe khách trung tâm- Trung tâm đào tạo lái xe mô tô hạng A1).

 

 

                                     Minh Tuấn

 

Các tin khác


Việt Nam có thêm 1 Công viên Địa chất toàn cầu

Ngày 7/7, Ủy ban Chương trình và Quan hệ quốc tế của Hội đồng Chấp hành UNESCO lần thứ 209 đã thông qua Quyết định của Hội đồng Công viên Địa chất toàn cầu công nhận Công viên Địa chất Đắk Nông của Việt Nam là Công viên Địa chất toàn cầu.

Người đam mê làn điệu then

Đến thôn Khuổi Tặc, xã Bằng Lãng, huyện Chợ Đồn (Bắc Kạn) hỏi thăm anh Văn Tiến Khởi (trong ảnh) thì ai cũng biết bởi anh có tiếng là người yêu hát then trong vùng. Bằng niềm đam mê, tình yêu với các làn điệu dân ca quê hương, anh Khởi đã góp không nhỏ vào việc bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Tày.

Thanh Hóa đúc trống đồng dâng tặng, trưng bày tại Thành cổ Quảng Trị

Hướng tới kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7, Hội Di sản và cổ vật Thanh Hoa tỉnh Thanh Hóa tổ chức đúc trống đồng dâng tặng, trưng bày tại Thành cổ Quảng Trị.

Cuộc đua “ấn bản đặc biệt”

Thị trường sách đang sôi động với cuộc cạnh tranh về các ấn bản đặc biệt. Có vẻ như các nhà xuất bản, nhà sách tung ra những ấn phẩm này bên cạnh các ấn bản phổ thông với mong muốn sách bán chạy hơn, nhưng liệu điều đó có đúng và cần thiết ?

Đại sứ quán Hoa Kỳ hỗ trợ tu sửa thành nhà Hồ

Thành nhà Hồ, phần mái vòm và cổng thành phía nam vừa được tu sửa xong với sự tài trợ của Đại sứ quán Hoa Kỳ. Dự án vừa được khánh thành tại Trung tâm Bảo tồn Di sản Thành Nhà Hồ, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hoá.

Nét mới trong công tác thông tin, tuyên truyền, cổ động ở huyện Cao Phong

(HBĐT) - Vốn có nền tảng, bề dày kinh nghiệm trong công tác thông tin, truyền thông, bước vào năm 2020, trước hàng loạt sự kiện lớn của đất nước, địa phương, Trung tâm VH-TT&TT huyện Cao Phong đã tạo "luồng gió mới” trong công tác thông tin, tuyên truyền, cổ động.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục