Trong cuộc họp báo sáng 14.3, Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Giọng hát Việt xác nhận đã bỏ ra một số tiền rất lớn để mời Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo.

 

Theo thông tin từ phía BTC, số tiền lớn này được bỏ ra nhằm đảm bảo "cân bằng" thu nhập do lịch trình cuộc thi kéo dài, hai ca sĩ này phải sắp xếp và từ chối nhiều dự án âm nhạc khác để hoàn thành tốt vai trò của mình. Tuy nhiên, BTC từ chối đưa ra con số cụ thể.

Cùng với ca sĩ Thu Minh và rocker Trần Lập, Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng sẽ trở thành bộ tứ giám khảo trong cuộc thi tìm kiếm giọng hát mới được mua bản quyền với tên gọi Giọng hát Việt.

Với cuộc thi này, ban giám khảo sẽ đồng thời đóng vai trò là những huấn luyện viên bắt đầu từ vòng đối đầu. Mỗi nghệ sĩ sẽ lựa chọn cho mình những thí sinh mà họ đánh giá cao để thành lập một đội (mỗi giám khảo được chọn 14 thí sinh).

Hồ Ngọc Hà chia sẻ, trở thành giám khảo của cuộc thi là một niềm vinh hạnh đối với cô. Và Giọng hát Việt cũng mang đến một xu hướng mới trong việc tìm kiếm ca sĩ hiện nay, đấy không phải là một ca sĩ hát to, hát khỏe, mà chú trọng đến sự "lạ" và "đặc biệt" của giọng hát đó.

Về phía mình, ca sĩ Thu Minh cho biết: "Âm nhạc cũng giống như thời trang có rất nhiều phong cách khác nhau. Mỗi phong cách có một lượng khán giả riêng biệt, nên việc chọn giám khảo cùng "một màu" sẽ khó mang đến sự phân biệt rõ ràng đó. Tôi cho rằng việc hát hay, hát khỏe không quan trọng, điều quan trọng là giọng hát chạm được đến trái tim của nghe".

Cuộc thi còn ghi nhận sự góp mặt của nhạc sĩ - ca sĩ Phương Uyên với chức danh Giám đốc âm nhạc.

Phương Uyên là giọng ca gây được ấn tượng với khán giả nhờ phong cách bụi bặm, mạnh mẽ và phóng khoáng, khác biệt trên sân khấu.

Giọng hát Việt không chỉ là sân chơi để những tài năng âm nhạc có cơ hội tỏa sáng, mà còn mang lại cho các thí sinh thắng cuộc những giải thưởng giá trị: 1 cúp vàng trị giá 500 triệu đồng, 3 cúp bạc mỗi cúp trị giá 50 triệu đồng, cùng nhiều giải thưởng phụ khác.

Ngoài ra, thí sinh thắng chung cuộc của Giọng hát Việt 2012 sẽ được ký hợp đồng độc quyền với Universal; thí sinh sẽ được định hướng phát triển âm nhạc cũng như được giúp đỡ trong hoạt động phát hành album.


Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng trở thành giám khảo cuộc thi Giọng hát Việt với mức cát sê rất cao


Nữ ca sĩ Pop-Dance Thu Minh cũng là một trong 4 giám khảo


Rocker Trần Lập cũng góp mặt trong "bộ tứ quyền lực" của cuộc thi


Bộ tứ ban giám khảo Giọng hát Việt sẽ tìm kiếm những chất giọng "lạ" và "đặc biệt"


Nhạc sĩ-ca sĩ Phương Uyên đảm nhận vị trí Giám đốc âm nhạc cho chương trình


Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - khách mời nằm trong "đội hỗ trợ"


Ban giám khảo cùng những gương mặt trong "đội hỗ trợ" cho cuộc thi Giọng hát Việt

 

 

                                                       Theo ThanhNien

 

Các tin khác


Ngành Du lịch Thừa Thiên - Huế thay đổi mạnh mẽ để thích nghi trong bối cảnh mới

Mở đầu năm 2021, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tổ chức khánh thành dự án tu bổ, tôn tạo cửa Ngọ Môn, công trình biểu tượng của mảnh đất Cố đô và tổ chức phục dựng Lễ Ban sóc thu hút nhiều du khách tham gia. Theo Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, thời gian tới, đơn vị sẽ nghiên cứu, phục dựng dưới dạng sân khấu hóa nhiều nghi thức của triều Nguyễn tại Ngọ Môn như một cách để làm mới, hấp dẫn du khách khi đến thăm quan Quần thể di tích Cố đô Huế.

Hoạt động giới thiệu, quảng bá Văn hóa - Du lịch tỉnh Hòa Bình tại Hà Nội diễn ra từ ngày 22-24/1

(HBĐT) - UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 02/KH-UBND, ngày 4/1/2021 về việc tổ chức các hoạt động giới thiệu, quảng bá Văn hóa - Du lịch tại Hà Nội năm 2021. Chương trình được thực hiện từ ngày 22 - 24/1/2021, tại khu vực không gian nhà Bát Giác, phía sau tượng đài Lý Thái Tổ, phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.  

Đạo diễn phim “Ký sinh trùng” làm Trưởng Ban Giám khảo tại Liên hoan phim Venice

Đạo diễn "Ký sinh trùng” Bong Joon Ho sẽ chủ trì vai trò người đứng đầu Ban Giám khảo của Liên hoan phim Venice lần thứ 78 tổ chức vào tháng 9. Đây là lần đầu tiên một đạo diễn Hàn Quốc được chọn làm Trưởng Ban Giám khảo hạng mục phim quan trọng nhất của Venice.

Lễ hội Gầu Tào huyện Mai Châu năm 2021

(HBĐT) - Ngày 17/1, tại sân vận động Xà Lĩnh, UBND xã Pà Cò (Mai Châu) đã tổ chức khai mạc Lễ hội Gầu Tào mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Phương, Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện Mai Châu cùng đông đảo bà con nhân dân 2 xã Hang Kia - Pà Cò và du khách trong, ngoài tỉnh.

Những vần thơ chống dịch “Co vy”

(HBĐT) - Mộc mạc, mang nặng ngôn từ... khẩu hiệu, nhưng đôi lúc cũng hết sức dí dỏm, dễ đọc, dễ hiểu, dễ cảm nhận, đó là những vần thơ "theo dòng thời sự”, hưởng ứng tinh thần chống dịch "Co vy" (Covid-19) do các hội viên câu lạc bộ (CLB) thơ - ca Hòa Bình chắp bút.

Xã Tú Sơn xây dựng cuộc sống mới

(HBĐT) - Những năm qua, cấp ủy Đảng, chính quyền xã Tú Sơn (Kim Bôi) đã tập trung lãnh đạo Nhân dân hoàn thành nhiều mục tiêu quan trọng trên lĩnh vực phát triển KT-XH. Theo đó, nâng cao thu nhập, đời sống tinh thần, vật chất cho Nhân dân, cải thiện cơ sở hạ tầng, tạo diện mạo nông thôn mới.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục