Tiểu phẩm “lỗi tại tôi” của đội TT Đà Bắc đạt giải nhất tại hội thi.

Tiểu phẩm “lỗi tại tôi” của đội TT Đà Bắc đạt giải nhất tại hội thi.

(HBĐT) - Ngày 16/8, Công an huyện Đà Bắc đã tổ chức hội thi “Trưởng xóm giỏi về ANTT” năm 2013. Tham gia hội thi có 20 đội đại diện cho các đơn vị xã, thị trấn trên địa bàn huyện (mỗi đội có 5 thành viên là các trưởng thôn, trưởng bản và cán bộ cơ sở).

 

Các đội tham gia hội thi trải qua 3 phần thi chính gồm: phần thi thuyết trình giới thiệu về thành viên trong đội, đặc điểm vị trí địa lý, kinh tế xã hội của đơn vị mình; phần thi kiến thức pháp luật bốc thăm trả lợi câu hỏi trực tiếp và phần thi tiểu phẩm tuyên truyền vận động người dân chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

 

Sau 1 ngày diễn ra sôi nổi, kết quả BTC đã trao 1 giải nhất tập thể cho đội thị trấn Đà Bắc, 2 giải nhì cho đội Hào Lý và  Cao Sơn, 3 giải ba cho đội Yên Hoà, Hiền Lương và Tân Minh. Đối với phần thi kiến thức, BTC đã trao 1 giải nhất cho đội Hiền Lương, 2 giải nhì cho đội thị trấn Đà Bắc và Yên Hoà, 3 giải ba cho đội Hào Lý, Mường Tuổng và Tiền Phong. Ngoài ra, BTC cũng trao 5 giải khuyến khích cho các đội.

 

 

                                                                                   P.L

 

 

Các tin khác


Ngân vang tiếng chiêng trong lòng thành phố

(HBĐT) - Đối với người Mường, chiêng là linh hồn, là vật báu. Tiếng chiêng trở thành nét sinh hoạt văn hóa không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người Mường. Là phường có gần 40% dân số là người dân tộc Mường, nên trong nhiều năm qua, cấp ủy Đảng, chính quyền và người dân phường Thái Bình luôn chú trọng, quan tâm công tác bảo tồn, lưu giữ chiêng Mường, văn hóa chiêng Mường.

Thăm điểm du lịch tâm linh đền Đôi Cô Cửa Chương

(HBĐT) - Đền Đôi Cô Cửa Chương thuộc xã Hiền Lương (Đà Bắc) là điểm du lịch tâm linh nằm trong hành trình du lịch hồ Hòa Bình, hiện là điểm du lịch thu hút đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh.

Giao lưu văn hóa - văn nghệ chủ đề “Người cao tuổi tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

(HBĐT) - Tối 12/9, tại Nhà văn hóa TP Hòa Bình, Hội Người cao tuổi (NCT) tỉnh tổ chức đêm giao lưu văn hóa, văn nghệ với chủ đề "NCT tham gia xây dựng NTM, đô thị văn minh” năm 2019. Tham dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, lãnh đạo UBND các huyện, thành phố và các cấp Hội NCT trong tỉnh.

Nghệ sĩ piano nổi tiếng Iván Martin sẽ biểu diễn tại Hà Nội

Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời (SSO) sẽ trình diễn cùng nghệ sĩ dương cầm (piano) nổi tiếng Iván Martin vào tối 20-9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội trong chương trình hòa nhạc Emperor Concerto.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục