Tiểu phẩm “lỗi tại tôi” của đội TT Đà Bắc đạt giải nhất tại hội thi.

Tiểu phẩm “lỗi tại tôi” của đội TT Đà Bắc đạt giải nhất tại hội thi.

(HBĐT) - Ngày 16/8, Công an huyện Đà Bắc đã tổ chức hội thi “Trưởng xóm giỏi về ANTT” năm 2013. Tham gia hội thi có 20 đội đại diện cho các đơn vị xã, thị trấn trên địa bàn huyện (mỗi đội có 5 thành viên là các trưởng thôn, trưởng bản và cán bộ cơ sở).

 

Các đội tham gia hội thi trải qua 3 phần thi chính gồm: phần thi thuyết trình giới thiệu về thành viên trong đội, đặc điểm vị trí địa lý, kinh tế xã hội của đơn vị mình; phần thi kiến thức pháp luật bốc thăm trả lợi câu hỏi trực tiếp và phần thi tiểu phẩm tuyên truyền vận động người dân chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

 

Sau 1 ngày diễn ra sôi nổi, kết quả BTC đã trao 1 giải nhất tập thể cho đội thị trấn Đà Bắc, 2 giải nhì cho đội Hào Lý và  Cao Sơn, 3 giải ba cho đội Yên Hoà, Hiền Lương và Tân Minh. Đối với phần thi kiến thức, BTC đã trao 1 giải nhất cho đội Hiền Lương, 2 giải nhì cho đội thị trấn Đà Bắc và Yên Hoà, 3 giải ba cho đội Hào Lý, Mường Tuổng và Tiền Phong. Ngoài ra, BTC cũng trao 5 giải khuyến khích cho các đội.

 

 

                                                                                   P.L

 

 

Các tin khác


Cấp thẻ thư viện miễn phí cho thanh, thiếu niên, học sinh

(HBĐT) - Thực hiện chỉ đạo của Sở VH-TT&DL, Thư viện tỉnh vừa có Thông báo số 60/TB-TVT về việc cấp thẻ thư viện miễn phí năm 2020.

Tác phẩm phản ảnh về phòng, chống dịch Covid-19 tại Hòa Bình được trao giải nhất Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VI

(HBĐT) - Tối 28/7, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Ban Tuyên giáo T.Ư, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại T.Ư phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức Lễ trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VI.

Huyện Lạc Sơn: Chú trọng quản lý, bảo tồn và phát huy giá trị di tích

(HBĐT) - Với nhiều di tích lịch sử, văn hóa và danh lam thắng cảnh, việc bảo tồn, gìn giữ các di tích lịch sử, văn hóa gắn với phát triển du lịch đã, đang được huyện Lạc Sơn quan tâm thực hiện hiệu quả, góp phần phát huy các giá trị văn hóa, đáp ứng nhu cầu đời sống văn hóa tín ngưỡng của cộng đồng. Trong đó, nhiều di tích đã trở thành những điểm du lịch hấp dẫn, tạo nguồn thu cho ngân sách địa phương.

Tập huấn công tác xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước

(HBĐT) - Ngày 29/7, Sở VH-TT&DL phối hợp với Vụ Pháp chế (Bộ VH-TT&DL) tổ chức lớp tập huấn công tác xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước theo quy định tại Quyết định số 22/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phủ. Tham gia lớp tập huấn có các học viên là cán bộ, chuyên viên một số phòng ban của Sở VH-TT&DL; công chức Phòng VH-TT các huyện, thành phố; công chức văn hóa các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

“Chọi diều” ở Nam Tiến

Ở một xã nhỏ của huyện Phổ Yên (Thái Nguyên), tất cả người dân đều biết chơi diều. Diều đem lại cho họ nhiều thứ, nhưng cũng gây ra không ít hệ lụy.

Liên hoan Tuyên truyền cổ động huyện Cao Phong năm 2020

(HBĐT) - Ngày 24/7, huyện Cao Phong đã tổ chức Liên hoan tuyên truyền cổ động huyện năm 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục