Ngày 26/8 tới đây, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Ong sẽ đến Việt Nam để trực tiếp tuyển chọn ứng viên tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 (sẽ diễn ra vào tháng 11 năm nay) và 2019.


Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Ong sẽ đến Việt Nam để trực tiếp casting ứng viên. (Ảnh: BTC)

Cũng ngày trong ngày này, đại diện đầu tiên của "Ngôi sao danh vọng-Leading stars Project” được tuyển chọn trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Super Model International vào ngày 3/9 tại Thái Lan, và 6 đại diện đủ tiêu chuẩn tham gia biểu diễn tại chương trình thời trang quốc tế New York Couture Fashion Week cũng sẽ được công bố.


Cùng với việc trực tiếp tuyển chọn, Hoa hậu trái đất 2015 cũng sẽ dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn cho ứng viên cách tỏa sáng nhất tại cuộc thi.

Angelia Ong đến từ Phillipines là một trong những Hoa hậu Trái đất chiếm được nhiều cảm tình của công chúng nhất nhờ nhan sắc rạng rỡ và vẻ đẹp trí tuệ.

Theo lịch trình, ngày 25/8, Hoa hậu trái đất Angelia Ong sẽ có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho buổi tuyển chọn sẽ diễn ra vào 7 giờ 30, ngày 26/8.

Cùng với đương kim Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Barbara Vitorelli (Brazil), sự xuất hiện của Hoa hậu Trái đất Angelia Ong đã thêm vào danh sách ban giám khảo hùng hậu của dự án "Ngôi sao danh vọng – Leading stars Project.”

Như vậy, ban giám khảo tuyển chọn miền Bắc vào ngày 26/8 tới đây bao gồm: Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Barbara Vitorelli (Brazil), Hoa hậu Trái đất Angelia Ong, Manhunt International 2017 Trương Ngọc Tình, Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Hoa Hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thuỷ, Hoa Hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Ngọc Anh, Hoa Hậu bản sắc Việt Trần Thị Thu Ngân... 

"Theo thông lệ bình thường tại Việt Nam, các đơn vị giữ bản quyền sẽ mời một người đẹp có danh hiệu nào đó đáp ứng yêu cầu để dự thi quốc tế. Nhưng với ‘Ngôi sao danh vọng,’ chúng tôi muốn tạo nên những khác biệt, công bằng ngay từ ban đầu và đồng thời việc đó cũng giúp mọi người đều có cơ hội như nhau. Vì vậy, chúng tôi tổ chức tuyển chọn ứng viên dự thi Hoa hậu Trái đất năm nay để tìm đúng người, đúng yêu cầu nhằm đem đến hiệu quả cao nhất,” Nam vương Trương Ngọc Tình, đại diện ban tổ chức dự án cho biết.

Theo tiết lộ từ phía dự án, để tham gia Hoa hậu Trái đất 2018, ứng viên buộc phải đáp ứng điều kiện đầu tiên là có danh hiệu, và hiện nay đã có gần 200 hồ sơ các người đẹp có danh hiệu đạt yêu cầu tham gia tuyển chọn./.

 

             TheoVietnamplus

Các tin khác


Đảm bảo an toàn, chu đáo dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội Đền Hùng

Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội Đền Hùng năm Tân Sửu 2021 cho biết, năm nay là năm lẻ nên Giỗ Tổ Hùng Vương do tỉnh Phú Thọ tổ chức.

Tổ chức đợt phim kỷ niệm các ngày lễ lớn

Đợt phim "Kỷ niệm các ngày lễ lớn 30/4, 1/5, 7/5, 19/5 năm 2021" sẽ được trình chiếu trong phạm vi cả nước từ ngày 30/4 đến ngày 22/5/2021.

Chung quanh giải thưởng thơ của báo Văn Nghệ: Cần những ứng xử nhân văn

Thời gian qua, giải thưởng từ cuộc thi thơ của báo Văn Nghệ tổ chức đã tạo nên những tranh cãi về chất lượng tác phẩm đoạt giải.

Tết cổ truyền đặc biệt trên đất nước Triệu Voi

Sau một năm không được tổ chức các hoạt động vui chơi, lễ hội trong dịp Tết cổ truyền để phòng chống dịch COVID-19, những ngày này, người dân Lào trên khắp cả nước đang nô nức chuẩn bị chào đón Tết Boun Pi May năm 2021 (tức năm 2564 Phật lịch).

Xã Xuất Hóa thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ

(HBĐT) - Là một trong những xã vùng trung tâm, Xuất Hóa (Lạc Sơn) có 1.887 hộ, trong đó, khoảng 75% dân số là đồng bào dân tộc Mường. Những năm qua, thực hiện các cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, chung sức xây dựng nông thôn mới, KT-XH trên địa bàn có nhiều khởi sắc, tình hình an ninh chính trị và TTATXH ổn định. Đồng thời, phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT được quan tâm thúc đẩy, nhiều nét đẹp văn hóa được gìn giữ, phát huy.

Huyện Lạc Sơn bảo tồn và phát huy giá trị Mo Mường

(HBĐT) - Mo Mường là di sản văn hóa độc đáo của dân tộc Mường tỉnh Hòa Bình nói chung và của huyện Lạc Sơn nói riêng. Mo Mường huyện Lạc Sơn còn lưu giữ trong văn hóa tín ngưỡng của dân tộc Mường với 23 nghi lễ cổ truyền và có trên 50 nghệ nhân đang thực hành Mo Mường. Huyện đã và đang triển khai đẩy mạnh công tác bảo tồn, phát huy có hiệu quả hoạt động của các nghệ nhân Mo Mường, cũng như khôi phục lại các bài Mo truyền thống và sưu tầm những áng Mo đã bị thất truyền để truyền lại cho thế hệ kế cận.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục