Các cơ quan, đơn vị, trường học được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn văn hóa 5 năm liên tục (giai đoạn 2009 - 2014).

Các cơ quan, đơn vị, trường học được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn văn hóa 5 năm liên tục (giai đoạn 2009 - 2014).

(HBĐT) - Ngày 6/9, huyện Cao Phong đã tổ chức hội nghị biểu dương cơ quan, đơn vị, trường học văn hóa 5 năm liên tục (2009 - 2014).

 

Trong 5 năm qua (2009 - 2014), được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền; sự phối hợp hiệu quả của các cấp, các ngành, sự hưởng ứng tích cực của đông đảo cán bộ, công nhân viên chức lao động trong toàn huyện, phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị, trường học văn hóa được duy trì thường xuyên và có bước phát triển khá. Phong trào đã góp phần tạo ra những chuẩn mực văn hóa, môi trường văn hóa lành mạnh, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, tinh thần đoàn kết, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bài trừ các hủ tục lạc hậu, mê tín dị đoan và các tệ nạn xã hội khác. Trong 5 năm toàn huyện có 405 lượt cơ quan, đơn vị, trường học được công nhận văn hóa. Trong đó có 37 cơ quan, đơn vị, trường học được công nhận văn hóa 5 năm liên tục.

           

Tại hội nghị biểu dương, 37 cơ quan, đơn vị, trường học được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn văn hóa 5 năm liên tục (giai đoạn 2009 - 2014). Trong đó, có 7 cơ quan, đơn vị, trường học văn hóa tiêu biểu được đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

 

 

 

                                                                 Lưu Văn Trường (CTV)

 

 

 

Các tin khác


Giao lưu Văn hóa đọc nhân ngày Sách Việt Nam

(HBĐT) - Ngày 16/4, Phòng GD&ĐT huyện Lương Sơn tổ chức Chương trình "Giao lưu Văn hóa đọc” nhân ngày Sách Việt Nam 21/4 lần thứ 8 năm 2021. Đến dự có lãnh đạo Sở GD&ĐT, UBND huyện Lương Sơn, cùng đông đảo giáo viên và học sinh các trường mầm non, TH&THCS, THPT, PT DTNT – THCS&THPT trong toàn huyện.

Quảng trường Hòa Bình - điểm đến thú vị

(HBĐT) - Đã thành nếp, cứ tối thứ Bảy, vợ chồng Hoàng Thu lại đưa 2 con đến vui chơi ở Quảng trường Hòa Bình (TP Hòa Bình). Chúng hào hứng, thích thú khi được gác lại bài vở để thỏa sức vui đùa. Còn với 2 vợ chồng, đây là khoảng thời gian được thư giãn sau một tuần làm việc mệt nhọc. Nhìn bọn trẻ tíu tít với các trò chơi, Thu cười vui: Chúng chỉ mong thứ Bảy thôi. Đến đây được tự lái nhiều loại xe điện, rồi đạp xích lô, không thì câu cá, tô tượng, xúc hạt... Nhiều hôm, hai vợ chồng giục mãi cũng chẳng muốn về. Nhưng em nói thật, ở đây người lớn còn thích chứ nói gì đến trẻ con. Rộng rãi, thoáng đãng,không khí náo nhiệt. Nhiều hôm bọn em còn tranh thủ đi bộ được vài vòng. Những lúc như vậy mới thấy thư thái làm sao.

Đảm bảo an toàn, chu đáo dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội Đền Hùng

Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội Đền Hùng năm Tân Sửu 2021 cho biết, năm nay là năm lẻ nên Giỗ Tổ Hùng Vương do tỉnh Phú Thọ tổ chức.

Tổ chức đợt phim kỷ niệm các ngày lễ lớn

Đợt phim "Kỷ niệm các ngày lễ lớn 30/4, 1/5, 7/5, 19/5 năm 2021" sẽ được trình chiếu trong phạm vi cả nước từ ngày 30/4 đến ngày 22/5/2021.

Chung quanh giải thưởng thơ của báo Văn Nghệ: Cần những ứng xử nhân văn

Thời gian qua, giải thưởng từ cuộc thi thơ của báo Văn Nghệ tổ chức đã tạo nên những tranh cãi về chất lượng tác phẩm đoạt giải.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục