Tiết mục tuyên truyền miệng về chủ đề biển đảo của đơn vị xã Thung Nai đạt giải A và giải tuyên truyền viên xuất sắc nhất.

Tiết mục tuyên truyền miệng về chủ đề biển đảo của đơn vị xã Thung Nai đạt giải A và giải tuyên truyền viên xuất sắc nhất.

(HBĐT) - Ngày 22/4, tại Nhà văn hoá trung tâm huyện, huyện Cao Phong đã tổ chức Liên hoan tuyên truyền cổ động năm 2016. Đến dự có  lãnh đạo Sở VH-TT&DL, Huyện uỷ, UBND và các ban, ngành, đoàn thể huyện Cao Phong, cùng trên 200 tuyên truyền viên, diễn viên, nghệ nhân đến từ các xã, trị trấn trong huyện.

 

Tham dự liên hoan tuyên truyền cổ động huyện năm 2016, các đội sẽ thực hiện 3 phần thi gồm: tuyên truyền miệng, tiểu phẩm tuyên truyền và văn nghệ tuyên truyền. Với chủ đề: Tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về đời sống chính trị - văn hóa - xã hội trên địa bàn huyện; phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phong trào xây dựng nông thôn mới; phong trào xây dựng đời sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội; tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, tuyên truyền về biển đảo…

 

Với sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung, trang phục, đạo cụ, các đội thi dàn dựng chương trình xuyên suốt theo chủ đề đã chọn và  thông các nội dung tuyên truyển, tiểu phẩm các đội đã truyển tải đến người công chúng thông điệp tuyên truyền một cách gần gũi và dễ hiểu.

 

Kết thúc liên hoan, BTC đã trao 6 giải A, 9 giải B, 14 giải C và 9 giải khuyến khích ở các nội dung; 2 giải A toàn đoàn thuộc về xã Bình Thanh và thị trấn Cao Phong và trao 6 giải C, 4 giải B toàn đoàn cho các  vị tham gia liên hoan. Ngoài ra, BTC còn trao giải tiết mục văn nghệ dàn dựng công phu nhất, giải tiết mục kịch dàn dựng công phu nhất, giải cho diễn viên xuất sắc nhất và giải tuyên truyền viên xuất sắc nhất.

 

                                                                       

                                                                            Hồng Ngọc 

 

 

 

 

Các tin khác


Độc đáo nghề dệt thổ cẩm của đồng bào Mông ở huyện Mù Cang Chải

Một phụ nữ Mông ở Mù Cang Chải chia sẻ nghề dệt thổ cẩm từ lâu đã gắn liền với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, mang nét văn hóa độc đáo của phụ nữ Mông.

Sự trỗi dậy của những minh tinh gốc châu Á tại kinh đô Hollywood

Bằng tài năng của mình, cô gái mồ côi gốc Việt Lana Condor đã có được chỗ đứng tại Hollywood; nơi chưa dành nhiều ưu ái cho các gương mặt châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Không tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020 do dịch Covid-19

Ngày 21-2, Hội Nhà báo Việt Nam có công văn gửi các đơn vị phối hợp tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020 và hội nhà báo các cấp về việc không tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020.

Độc đáo nghi thức đi cày đầu xuân trong lễ Khai hạ Mường Bi

(HBĐT) - Ở các bản Mường, hình ảnh con trâu luôn gắn bó với người nông dân. Theo những người nông dân trong bản Mường, việc cày, bừa bằng trâu sẽ giúp cho đất đai được làm kỹ, cây lúa ít bị sâu bệnh. Bởi vậy, người dân vùng Mường Bi (Tân Lạc) vẫn duy trì việc cày, bừa, làm đất cấy lúa bằng trâu.

Gặp hai nghệ nhân ưu tú lĩnh vực văn hóa dân gian

(HBĐT) - Năm 2019, Hòa Bình có 10 nghệ nhân được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu "Nghệ nhân ưu tú” ở các loại hình: tập quán xã hội và tín ngưỡng, trình diễn nghệ thuật dân gian. Những ngày đầu xuân, chúng tôi đã có dịp gặp 2 trong 10 nghệ nhân ấy.

Phát động ba cuộc tranh tài mỹ thuật lớn

Sáng 20-2, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức phát động đồng thời ba sự kiện mỹ thuật lớn trong thời gian tới: Festival mỹ thuật trẻ 2020, Triển lãm mỹ thuật Việt Nam 2020, Cuộc thi và Triển lãm tranh đồ họa các nước ASEAN lần thứ ba - Việt Nam 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục