Giây phút đăng quang

Giây phút đăng quang

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh của làng thời trang Việt Nam đã chính thức dành được ngôi cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế đêm 13/8, tại Mỹ.

 

Trước khi lên đường sang Mỹ để tỉ thí, Ngọc Trinh và ông chủ công ty quản lý, Vũ Khắc Tiệp, dù khá tự tin nhưng cũng không ngờ là người đẹp sẽ vượt qua được rất nhiều thí sinh khác trong đêm chung kết để dành ngôi Hoa hậu. Vì thế, giây phút đăng quang là một khoảnh khắc có lẽ là đẹp nhất, hạnh phúc nhất từ trước đến nay của cô gái 21 tuổi này.

Cùng ngắm những khoảnh khắc diễn ra trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam Quốc tế vừa diễn ra tại Quận Cam (Mỹ) của Ngọc Trinh và các thí sinh khác do cộng tác viên của Đất Việt gửi về:

Ngọc Trinh trong phần trình diễn trang phục dạ hội tại đêm chung kết.

Ngọc Trinh nổi bật trong phần trình diễn áo tắm với làn da "trắng không tì vết".

Phần trình diễn Áo dài.

Ngọc Trinh còn dành hai giải phụ Miss Bikini Người đẹp Á châu.

 Giây phút đăng quang

 
 
 

 Người đẹp đoạt danh hiệu Miss Áo dài.

 

Miss Singing.

 

 Miss photography

 
 

Trà Ngọc Hằng đoạt Á hậu 1.

 

10 thí sinh đẹp nhất của đêm chung kết.

 

Ngọc Trinh  và ba người đẹp từ Việt Nam sang dự đêm chung kết .  Ảnh: Nam Le

 

                                                    Theo ĐấtViệt

Các tin khác


Gần 500 người tham gia giao lưu tuyên truyền về phòng, chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS

(HBĐT) - Tối 30/6, Tỉnh Đoàn phối hợp với Huyện Đoàn Tân Lạc tổ chức chương trình giao lưu truyền thông tuyên truyền về phòng, chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS trong thanh, thiếu niên năm 2020 tại xã Phú Cường. Đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Thường trực BCĐ 09 tỉnh, huyện Tân Lạc và gần 500 đoàn viên, thanh thiếu nhi (ĐV, TTN) và người dân tham dự chương trình.

Huyện Đà Bắc: Nâng cao chất lượng phong trào xây dựng đời sống văn hóa

(HBĐT) - Những năm qua, phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) trên địa bàn huyện Đà Bắc được được triển khai sâu rộng, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong đời sống xã hội. Qua đó, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân, góp phần ổn định ANCT - TTATXH, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

Làm báo “một thời chiến tranh”, “một thời hòa bình”

Đúng dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, nhà báo Huỳnh Dũng Nhân, từng là "cây phóng sự” tài danh của báo Lao Động, từ Sài Gòn ra Hà Nội, tặng tôi cuốn sách với cái tên gợi nhớ một giai đoạn lịch sử hào hùng của đất nước ta trong những tháng năm chống Mỹ, cứu nước: "Chúng tôi - một thời mũ rơm, mũ cối” (ảnh bên) (NXB Tổng hợp TP Hồ Chí Minh - quý I-2020).

Hội diễn Tiếng hát miền Đông lần thứ XIX

Tối 29-6, Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Hội diễn Tiếng hát miền Đông lần thứ XIX- năm 2020 với chủ đề "Miền Đông Nam Bộ- Hội tụ tỏa sáng” tại đường đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

“Lá chắn” ngăn chặn xâm nhập văn hóa phẩm độc hại

(HBĐT) - Sự xuất hiện, xâm nhập của sản phẩm văn hoá phẩm độc hại trong những năm gần đây đã làm đảo lộn, băng hoại đạo đức xã hội. Tạo "lá chắn”, ngăn chặn sự xâm nhập của dòng văn hóa không lành mạnh này đã được các cấp, ngành của tỉnh quan tâm thực hiện. Một trong những tấm chắn hữu hiệu là tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên (CB, ĐV) và các tầng lớp Nhân dân.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục