Naomi Watts sẽ vào vai Công nương Diana. (Nguồn: smh.com.au)

Naomi Watts sẽ vào vai Công nương Diana. (Nguồn: smh.com.au)

Theo mạng tin tức Anh ngày 9/2, ngôi sao màn bạc sinh tại Anh, Naomi Watts sẽ vào vai Công nương Diana trong bộ phim mới về quan hệ của Công nương với bác sỹ Hasnat Khan.

 

Công nương Diana và vị bác sỹ phẫu thuật tim gốc Pakistan có quan hệ tình cảm bí mật từ hồi năm 1995 cho tới vài tháng trước khi bà qua đời trong một tai nạn xe hơi hồi tháng 8/1997.

Phim "Caught in Flight" do Oliver Hirschbiegel đạo diễn được xem là "chân dung ấn tượng về Diana, Công nương Xứ Wales trong hai năm cuối đời."

Naomi Watts nói cô rất "vinh dự khi vào vai diễn biểu tượng này. Công nương Diana được hâm một trên toàn thế giới và tôi mong sớm được thử thách khi vào vai bà."

Đạo diễn Hirschbiegel cho biết cô Watts là "diễn viên thực sự xuất chúng và đại diện cho sự ấm áp, nhân văn và thương người của một biểu tượng toàn cầu như vậy."

Naomi Watts từng đóng trong phim "King Kong," "The Ring and Funny Games" và cũng được đề cử giải Oscar cho vai diễn trong phim "21 Grams." Mới đây cô đóng cùng Leonardo DiCaprio trong phim "J Edgar." Phim "Caught in Flight" về Công nương Diana sẽ khởi quay ở Anh vào cuối năm nay./.

                                                            Theo (Vietnam+)

Các tin khác


Phát hiện bộ Linga - Yoni liền khối thế kỷ IX lớn nhất Việt Nam tại Di sản Văn hóa thế giới Mỹ Sơn

Sáng 28/5, ông Phan Hộ - Giám đốc Di sản Văn hóa thế giới Mỹ Sơn (xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) cho biết: Trong quá trình trùng tu tại nhóm tháp A các chuyên gia Ấn Độ và Việt Nam đã phát hiện một đài thờ sa thạch với Linga - Yoni liền khối còn khá nguyên vẹn, có kích thước 2,24m x 1m68. Bước đầu các chuyên gia nhận định bộ Linga - Yoni liền khối này có từ thế kỷ IX và lớn nhất Việt Nam, tính đến thời điểm này.

Huyện Kim Bôi bảo tồn, phát huy giá trị di tích

(HBĐT) - Huyện Kim Bôi hiện có 1 di tích cấp quốc gia, 5 di tích cấp tỉnh. Những năm qua, cấp ủy, chính quyền, Nhân dân huyện Kim Bôi luôn quan tâm tới công tác bảo tồn, quản lý và phát huy giá trị di tích. Nhiều di tích đã trở thành những điểm du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch, đóng góp quan trọng cho ngân sách địa phương.

Ra mắt tập truyện về cờ vua

Cờ vua vốn là môn thể thao yêu thích của nhiều bạn nhỏ, và hè này các độc giả nhí sẽ được thưởng thức một tập truyện gồm 13 câu chuyện xoay quanh cờ vua hết sức thú vị của nhóm tác giả Nguyễn Huy Du và Nguyễn Hữu Huấn, do NXB Kim Đồng ấn hành. Tập truyện mang tên "Nước cờ hòa”.

Phát động Giải báo chí viết về thảm họa da cam tại Việt Nam

Ngày 26/5, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam tổ chức phát động Giải báo chí với chủ đề "Thảm họa da cam và công cuộc khắc phục hậu quả chất độc hóa học do Mỹ tiến hành trong chiến tranh ở Việt Nam" lần thứ I, năm 2020 - 2021. Đây là hoạt động tuyên truyền hướng tới Kỷ niệm 60 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961-10/8/2021).

Nhà hát Tuổi trẻ ra mắt chùm chương trình dành cho thiếu nhi

Chào đón mùa hè 2020 và Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Nhà hát Tuổi trẻ phối hợp cùng Vietjet Air giới thiệu chùm chương trình dành cho thiếu nhi mang tên "Bay lên những ước mơ”.

Tác phẩm Bác Hồ với các lực lượng Hải quân và ngư dân

Họa sĩ Nguyễn Thu Thủy, Giám đốc Công ty Nghệ thuật Tân Hà Nội và các cộng sự vừa trao tặng Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tác phẩm phác thảo tranh gốm Bác Hồ với các lực lượng Hải quân và ngư dân và tranh sơn dầu Chân dung Bác Hồ đội mũ hải quân nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 65 năm Ngày thành lập Quân chủng Hải quân.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục