Độc giả đến với ngày hội sách và văn hóa đọc năm 2016 tại huyện Lương Sơn.

Độc giả đến với ngày hội sách và văn hóa đọc năm 2016 tại huyện Lương Sơn.

(HBĐT) - Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4 và ngày sách và bản quyền thế giới 23/4, trong 2 ngày 24 – 25/4, sở VH, TT & DL phối hợp với UBND huyện Lương Sơn tổ chức ngày hội sách và văn hóa đọc năm 2016.

 

Với chủ đề “Tri thức nối những ước mơ”, có trên 500 đầu sách với các thể loại: sách và tác phẩm kinh điển; sách tài liệu, khoa giáo, sách tham khảo; báo, tạp chí… được trưng bày phục vụ bạn đọc. Tại ngày hội, công ty cổ phần sách và thiết bị trường học Hòa Bình và công ty sách và thiết bị trường học Hà Nội cùng với hệ thống thư viện sắp xếp 5 mô hình sách theo chủ đề chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày thành lập tỉnh, 25 năm tái lập tỉnh và lễ hội Chiêng Mường lần thứ 2; chào mừng 130 năm thành lập huyện Lương Sơn; hướng đến bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp… Trong khuôn khổ chương trình, bạn đọc được tham gia các trò chơi: nhận diện tác giả tác phẩm; trả lời đố vui và giao lưu với nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm. Ngoài ra, bạn đọc sẽ được mua sách với giá ưu đãi, hấp dẫn của các công ty phát hành.

 

Dự kiến trong 2 ngày, ngày hội sách và văn hóa đọc năm 2016 đã thu hút khoảng 1.000 độc giả trên địa bàn.

 

 

                                           P.V

 

Các tin khác


Gia hạn thời gian sơ khảo Cuộc thi Người đẹp xứ Mường năm 2019

(HBĐT) - Sở VH-TT&DL đã ban hành Văn bản số 1396/SVHTTDL-QLVH, ngày 13/9/2019 về việc gia hạn thời gian sơ khảo Cuộc thi Người đẹp Xứ Mường năm 2019. Theo kế hoạch, vòng sơ khảo diễn ra đến hết ngày 16/9/2019. Tuy nhiên, để thu hút đông đảo hơn nữa các thí sinh tham dự cuộc thi, Sở VH-TT&DL gia hạn thời gian sơ tuyển cuộc thi đến ngày 30/9/2019.

Lan tỏa vẻ đẹp xứ Mường

(HBĐT) - Xứ Mường Hòa Bình không chỉ nổi tiếng là vùng đất tươi đẹp với cảnh quan thiên nhiên, mây nước hài hòa, mà từ rất lâu đã nức tiếng là nơi sinh ra, nuôi dưỡng những người con gái đẹp thướt tha, duyên dáng, đem lại quyến luyến, nhớ thương biết bao văn, nghệ sỹ tài hoa và du khách muôn nơi.

Rơ Chăm Phiang: "Danh hiệu NSND là động lực để bước tiếp..."

Vừa được Nhà nước phong tặng danh hiệu NSND, hoạ mi núi rừng Tây Nguyên – ca sĩ Rơ Chăm Phiang khi nhận được nhiều lời chúc mừng, chia sẻ niềm vui từ đồng nghiệp và các nghệ sĩ nổi tiếng.

Đoàn Nhà hát Kịch nói Quân đội biểu diễn vở kịch “Mùa hoa sữa” tại tỉnh ta

(HBĐT) - Tối 16/9, tại Hội trường Bộ CHQS tỉnh, Đoàn Nhà hát Kịch nói Quân đội biểu diễn vở kịch "Mùa hoa sữa” phục vụ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn tỉnh.

11 đội tham gia Hội thi hòa giải viên giỏi cấp tỉnh

(HBĐT) - Ngày 17/9, Ban tổ chức Hội thi hòa giải viên giỏi tỉnh tổ chức họp bàn chuẩn bị cho Hội thi hòa giải viên giỏi cấp tỉnh lần thứ 5, năm 2019.

Công an tỉnh đoạt 2 huy chương bạc tại Liên hoan Truyền hình - Phát thanh Công an Nhân dân

(HBĐT) - Kết thúc Liên hoan Truyền hình - Phát thanh Công an nhân dân lần thứ 12 diễn ra tại tỉnh Thừa Thiên Huế vừa qua, Công an tỉnh đã đoạt 2 giải bạc, 3 bằng khen cho các tác phẩm dự thi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục